Articles love2
ความรัก

แชร์ให้เขารู้ ว่าเธออยากได้! 4 ของขวัญรับปริญญา ที่ทำให้เราอมยิ้ม ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ

แชร์ให้เขารู้ว่าเธออยากได้! 4 ของขวัญรับปริญญาที่ทำให้เราอมยิ้ม
รับรองว่าซื้อแล้วแฟนสาวต้องยิ้ม ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ ทีอยากได้ใจสาวๆ


» » - - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 การ์ดอวยพรพร้อมกับรูปน่ารักๆ แบบ DIY

  • #2 เครื่องประดับน่ารักๆ

  • #3 กระเป๋าแบรนด์เนม

  • #4 เงินสด


  ฮาโหลสาวๆ

  เข้าใกล้เดือนธันวาคม สิ้นปีแบบนี้ มหกรรมการรับปริญญาก็จะเข้ามาหาเราอีกครั้ง เย้ๆ...โดยสิ่งที่หนุ่มๆ หลายต่อหลายคนมักกลุ้มใจก็คือไม่รู้จะให้ของขวัญแฟนอย่างเรายังไงให้ประทับใจแบบสุดๆ ( นอกจากดอกไม้ซึ่งต้องให้เป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ) ส่วนแฟนสาวอย่างเราก็อยากจะบอกสิ่งที่ใจจะขาด ทั้งพูด ทั้งเกริ่น ก็ยังดูไม่เข้าใจ จึงเป็นหน้าที่ของเราแล้วล่ะคะที่จะบอกให้โลกรู้ว่า เราอยากได้อะไร  เราจึงรวบรวม 5 สิ่งที่เป็นขวัญให้สาวๆ แล้วพวกเธอจะอมยิ้มมาฝากกัน เอาล่ะอย่ามัวเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง

   

  #1 การ์ดอวยพรพร้อมกับรูปน่ารักๆ แบบ DIY


  หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นของขวัญที่ธรรมดาๆ แต่อย่าลืมว่าผู้หญิงชอบของที่ทำมือ หรือของ DIY เสมอ เพราะนั้นแสดงถึงความตั้งใจ ใส่ใจที่เหล่าคุณผู้ชายที่มีให้กับเธอ บางครั้งคุณอาจจะเขียนการ์ดเล็กๆ ที่มีรูปถ่ายของเธอ ( ที่คุณเป็นคนถ่ายให้ ) พร้อมกับคำพูดน่ารักๆ เช่น ยินดีด้วย บลาๆ ... พูดและสร้างความประทับใจให้เธอนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมถ่ายรูป และโพสต์มันลงใน Facebook หรือ IG เพื่อแสดงความยินดีกับเธอด้วย เพราะนั่นล่ะคือสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ได้ต้องการอะไรที่แพงไปกว่านั้นหรอกค่ะ

   

  #2 เครื่องประดับน่ารักๆ


  อย่างต่อมาที่สาวๆ หลายคนต้องเลิฟมากก็คือเครื่องประดับ ต้องยอมรับว่าเครื่องประดับนั้นเป็นสิ่งที่มาคู่กับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา สร้อย แหวน บลาๆ ดังนั้นสาวๆ ทุกคนต้องชอบ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณของเหล่าคุณผู้ชายเองว่ามีมากหรือน้อยแค่ไหน อาจจะเป็นชิ้นเล็กๆ ไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ เพราะอย่าลืมว่าของเป็นเพียงสิ่งที่แสดงความจริงใจและร่วมแสดงความยินดีเท่านั้นนะคะ ที่สำคัญลองสังเกตว่าเธอดูเธอเข้าเว็บไซต์ดูอะไรบ้าง อะไรที่เธอพูดถึงบ่อยๆ นั้นล่ะ คือสิ่งที่จะโดนใจเธอเป็นที่สุด

   

  #3 กระเป๋าแบรนด์เนม


  อีกไอเท็มหนึ่งที่ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ผู้หญิงคนไหน ยังไงเธอก็ชอบ เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมนอกจากราคาที่มันสูงจึงทำให้มันเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ หลายคน ที่สำคัญหลังจากเรียนจบนั้นก็แสดงว่าพวกเธอต้องเข้าสู่ภาวะของการทำงานอย่างแท้จริง ดังนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมจึงเป็นอีกไอเท็มที่ช่วยเชิดหน้าูต่อของเหล่าคุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ที่นี้ก็ขึ้นอยู่กับงบของคุณผู้ชายแล้วล่ะคะว่าจะ " ใจป้ำ " มากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าคุณมีงบไม่ถึงก็ไม่ต้องน้อยในนะคะ เพราะแบบไซส์เล็กๆ ใบย่อมๆ ก็มีเหมือนกัน ของพวกนี้มักจะมีของดีๆ ซ่อนอยู่เสมอค่ะ

   

  #4 เงินสด


  แต่ถ้าคุณอะไรไม่ออกจริงๆ ก็ลองให้เป็นเงินสดดูสิคะ หรือจะเรียกว่าเป็นเงินขวัญถุงก็จะดูเหมาะกว่า เพราะอย่างน้อยคุณผู้หญิงจะได้นำไปซื้อของได้แบบที่ไม่ต้องหน้างอ แต่ก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกันนะคะ เพราะแม้สิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนอยากได้มากๆ แต่คุณก็ไม่ควรยื่นให้มาเป็นปึกๆ เป็นใบๆ หรอกนะคะ แบบนั้นก็ไม่มีสาวคนไหนกล้ารับหรอกค่ะ ( อย่าลืมว่าคุณผู้หญิงเขาก็ต้องมีหน้ามีตาเหมือนกัน )  ดังนั้นลองหาวิธีทำให้มันดูน่ารักขึ้นนะคะ ไม่ว่าจะม้วนใส่ในขวดโหล พับเป็นดอกไม้ หรืออะไรก็ตามเพื่อให้การให้นี้ไม่ดูน่าเกียจจนเกินไปนะคะ 

   
   
  เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 4 สิ่งที่ควรซื้อเป็นของขวัญรับปริญญาที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรก็หวังว่ามันจะเป็นไอเดียได้นะคะ รับรองให้แล้วคุณผู้หญิงยิ้มชัวร์ เอาละ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe