Articles etc
อื่น ๆ

งานซับน้ำตาต้องมา! รวม 'เพลงแห่งความทรงจำ' ของหนุ่ม ๆ 'Wanna One' และเหล่า Wannable

มาย้อนดูเพลงของหนุ่ม ๆ Wanna One ตั้งแต่เดบิวต์ให้หายคิดถึงกันค่ะ งานนี้ตาไม่บวมไม่เลิก!


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1x1=1 ( TO BE ONE )

  • 1-1=0 ( Nothing Without You )

  • 0+1=1 ( I Promise You )

  • 1÷x=1 ( UNDIVIDED )

  • 1¹¹=1 ( POWER OF DESTINY )

  #ร้องไห้หนักมาก

  ขอเริ่มต้นด้วยการหยิบทิชชู่แปปนึงนะคะ เพราะใกล้จะสิ้นปีนี้แล้ว งานนี้เหล่า Wannable แฟนคลับของ Wanna One อาจจะต้องมีเสียน้ำตากันอยู่หน่อย ๆ เพราะว่าหนุ่ม ๆ ไอดอลแห่งชาติของแฟนคลับกำลังจะหมดสัญญาแล้วค่ะ ( พูดแล้วก็ปาดน้ำตาอีกรอบ ) แต่ระยะเวลา 1 ปีครึ่งที่ผ่านมาหนุ่ม ๆ Wanna One ก็ได้สร้างความทรงจำและผลงานเพลงดี ๆ ให้กับเหล่า Wannable ไว้มากมายเลย

  ครั้งนี้เลยขอชวนเหล่าแฟนคลับมาย้อนดูผลงานเพลงแซ่บ ๆ ของหนุ่ม ๆ ให้หายคิดถึงกันดีกว่า เอ้า! ไหนใครคิดถึงหนุ่ม ๆ Wanna One รีบตามไปฟังเพลงพวกเขากันเร็ว!


  ★★★ All I wanna do, Wanna One! ★★★

  วอนนาเบิ้ลคนไหนคิดถึงหนุ่ม ๆ ก็เปิดดูโมเมนต์ของ Wanna One จากบทความนี้ได้เลย
    


  1x1=1 ( TO BE ONE )

   
  ยังจำเพลงจังหวะแดนซ์สนุก ๆ ที่ทำให้เรารู้สึก So Energetic กันได้มั้ยคะเหล่าแฟนคลับ เชื่อว่าวอนนาเบิ้ลหลายคนต้องจำได้อย่างแน่นอน เพราะเพลงนี้คือที่ได้ชนะการโหวตจากแฟนคลับให้เป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่ม ๆ Wanna One นั่นเองค่ะ แฟนคลับหลายคนเลยตั้งตารอเพลงเดบิวต์ของหนุ่ม ๆ กันอย่างมาก

  และ Wanna One ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแค่เปิดตัวมาไม่ถึงชั่วโมงก็ติดอันดับ 1 บนชาร์ตดังของเกาหลี ( ปังขนาดไหนคิดดู ) นอกจากเพลงจะดีแล้ว choreograph ก็ยังแสนเท่ด้วย ถ้าใครยังจำท่าเล่นเปียโนช่วงเปิด mv นั่นน่ะแสนเท่เลย ใครอยากเห็นพี่ฝ่าเล่นเปียโนในเพลง Energetic อีกสักทีก็ตามไปดูกันได้เลย

    

   
  Burn it up! เปิดมาแบบนี้รู้เลยใช่มั้ยคะว่าคือเพลงอะไร Burn it up ก็คือเพลงที่เข้าชิงเป็นเพลงเดบิวต์กับ Energetic นั่นเองค่ะ ซึ่ขอบอกเลยว่าเพลงนี้ก็ดีไม่แพ้กับ Energetic เลยเด้อถ้า Energetic มาหนุ่มหล่อสดใส พลังบวก

  Burn it up ก็มาแบบหนุ่มหล่อสายดาร์ก มาเพื่อทุบ! ทุบ! ทุบ! หัวใจแฟนคลับให้ตายกันไปข้าง แต่ถึงไม่ได้โหวตให้เป็นเพลงเดบิวต์ แต่ค่ายใจดีปล่อย mv มาให้เราดูความดิบ ดาร์ก ของเหล่า Wanna One กันด้วยค่ะ ผู้ชายสายดาร์กจะแซ่บเวอร์ขนาดไหนตามไปดู mv กันอีกสักรอบดีกว่า

   


  1-1=0 ( Nothing Without You )

   
  หลังจากเดบิวต์แบบปัง ๆ กันไปแล้ว หนุ่ม ๆ Wanna One ก็กลับมาพร้อมกับอัลบั้ม 1-1=0 ( Nothing Without You ) กับเพลงจังหวะช้า ๆ ที่แสนจะเพราะอย่าง Beautiful และอัลบั้มก็ไม่กลับธรรมดานะคะ เขามาเป็นสตอรี่หนังสั้นกันเลยจ้า

  ตั้งแต่ Prologue ที่ทิ้งปริศนาเอาไว้มากมายให้แฟนคลับทำตัวเป็นนักสืบโคนันโยงเส้นเรื่องกันยิ่งกว่า gat เชื่อมโยง ส่วนเส้นเรื่องในหนังสั้นก็แสนจะซึ้งเวอร์ ว่าแล้วก็ตามไปดูหนังสั้นที่แสนจะ Beautiful ของหนุ่ม ๆ Wanna One กันอีกรอบดีกว่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe