Articles fashion
แฟชั่น

Black n' Chic กับ 'ไอเดียชุดเน้นสีดำ สไตล์สาววัยใส' ใส่แล้วได้ลุคชิคๆ ซนๆ #ชอบมาก!

ไม่ต้องคิดสีชุดให้เยอะค่ะ เอาแค่สีดำก็พอ เพราะมันน่ารัก แล้วยังได้ลุคแสบๆ ซนๆ ที่ชอบมากด้วยนะ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ในเมื่อแฟชั่นกับสาวๆ เป็นอะไรที่คู่กันเสมอ ดังนั้นเราต้องเติมไอเดียแฟชั่น เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวบ่อยๆ นะจ๊ะ ครั้งนี้ซิสมีแฟชั่นเน้นสีดำมาฝาก ไม่ต้องลำบากคิดว่าสีนั้นจะเข้ากับสีนั้นไหมเพราซิสจัดสีเดียวแบบโอสุดมาให้เลย ที่แต่งตามแล้วจะได้ลุคน่ารักก็ได้ + เท่ก็มีค่ะ ที่ใครว่าดำแล้วไม่เกิด บอกเลยว่าไม่จริงนะจ๊ะ ><

เอาล่ะๆ อย่ารอช้ากันอยู่ ตามซิสไปดูแล้วแต่งตามกันดีกว่าค่ะ
Let's Go >>

ใส่สบายสไตล์เด็กสาว กับชุดกระโปรงยาวประมาณเข่า และเป็นแบบแขนยาวสีดำ คู่ผมดัดลอนปลายผมน่ารัก หมวกแก๊ปสีดำ กระเป๋าสะพายหนังสีดำ และผ้าใบสีดำแบบใส่สบายและเท่ด้วย

1552914730

ไม่ใช่แค่น่ารัก แต่ยังดูตะมุตะมิด้วยค่ะ กับการสวมเสื้อยืดสีดำแทนชุดเดรส หรือใส่ทับกางเกงสั้นกุดก็ได้เพื่อไม่ให้โล่งไป บวกกระเป๋าสะพายใบเล็กสีดำ รองเท้าแตะคู่ถุงเท้าซีทรูสีดำให้ความเซ็กซี่เล็กๆ

1552914855

แต่ถ้าลองเปลี่ยนจากถุงเท้า เป็นถุงน่องตาข่ายแทนก็เวิร์ค คือได้ความเซ็กซี่เล็กๆ ไม่ทำให้ช่วงขาโล่งไป และทำให้ลุคเราดูแสบซนเพิ่มอีกค่ะ เรียกว่าโอมากกับชุดสั้นๆ นี้

1552915020

พร้อมเที่ยวสุดๆ กับการคุมสีดำไปได้หลายที่ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีดำ คู่เสื้อแขนยาวสีดำ ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวยให้ชิลล์เพิ่ม และสวมรองเท้าทรงเท่สีดำ

1552915112

ชิลล์แบบตะมุตะมิในตัว ที่ไม่โชว์มากไป ใส่ได้ทุกคนจ้า เพราะเราเลือกใส่เสื้อแขนยาวตัวใหญ่ๆ แทนชุดเดรส แล้วบวกหมวกผ้าสีดำ ผ้าใบ & ถุงเท้าสีดำคุมเท่ที่เข้ากันหมดทั้งชุด

1552915220

ใส่สีดำยังไงให้น่ารักมีเสน่ห์มากๆ ก็ต้องลองชุดนี้เลยค่ะ กับชุดแมทช์กระโปรงยาวผ้ามุ้งสีดำ คู่เสื้อยืดสีดำพิมพ์ลาายเท่สีขาวดำ ปล่อยผมแล้วดัดลอน บวกกระเป๋าสะพายสีดำใบเล็ก รองเท้าทรงเท่สีดำ

1552915322

หรือจะสวมสไตล์นี้ก็ได้ ก็ได้ความเท่แบบชิคๆ แถมมาด้วยค่ะ กับการเลือกสวมกระโปรงซ้อน 2 ชั้น ที่ชั้นนอกยาวกว่าชั้นด้านใน แล้วลวกเสื้อคลุมสีดำ & หวานน่ารัก คู่ผมบันต่ำ 2 ข้างก็ยิ่งคิ้วท์นะตัวเอง

1552915665

พร้อมเที่ยวสุดๆ ในหน้าร้อนนี้ กับลุคสาวชิคในชุดสีดำ ของชุดแมทช์กางเกงคาร์โก้สีดำ คู่เสื้อยืดสีดำพิมพ์ลายเท่ๆ เก็บชายเสือ้เข้ากางเกง มีเข็มขัดเส้นเล็กสีดำรัดเพิ่ม แล้วสวมรองเท้ากีฬาสีขาว

น่ารักน่าแต่งตามมากๆ กับชุดแมทช์กระโปรงเอสั้นเอวสูงสีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีดำ แล้วสวมเสื้อคลุมสีดำทับอีกชั้น สวมสร้อยคอสีเงินคล้องที่กระโปรง รองเท้าทรงเท่สีดำ + ถุงเท้ายาวสีดำสุดคิ้วท์

1552915908

มาเป็นแก๊งเลยจ้า แต่ไม่เกเรนะจ๊ะ เราจะตั้งแก๊งสาวสุดชิคในชุดสีดำแทน ด้วยสไตล์ที่เหมาะกับเราจะกระโปรงหรือกางเกงก็โอ ขอแค่เราชอบ ทุกอย่างก็ใช่จ้า ดึงจากชุดเหล่านี้ไปใส่ตามได้เลยจ้า

1552916151

ใส่สบายได้ลุคเด็กสาวที่คิ้วท์ ชิคและเท่ในตัวค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงขาสั้นเอวสูงสีดำ มีเข็มขัดสีดำห้อยชายลงมา คู่เสื้อครอปแขนยาวมีฮู้ดสีดำ สวมผ้าใบสีดำและถุงเท้าสีดำคุมโทนชุดเท่ค่ะ

มีความทะมัดทะแมงพร้อมเที่ยวมาก ด้วยการหยิบกางเกงผ้าขายาวสีดำ มาคู่เสื้อแขนกุดสีดำแล้วเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย สะพายกระเป๋าผ้าสีดำ และสวมรองเท้ากีฬาสีขาว

ใส่สบายแต่ดูฮอต ก็เปลี่ยนมาใส่กางเกงผ้าขาสั้นสีดำ คู่เสื้อยืดสีดำเก็บชายเสื้อเข้ากางเกงแค่ข้างเดียวให้ชิคเพิ่ม ทำผมหางม้าสูง คาดผ้าคาดผมสีขาว สวมแว่นกันแดดทรงเก๋ และสวมรองเท้ากีฬาสีขาว

1552916497

ไอเดียดีๆ ในการปรับชุดเดิมให้ดูดึงดูดสายตาขึ้นค่ะ กับการเลือกเข็มขัดสีดำ ที่มีสายโซ่สีเงินห้อยด้านข้างมารัดที่เอวเพิ่ม ก็ทำให้ชุดเสื้อยืดเป็นชุดเดรสชุดนี้ โดดเด่นน่ามองขึ้นจริงๆ ได้นะคะ

มีความฮอตเพิ่มขึ้น หยิบเลกกิ้งเอวสูงสีดำมาสวม และช่วงเข่าและขาอ่อนก็ขาดกว้างๆ ด้วยจ้า คู่เสื้อครอปแขนกุดเข้ารูปสีดำ บวกเสื้อคลุมลายดอกสีดำสไตล์กิโมโนสุดชิค ใส่แล้วชุดยิ่งใช่มาก!

1552916974

น่ารักแบบชิคๆ มากจ้า กับชุดกระโปรงเอสั้นเอวสูงสีดำ คู่เสื้อแขนยาวเข้ารูปสีดำเก็บชายเสื้อเข้ากระโปรง แล้วสวมสายเดี่ยวเส้นใหญ่ แบบครอปลายสก็อตสีเทาทับอีกที บวกถุงเท้ายาวสีดำและรองเท้าทรงเท่สีดำค่ะ

1552916851

ขาดเหมือนกัน แต่ครั้งนี้จะขาดแบบชิคขึ้น ด้วยการแมทช์กางเกงขายาวเอวสูงสีดำ ที่ซิปตรงหัวเข่าให้เรารูดเอาเอง คู่เสื้อโปโลแบบครอปเข้ารยางยืดที่ปลายเสื้อ บวกกระเป่าคาดเอวสีดำใบเล็ก และผ้าใบสีขาว

1552917170

ปรับนิดหน่อยแล้วชิคมากๆ ด้วยการหยิบกระโปรงเอสั้นแบบมีซิปสีดำ มาสวมทับเชิ้ตแขนสั้นสีดำ แล้วรูดซิปกระโปรงลงเพื่อโชว์ตัวเสื้อด้านใน ก็ได้ชุดสุดชิคสมใจ และไม่ซ้ำใครทันทีจ้า

1552917621

แต่ถ้าลองเปลี่ยนมาสวมเสื้อเลยมือสีดำแทน แล้วคาดสายหนังสีดำที่ขาอ่อนซัก 1 ข้างเพิ่ม ลุคชิคๆ มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใครก็มาเพิ่มนะคะ ที่สำคัญคือจัดตามไม่ยากเลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe