1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ทำไมต้องเหมือนคนอื่น! ไอเดีย 'ติดวอลเปเปอร์ ในห้องน้ำ' ได้บรรยากาศฟินๆ ลั้นลากว่าใคร

มาเพิ่มบรรยากาศในห้องน้ำให้ฟินกว่าใคร กับวอลเปเปอร์สวยๆ แบบติดแล้วสวยทันทีค่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน


จะว่าไปแล้ว ห้องที่เราต้องอยู่บ่อยๆ อีกห้อง นอกจากห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่นแล้ว
ก็ต้องมี ' ห้องน้ำ ' ด้วยใช่ไหมคะซิส ก็นะ อีกห้องสำคัญของทุกบ้าน ไม่มีไม่ได้เลย ไม่อย่างนั้นเราจะทำธุระส่วนตัวกันที่ไหนล่ะ จริงมั้ย? 

ซิสเลยจะพาไปแต่งห้องน้ำเน้นๆ ที่สิ่งใดสิ่งเดียว ไม่ต้องจัดทั้งห้อง ก็ลั้นลา + พิเศษกว่าใครได้ 
เพราะเราจัด ' วอลเปเปอร์ ' ลายสวยมาติดไว้ค่ะ ♥ รับประกันความสวยกว่าทันทีที่ติด
ให้เข้ามาทีไรก็มีร้องว้าวตลอดจ้า

ดังนั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลย ตามซิสไปดูกันดีกว่าค่ะ

1544179365

ดูดีตั้งแต่ยังไม่ได้เข้า ที่พอได้เข้าไปแล้วก็รู้สึกดีอีกเท่าตัว เพราะห้องน้ำห้องนี้มีความสวยรอบห้องเลยค่ะ

เมื่อกี้ว้าวแล้ว นี่ว้าวกว่าอีก เพราะเราติดวอลเปเปอร์รอบห้องเลยค่ะ ไม่เว้นแม้แต่บนเพดาน และคุมโทนเข้ากันหมด คือความสวยน่ารักจากดอกไม้

ให้การเข้าห้องน้ำไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยการติดวอลเปเปอร์ลายสนุกๆ ด้านใดด้านหนึ่ง มีของใช้สีสวย และกำแพงอีก 2 ข้างก็ทาสีสวยเพิ่ม หรือวางของแต่งเข้าธีมอีกทีก็เริ่ดอีกค่ะ

นี่ถ้าห้องน้ำไม่มีวอลเปเปอร์สีสวยๆ อยู่ด้วยนะ ห้องน้ำจะจืดชืดมาก แบบว่าดูสะอาดดีแต่ก็จืดไปอะ มันต้องเพิ่มความแฮปปี้ด้วยสิคะ มามะมาแฮปปี้กันไรงี้ อิอิ

ชวนให้อยากเข้าห้องน้ำมากว่าเดิม เพราะเข้าแล้วเรารู้สึกมีความสุขได้ แบบว่ายิ้มได้ยิ้มออก แต่จะดีสุดคือ เราต้องเลือกวอลเปเปอร์ที่ตัวเองชอบนะคะ

มีความชิคสไตล์ กับวอลเปเปอร์ลายจุด จุด จุดสีดำที่ติดแค่ส่วนบน เพื่อไม่ให้ลายตาเกินไป ส่วนล่างก็เน้นเป็นสีเรียบเข้าธีมแทนค่ะ

1544180854

คุมโทนชิคๆ เหมือนกัน กับลายทางสีขาวดำรอบด้านที่ไม่ได้ลายตาอย่างที่คิด แต่น่ามองแล้วน่ามองอีก ไม่มีน่าเบื่อค่ะ

เติมความสนุกสนานให้ชีวิต ด้วยการติดลายวอลเปเปอร์กล้วยหอมสีเหลือง ที่ไม่ได้จี๊ด ลายตาไป เพราะพื้นด้านหลังเป็นสีขาวค่ะ

มีเสน่ห์น่าหลงรัก กับวอลเปเปอร์รูปริมฝีปากสุดเซ็กซี่ เน้นโทนสีแดง ชมพูและส้มอย่างลงตัว ติดแล้วการเข้าห้องน้ำของเราจะเปลี่ยนไป เปลี่ยนมาลั้นลาทันทีค่า

สำหรับห้องน้ำเล็กๆ ก็ติดได้นะคะ และน่าติดด้วย จะได้ไม่อึดอัดระหว่างเข้าห้องน้ำ แต่ตื่นเต้นแทนมากกว่า กับลายภูเขาหิมะรอบด้านค่ะ แถมตรงโถนั่งยังอินน่าดู ฮ่าา

สวยหวานให้เต็มที่ ด้วยการเลือกติดวอลเปเปอร์ลายดอกไม้สีชมพู สีแดงและเส้นสีดำ ก็ได้เสน่ห์สวยเต็มที่ แค่เพียงได้เข้าห้องน้ำค่ะ

แต่ถ้าไม่อยากให้อลังไป ก็เลือกตืดด้านใดด้านหนึ่งก็ได้ค่ะ เอาด้านที่เราต้องมองบ่อยๆ อย่างด้านที่ติดกับอ่างล่างหน้ายังงี้เลย

เข้าห้องน้ำทีไร รู้สึกถึงความละมุนละไมทุกทีเลยค่ะ เพราะวอลเปเปอร์สีฟ้าอ่อนลายเถาวัลย์และดอกไม้นี้ให้เราได้ แบบเข้าแล้วได้รับพลัง++ เลยค่า

ใครว่า BG สีดำจะดูอึมครึ้มเกินไปเอ่ย ต้องดูนี่ก่อนเลยค่ะ มันมีความสุขแทนที่ต่างหาก เพราะมีการเติมลายสีสดใสลงไป บวกกับประตูก็ทาสีสวยอีกค่ะ

1544181215

เข้าห้องน้ำแล้วจะรู้สึกฟินๆ ท่ามกลางหงส์สีขาวสวย และความสวยหวานจากสีชมพู แบบหาที่ไหนไม่ได้ นอกจากห้องน้ำบ้านเรานี้เองค่า

มาลองเที่ยวแบบเหนือกว่า ด้วยการติดวอลเปเปอร์ลายเมืองสีขาวดำแน่นขนัด แต่เราไม่อึดอัดตามไปด้วย แต่ได้ความรู้สึกแปลกใหม่มากกว่าค่ะ

มาเที่ยวป่าเขาสีเขียวๆ ก็โซเฟรชไปอีกแบบดีกว่า ที่เพียงแค่ติดวอลเปเปอร์ก็สัมผัสได้ หรือจะปูพื้นห้องน้ำด้วยก็ยิ่งดี จะได้ว้าวทั่วห้องจ้า

เจ๋งสไตล์ไม่ซ้ำใคร ที่กำแพงด้านข้างติดวอลเปเปอร์ลายหนังสือพิมพ์ ส่วนด้านหลังทาสีแดง มีกรอบรูปเจ๋งๆ เข้าธีมห้องไว้ บนพื้นก็ปูกระเบื้องสีขาวดำ แบบเจ๋งทั้งห้อง

ปรับห้องน้ำจืดๆ ให้ลั้นลา ชีวิตมีสีสันขึ้นทันที ด้วยวอลเปเปอร์ลายสวยตรงใจเราในห้องน้ำ บวกกับการแต่งห้องน้ำเพิ่มอีกให้ดูดีทั่วทุกมุม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe