1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

เทรนด์แต่งเล็บ มาแรงในปี 2019 อัปเดตก่อน รู้ก่อน จะได้ไม่ตกเทรนด์

เทรนด์แต่งเล็บปีหน้า 2019 อัพเดทก่อนรู้ก่อนจะได้ไม่ตกเทรนด์
จะสิ้นปีทั้ทีของแบบนี้ไม่รู้ไม่ได้นะจ๊ะ #ชวนซิสมาทาเล็บ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 JELLY BELLY

  • #2 WORD UP

  • #3 LOGO-MANIA

  • #4 HIGH-SHINE

  • #5 STICK IT OUT


  ฮาโหลสาวๆ

  เดือนนี้ก็นับว่าเป็นเดือนสุดท้ายของปี เราทุกคนต่างแฮปปี้ เพราะใกล้วันหยุดยาวกันแล้ว ซึ่งก็คงเป็นธรรมเนียมที่พอสิ้นปีทีไรก็มันจะมีเทรนด์ต่างๆ ของปีหน้ามาอัปเดทสาวๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งหน้า หรือแม้แต่เล็บเองก็เช่นกัน โดยวันนี้เราก็เอาขอรีบเอาข่าวเกี่ยวกับเทรนด์เล็บในปีหน้ามาฝากสาวๆ กัน โดยขอบอกเลยว่าแต่ละเทรนด์ทาเอาไปทาเล่น เอาไปทำตามสุดๆ ออกแนวสวยเลิศ หรูหราน่าจับตามมอง เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีเทรนด์อะไรน่าสนใจกันบ้าง

   

  #1 JELLY BELLY

   
  โดยเทรนด์เล็บอย่างแรกที่เราจะนำมาแนะนำสาวๆ ก็คือ " JELLY BELLY " โดยเป็นเล็บที่ทำจากกอะคริลิโปร่งแสง แบบนีออน โดนมันได้รับความนิยมมากๆ ในปีนี้ เพราะแม้แต่ Kylie Jenner แฟชั่นตัวแม่ก็ยังไม่พลาด โดยโทนสีคัลเลอร์ฟูลนั้นคือกุญแจสำคัญสำหรับเทรนด์แบบนี้ โดยคาดว่าเทรนด์สีนี้ยังคงมาแรง แม้ในประเทศไทยการทาเล็บแบบนี้ยังไม่ค่อยเห็นนัก แต่เชื่อแน่นอนว่าสาวสายแฟชั่นหลายคนต้องไม่พลาดแน่นอนค่ะ

   

  #2 WORD UP

   
  บอกเลยว่าเทรนด์นี้เป็นสิ่งที่เราชอบมาก เพราะมันมีความน่ารักแถมยังมีความหมายมากๆ ด้วย โดยเทรนด์เล็บแบบนี้ก็ต้รงตามชื่อของมันเลยค่ะ นั้นก็คือการพูดผ่านเล็บของเราเอง โดยจุดเด่นของเล็บเทรนด์นี้ก็คือการทาเล็บด้วยสีพื้นฐานอย่างสีชมพู สีนู้ด ต่อมาก็วาดตัวอักษร ( คำ ) ลงไปในแต่ละเล็บ เป็นเหมือนการเขียนจดหมายและบอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่ทา ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียแต่การทาเล็บที่น่าสนใจและแปลกใหม่ๆสุด

   
   

  #3 LOGO-MANIA


  อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าของแบรนด์เนมกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน!! ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเราลองวาดโลโก้ของแบรนด์เนมทุกอย่างที่เราชื่นชอบลงไปบนเล็บ ไม่ว่าจะเป็น Chanel, Gucci, Louis Vitton  โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมทช์คู่กับเสื้อผ้าแต่ละแบรนด์นั้นก็ยิ่งน่ามอง เรียกว่าไม่รวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ โดยเทรนด์นี้เป็นปรากฏการณ์การทาเล็บแบบใหม่ที่ทำให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งและการใส่แบรนด์เนมมากขึ้นสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe