Articles etc
อื่น ๆ

แอปฯ ที่สาวนักช้อปสายฝ.ต้องชอบ อัปเดตแฟชั่นก่อนใคร ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ก็ต้องรีบโหลด

แอปฯ ที่สาวนักช้อปต้องชอบ อัปเดตแฟชั่นก่อนใคร! รับรองว่าดาวโหลดแล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน อย่ารอช้ารีบโหลด #สาวนักช้อป


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 PS Dept

  • #2 Mallzee

  • #3 Like To Know It

  • #4 Spring

  • #5 Stylect


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับเราเรื่องการช้อปปิ้งนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะมันทั้งสนุก และสร้างสีสันให้กับชีวิตของเรา ไม่ว่าจะใส่อะไรก็ต้องเก๋ ต้องไม่ตกเทรนด์ ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยอัปเดตเราได้แบบ real time ก็คือโลกออนไลน์นั้นเอง แต่จะให้ไปเข้าหน้าเว็บก็ช้าอืดอาด วันนี้เรามีแอปลิเคชั่นเด็ดๆ โดนๆ มาฝากัน ตั้งแต่การช้อปปิ้งไปจนถึงการจัดระเบียบตู้เสื้อผ้า รับประกันได้เลยว่าคุณจะก้าวขึ้นเป็นสาวแฟชั่นที่สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 PS Dept


  แอปพลิเคชั่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ยังแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง เรียกว่ายังไม่มีการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ดีนัก โดย แอปพลิเคชั่น PS Dept นี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงที่ปรึกษาด้านแฟชั่นส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง!! ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาชุดสำหรับงานแต่งงาน หรือค้นหารองเท้าบูทที่เลิศที่สุด เพราะแอปพลิเคชั่นนี้จับมือร่วมกับสไตลิสต์จากหลากหลายแบรนด์ เช่น Chloe, Net-A-Porter, Stella McCartney, Derek Lam และอื่น ๆ โดยคุณสามารถปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี

   

  #2 Mallzee


  Mallzee เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับสาวนักช้อปตัวจริง เป็นเหมือนการใช้ Tinder ในการช้อปปิ้ง เพราะมันจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแบรนด์แฟชั่นได้มากกว่า 40 แบรนด์ โดยคุณสามารถจัดการแบรนด์โปรดให้อยู่ในลิสซืได้ เช่น ' ชุดทำงาน ' หรือ ' ไปเที่ยว ' เพื่อจัดระเบียบรายการสินค้าที่ต้องการ โดย Mallzee จะส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับสินค้าทุกชิ้นที่คุณต้องการ เพื่อจะได้ช้อปทันทีแบบไม่มีพลาดนะคะ

   

  #3 Like To Know It


  เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเคยเป็นนั้นก็คือเมื่อไถ่ใน Instagram แล้วชอบเสื้อผ้าเหล่านั้น แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน หรือเป็นชองแบรนด์อะไร โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้ โดยเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมลของคุณในแอปพลิเคชั่นนี้แล้ว แล้ว Instagram ก็จะลิงก์กับมัน และจะส่งอีเมล์เกี่ยวกับร้านค้าที่คุณติดตามอยู่ให้กับคุณ ด้วยวิธีที่ง่ายแสนง่ายนี้เอง เพียงแค่อ้างอิงจากฟีดบน Instagram ของคุณ คุณก็จะได้รับข่าวสาร ของลดราคาในแบรนด์ที่คุณชื่นชอบแล้วค่ะ

   

  #4 Spring


  แอปพลิเคชั่นนี้เป็นแอปสำหรับการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของปี 2014 โดยมันต่างจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ตรงที่สินค้านั้นมีหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์เล็กๆ ไม่จนถึงแบรนด์ใหญ่ โดย Spring นั้นเป็นพันธมิตรกับแบรนด์แฟชั่นกว่า 80 แบรนด์เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตามที่ต้องการได้อย่างครบถ้วน ที่สำคัญมันยังทำให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายๆ เจ้าแรกๆ ก็ว่าได้

   

  #5 Stylect

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe