Articles etc
อื่น ๆ

ได้พื้นที่ส่วนตัว กับไอเดียหยิบ 'ผ้าผืนใหญ่' มาคลุมเตียง สร้างมุมสวย มีความสุขใจ

บางทีก็อยากได้พื้นที่ส่วนตัว แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี? ก็ลองเอาไอเดียนี้ไปทำดูดีกว่า หนึ่งในไอเดียดีๆ ได้พื้นที่ส่วนตัวนะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน


ใครอยากสร้างมุมโปรดที่มีความเป็นส่วนตัว & แสนสุขใจในที่เดียวกัน♥√
และเป็นที่ที่เราต้องอยู่บ่อยๆ ด้วยแล้ว >< ต้องดูไอเดียจับ ' ผ้าผืนใหญ่ ' มาคลุมเตียง
หรือติดไว้บนกำแพง & เหนือเตียงนอน เป็นม่านกั้นเตียงก็ได้ คือได้ความเป็นส่วนตัวเหมือนกัน
ตามที่ซิสนำมาฝากนี้เลยนะคะ แล้วจะพบว่ามุมโปรดแสนพิเศษเกิดได้ง่ายมากค่า

เอาล่ะๆ อย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ ตามซิสไปดูกันดีกว่า
Let's Go >>

1550929767

รู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น และเป็นไอเดียเริ่ดๆ สร้างความน่ามองให้ที่นอนเราด้วยนะคะ ซึ่งก็ทำตามไม่ยาก ขอแค่มีผ้าผืนใหญ่ๆ มาติดไว้ด้านข้าง และคลุมไว้ด้านบนเตียงเท่านั้น

เพิ่มไฟประดับอีกซัก 2 เส้นด้านบนและหัวเตียง บวกกับใช้ผ้าสีสวยสดใส ก็ทำให้เตียงนอนเราดูมีชีวิตชีวามากค่ะ

1551270894

ทำให้เตียงนอนเราดูดีขึ้นมากๆ ซึ่งผ้าผืนใหญ่เอง ก็มีหลายสีหลายลายอยู่ ก็จับมาคลุมข้างเตียง + ด้านบนด้วยก็ได้ จากนั้นก็ตกแต่งเพิ่มอีกนิด ได้บรรยากาศน่าสนใจเพื่มอีกค่ะ

1550930068

โอเคสุดเลยค่ะ กับการใส่ความอาร์ตๆ ชิลล์ๆ ให้เตียงนอนของเรา ที่เพียงแค่จับผ้ามาคลุมด้านบนและด้านข้างเตียง โดยเลือกใช้ผ้าสีสดใสซักมุม ก็ทำให้ที่นอนเราสดใสขึ้นได้

กำหนดความสว่างของเตียงนอนข้างๆ หน้าต่างได้ด้วยตัวเอง แถมยังได้ความอาร์ต จากผ้าที่เราหยิบมาคลุมเตียงเราด้วยค่ะ เรียกว่าชวนกู้ดดรีมไปในตัวด้วยนะ

กำหนดพื้นที่ส่วนตัวด้วยตัวเรา แค่หยิบไอเดียนี้ไปใช้เท่านั้น แต่เพื่อให้ลั้นลาสุด ก็น่าจะเลือกผ้าลายสวยๆ มาใช้นะจ๊ะ คลุมแล้วก็วางฟูก หมอนและผ้าห่มนุ่มๆ ได้เลย ฟินสุดแน่!

1550930332

หรือคลุมด้านข้างเตียงเราก็ได้นะคะ กลายเป็นผ้าม่านกั้นเตียงสวยๆ ชวนกู้ดดรีมด้วยล่ะ เพระาเราไม่ใช่คลุมเตียง แต่เราขอแต่งให้ห้องนอนให้เข้าธีมด้วยค่ะ

จะตรงไหนก็ฟินได้ ขอแค่มีมุดสุดโปรดที่ได้จับผ้าผืนใหญ่ๆ มาคลุมที่นอนเราไว้ โดยเลือกนอนข้างหน้าต่างก็ดี แบบว่าจะได้ดูดาวไปด้วยในตัวค่ะ

1550932929

แค่จับมาคลุม เตียงนอนเราจะสวยมากขึ้นทันที ซึ่งก็ทำตามไม่ยากเลยค่ะ แต่ให้ดีสำหรับเตียงติดกำแพง ก็น่าจะเว้นข้างใดข้างหนึ่งไว้ด้วยน้าา~ จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดเกินไปค่ะ

1550933002

สีสันจัดเต็มต้องมาแล้วล่ะ เพราะเราคลุม 3 ด้านไม่ซ้ำลายผ้ากันเลยค่ะ แถมยังมีไฟประดับมาเพิ่มด้วย ก็อู้วว้าวอีกเท่าตัวนะคะ เริ่ดอะ ต้องตามแล้วล่ะตัวเอง

ชวนกู้ดดรีมสุดๆ กับการคุมโทนสีชมพูขาว ได้ฟีลลิ่งหวานกำลังดี ให้ห้องนอนเราหวานแบบหญิงสาวจริงๆ ซึ่งมีผ้าคลุมเตียงสีขาวด้วย ก็ยิ่งฟรุ้งฟริ้งเพิ่มขึ้นนะคะ

1551271073

จากห้องนอนโล่งๆ ที่อาจจะดูจืดไป ไม่จืดเกิน เพราะเราได้จับผ้าผืนใหญ่ๆ บวกไฟประดับมาคลุมข้างเตียงแล้วค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศสวยๆ น่ามองเพิ่ม และได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยค่ะ

คุมโทนสีเดียวให้ฟรุ้งฟริ้งขึ้น ก็ขอแนะนำไอเดียนี้ค่ะ ที่ไม่ได้มีแต่ผ้าคลุมเตียงผืนบางๆ + ไฟประดับเท่านั้น แต่เรื่องสีที่เลือกมาก็สบายตาเราซะจริง

1550933369

หาซื้อไม่ได้ ก็สร้างเองได้ค่ะ ขอแค่มีผ้าผืนใหญ่ๆ ที่เราชอบมารวมกันไว้ แล้วจับมาคลุมเตียงเราไว้ หรือมุมไหนก็สร้างได้นะคะ จัดได้เลยค่ะไม่ยากเกินแน่นอน

ไม่กู้ดดรีมก็ให้รู้ไป เพราะครั้งนี้มากับความมุ้งมิ้ง มินิมอล จากสีขาวรอบเตียวเราเลยค่ะ แถมยังมีไฟประดับสีขาวมาแซมด้วย ก็เริ่ดคูณสองไปอีกสิคะ

1550933494

น่าหลงรักสุดๆ คือเห็นแล้วต้องรีบพุ่งไปนอนทันที กับเตียงนอนสีหวานสบายตา มีผ้าคลุมเตียงสีขาวสวย + ไฟประดับสีเหลืองอ่อนรอบๆ เตียงด้วย ลงตัวสุดเลยค่ะ

1550933560

แม้จะไม่ได้ใช้ผ้าสีขาวเหมือนเดิม แต่ความน่าพุ่งไปนอนก็มีเต็มนะคะ เพราะเตียงนอนเราสีขาวอยู่แล้ว เราก็เติมผ้าคลุมเตียงสีสวยๆ แทนสิคะ มันจะได้มีชีวิตชีวามากขึ้นแทนจ้า

1550933710

จะมองจากด้านนอกเข้าด้านในก็สวยแล้วนะ แต่พอได้เข้าไปนอน แล้วมองออกมายิ่งน่านอนอะ คือมันได้ความกู้ดดรีมมากขึ้น เหมาะกับสาวๆ อย่างเรามากเลยค่า

1550933786

จากผ้าสีสวยๆ แนวฮิปปี้ ก็เปลี่ยนมากู้ดดรีมชวนฝันแทน ก็อย่าพลาดผ้ามุ้งสีขาวค่ะ คลุมไปเลยทั้งเตียง แล้วบวกไฟประดับรอบๆ เตียงอีกซักหน่อย รับรองว่าเริ่ดคูณสองแน่ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe