ผิวนุ่มเสน่ห์แน่นหอมหวานเทียบเคาท์เตอร์แบรนด์ด้วยDanceLotion
Articles makeup
ความงาม

ผิวนุ่ม เสน่ห์แน่น! หอมหวานเทียบเคาท์เตอร์แบรนด์ ด้วย Dance Perfume Lotion

หน้าหนาวนี้ ผิวเราจะใสวิ้ง เนียนนุ่ม แถมหอมละมุนเหมือนของหวาน


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวซิสต้าทุกคน พอใกล้ๆ ปี 2019 แบบนี้ เพื่อนๆ จะนึกถึงอะไรกันน้า? หลายคนอาจจะนึกถึงงานเทศกาล หรือแพลนเที่ยวในช่วงปีใหม่ แต่สำหรับจูน จูนนึกถึงอากาศที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงในช่วงข้ามปีแบบนี้ หลายๆ ที่อาจจะสัมผัสได้ถึงลมหนาว และผิวที่แห้ง แตกระแหงดูไม่ชุ่มชื้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ปล่อยไว้ไม่ได้เลยจริงๆ นะ ><

ก็ช่วงหน้าหนาวถึงจะเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและมีเสน่ห์ แต่ถ้าใครดูแลตัวเองไม่ดีก็จะทำให้ผิวแห้ง ไร้เสน่ห์ไปซะงั้น! ฉะนั้นการดูแลตัวเองให้ผิวดูดีชุ่มชื้นตลอดเวลา ก็จะทำให้เรามีผิวที่ดูเนียนใสกิ๊ง เป็นเสน่ห์ที่สาวๆ ทุกคนต้องการเลยล่ะ
 
พูดถึงเสน่ห์ของผู้หญิงแล้วเนี่ย นอกจากมีผิวที่ดูเนียนสวย ใส ชุ่มชื้นแล้ว แค่นี้คงยังไม่พอ เพราะกลิ่นที่หอม ก็เป็นเสน่ห์ติดตัวที่สำคัญของสาวๆ ทุกคนด้วยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าใครมีครบสูตรเนี่ย รอหนุ่มๆ มาขายขนมจีบกันได้เล้ย >< และสำหรับช่วงหน้าหนาวที่ใกล้เข้ามา จูนก็มีตัวช่วยสำคัญที่หลังจากได้ลองแล้วก็หลงรักทันที เพราะ 2 In 1 ทั้งผิวสวยและกลิ่นหอมด้วย จะคืออะไรนั้น ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ!
 

Dance Body & Hand Perfume Lotion

ที่จูนถืออยู่ในมือนี่ไม่ใช่ขนมหวานแต่อย่างใด ถึงจะดูน่ากิ๊นน่ากินจริงๆ ก็เถอะ แต่มันคือครีมทามือและตัวหอมๆ ที่มีหน้าตาน่ารักน่ากินมากๆ เจ้าชิ้นนี้คือ Dance Body & Hand Perfume Lotion ที่มีคำว่า Perfume อยู่ด้วย เนื่องจากว่า ไม่ใช่โลชั่นทาผิวธรรมดา แต่เขามาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ติดตัวให้เราถึง 2 กลิ่นด้วยกัน

แต๊นนน ~

จากที่เพื่อนๆ เห็น จะมีกระปุกอยู่ 2 สี คือแบบกระปุกชมพูและกระปุกฟ้า กลิ่นแรกเลย จะมาในรูปลักษณ์ถ้วยขนมสีชมพู มาพร้อมกับกลิ่น Sweet Frappe ( สวีทเฟรปเป้ ) ให้กลิ่นหอมหวาน แนวฟอรัลฟรุตตี้ ทาแล้วรู้สึกสดใส เป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอมขึ้นมาทันที

ส่วนกลิ่นที่สอง กระปุกสีฟ้า จะเป็นกลิ่น Fresh Smoothie ( เฟรชสมูทตี้ ) กลิ่นจะออกแนวหอมหวานๆ เช่นกัน แต่จะให้ความรู้สึกซ่อนเปรี้ยวนิดๆ ดูสดใส ซุกซน เหมาะกับเด็กสาวอย่างเรามาก ( ขอเนียนนิดหนึ่งๆ >< ) ในความรู้สึกเราคือชอบมาก เพราะกลิ่นหอมตราตรึงสุดๆ แถมติดทนนานอีกต่างหากนะ!
 

นอกจากนี้ ถ้าพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื้นและการบำรุงผิว จูนว่ายืนหนึ่งมาเลยค่ะ เพราะส่วนผสมจากธรรมชาติที่เราคาดไม่ถึงอย่าง น้ำแร่ซีแมกมาจากเกาะเชจู ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน แล้วยังมีเม็ดบีดส์ในโลชั่น ซึ่งเป็นตัวบรรจุหลากหลายวิตามิน ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A, C และ E ที่ผสานพลังกันช่วมมอบความนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างง่ายๆ แล้วก็ยังมีกลิตเตอร์ ที่ทำให้ผิวของเราเป็นประกายวิ้งวับ ดูสดใส ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผิวเราเลยค่ะ
 

เรามาดูเนื้อโลชั่นกันชัดๆ ไปเลยดีกว่าเนอะ ก็อย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ เมื่อเราเปิดฝาน่ารักๆ ออกมา ก็จะพบกับครีมโลชั่นสีขาว ที่มีเม็ดบีดส์ที่กักเก็บวิตามินอยู่ด้านใน ตามที่เราบอกไปข้างบนเลย ตอนถูก็อย่าลืมถูวนๆ จนเม็ดบีดส์หายไป เพื่อให้วิตามินแตกตัวก่อนนะคะ
  

หลังจากที่ได้ลองทาแล้ว จูนรู้สึกว่า ทาลื่นไปกับผิวได้ง่ายมากๆ เม็ดบีดส์แตกตัวง่าย ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นอุปสรรคว่าจะบาดพงบาดผิวอะไรอย่างที่คิด ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แต่กลับไม่เหนียวเหนอะหนะซักนิดเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวที่แห้งๆ นี่กลับนุ่มทันที ส่วนผิวเราก็จะมีวิ้งๆ ดูเป็นประกายนิดๆ จากกลิตเตอร์ด้วย และที่ชอบสุดๆ คือ กลิ่นหอมติดทน ยาวนานม้ากกกกก ทาตั้งแต่เช้า ตกเย็นกลิ่นก็ยังติดผิวอยู่เลย เซอร์ไพรส์จุดนี้มากสุด
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe