#ให้เก่งแถมยังรู้ใจแจกไอเดีย7ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาวฉบับเป๊ะปังสวยข้ามปีปีใหม่นี้มันจะพิเศษหน่อยๆ
Articles etc
อื่น ๆ

#ให้เก่งแถมยังรู้ใจ! แจกไอเดีย " 7 ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาว " ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! ( ปีใหม่นี้มันจะพิเศษหน่อยๆ )

พวกเธอคนไหนกำลังมีปัญหาคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะให้ของขวัญเพื่อนสาวคนสำคัญเป็นอะไรดี ? เราจะขอมาชี้ทางสว่างให้เอง! เธอจะเป็นคนให้เก่งแถมยังรู้ใจกับไอเดีย " 7 ของขวัญปีใหม่ " ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! คนให้แฮปพรี่คนรับก็สวยดูดีแน่ละเธ้อ!!


» » - - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. เครื่องสำอาง 】

  • 【 2. เสื้อผ้า ออฟชั่นแต่งตัวเก๋ๆ 】

  • 【 3. น้ำหอม 】

  • 【 4. เครื่องประดับ 】

  • 【 5. ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 】

  • 【 6. แพ็กเกจสปาหรือทรีตเมนท์ผิว 】

  • 【 7. เทียนหอม 】


  ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนสุดท้ายปลายปีอย่างเป็นทางการค่าเพื่อนๆ อีกไม่กี่วันก็จะถึงปีใหม่แล้วจ้า
  ( ข้ามปีทีไรก็อดตื่นเต้นไม่ได้ทุกที ) เพราะนอกจากปีใหม่เราจะได้ใช้เวลากับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว แฟน หรือเพื่อนสาว ไปกินข้าว หยุดยาวไปเที่ยวกันแล้ว เวลานี้ยังเป็นช่วงดีๆ ที่เหมาะกับการแลกของขวัญกันกับคนพิเศษ เรียกว่าดีใจที่ได้ของแล้วยังปลื้มใจกับการเป็นผู้ให้อีกด้วยนะ

  แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเรารู้ว่าพวกเธอหลายคนก็จะต้องผ่านความเครียดกันมาก่อน จะซื้ออะไรให้ดีนะ ? ให้อะไรถึงจะปั๊วะจะปัง คนรับเขาจะได้ประทับใจ บทความนี้ SistaCafe เลยขอมาไกด์โดยการแจกไอเดียแบบ #ให้เก่งแถมยังรู้ใจ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ไปให้เพื่อนสาว หรือสาวๆ คนสำคัญ เอาแบบที่ว่าเปิดกล่องแล้วน้ำตาไหลถูกใจกับของขวัญเวอร์ๆ ไปเลย กับไอเดีย

  " 7 ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาว "
  ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! ( ปีใหม่นี้มันจะพิเศษหน่อยๆ )
  (⺣◡⺣)♡*

  บอกแล้วว่าไอเดียของขวัญปีใหม่ของเราคือ เป๊ะ! ปัง! สวยข้ามปี! ก็ต้องเป็นอะไรที่สวยๆ งามๆ ดูดีเหมาะกับสาวๆ ทั้งภายในและภายนอก คัดมาเน้นๆ ว่าแต่ละช้อยส์รับไปแล้วสวยปังต้อนรับปีใหม่แน่นอน

  จะเพื่อนให้เพื่อนก็ดี คุณลูกให้คุณแม่ก็ได้ หรือคุณผู้ชายจะแอบมาส่องเลือกไปให้แฟนสาวก็ไม่ขัด " 7 ของขวัญปีใหม่ " ที่ SistaCafe คัดให้จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า  【 1. เครื่องสำอาง 】

  ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงก็ต้องแพ้ให้กับ " เครื่องสำอาง " เพราะเราเชื่อว่าทุกคนต้องมีความรักสวยรักงามอยู่ในตัวเอง เครื่องสำอางเลยเป็นอะไรที่มาช่วยเติมความสวยและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ แน่นอนว่าถ้าได้เครื่องสำอางดีๆ สักชิ้นจะทำให้พวกเธอกรี๊ดกร๊าดถูกใจชัวร์ๆ

  อาจจะเลือกเป็น  ลิปสติก หรือบลัชออน สวยๆ สักสี
  แต่ถ้าใครอยากจะเซอร์ไพรส์เต็มที่กะให้เพื่อนสาวประทับใจไปทั้งปีก็จัดเซตเครื่องสำอางชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเลย รับรองว่าของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้สาวๆ แฮปปี้แบบไม่มีข้อแม้เลยล่ะ


  【 2. เสื้อผ้า ออฟชั่นแต่งตัวเก๋ๆ 】

  ใครๆ ก็รู้ว่าผู้หญิงซื้อเสื้อผ้าเก่งมากกว่าอะไรทั้งสิ้น ก็แหม...ต้องวิ่งตามความสวยแฟชั่นมันเปลี่ยนเร็วจะตาย ใครที่ไหนเขาใส่เสื้อผ้าซ้ำกันล่ะ เพราะแบบนี้ " เสื้อผ้า ออฟชั่นแต่งตัว " จึงเป็นของขวัญตัวเลือกง่ายๆ แต่ได้ใจสาวๆ อีกสิ่ง

  สำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าให้เสื้อผ้าแล้วเขาจะใส่ได้พอดีไหม ถูกใจจริงหรือเปล่า ลองเลือกเป็น รองเท้าสไตล์เพื่อนสาวสักคู่ หรือกระเป๋าสะพายเก๋ๆ สักใบ
  ใช้ได้จริงแถมยังใส่ได้นานข้ามปีไปเลย 


  【 3. น้ำหอม 】

  " น้ำหอม " ก็เป็นอะไรที่ดีงามเหมาะแก่การให้เป็นของขวัญคุณสาวๆ เช่นกันค่ะ ทำไมน่ะหรอ ? เพราะการมีกลิ่นติดตัวหอมๆ เรียกว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเลย ใครได้กลิ่นก็อยากอยู่ใกล้ และทุกคนคงรู้กันอยู่ว่าน้ำหอมดีๆ ราคาไม่ใช่ถูกนะจ๊ะ ของขวัญชิ้นจึงเป็นอะไรที่มีมูลค่าแถมยังมีค่าคู่ควรกับสาวๆ อีกด้วย 

  แต่การจะเลือกซื้อน้ำหอมก็เป็นอะไรที่ไม่ง่าย เพราะความชอบในกลิ่นของคนเราแตกต่างกันไป จุดนี้แนะนำให้พวกเธอลองสปายดูก่อนค่ะ ปกติเพื่อนสาวชอบใช้กลิ่นประมาณไหน หวานๆ ไหม หรือสดชื่น หรืออาจจะลองเปรยๆ ว่ามีน้ำหอมอะไรน่าซื้อบ้าง พอได้คำตอบแล้วค่อยไปหาขวดที่ใช่จะได้ถูกใจผู้รับ


  【 4. เครื่องประดับ 】

  อีกสิ่งที่สาวๆ ชอบกันเหลือเกินก็คือ " เครื่องประดับ " นี่แหละค่ะ เพราะเป็นอะไรที่เปลี่ยนได้บ่อย ใส่ได้ไม่เบื่อ วันไหนจัดลุคแบบไหนก็เลือกใช้เครื่องประดับแตกต่างกันไปให้เข้าธีม จะแหวน สร้อยคอ กำไร ต่างหู เลือกซื้อเป็นของขวัญให้สาวๆ คือได้หมด 

  แต่สำหรับใครที่มีเพื่อนเป็นสาวออกเท่ ไม่ค่อยชอบใส่เครื่องประดับสักเท่าไรแนะนำให้เลือกซื้อเป็นนาฬิกาดีๆ สักเรือนค่ะ เพราะนาฬิกาสวยก็เปรียบเสมือนใส่เครื่องประดับอย่างหนึ่งนะขอบอก


  【 5. ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 】

  นอกจากสวยจากภายนอกแล้วการสวยที่ยืนยาวสำหรับสาวๆ ก็ต้องสวยมาจากภายในสิจ๊ะ ของขวัญเบสิคที่เหมาะแก่การมอบให้สาวๆ ได้ทุกวัยแบบดูดีแถมยังมีประโยชน์ก็ต้องเป็นเหล่า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ  นี่แหละค่า จะเพื่อนให้เพื่อน หรือคุณลูกมอบให้คุณแม่ก็ได้หมด ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเรียกว่าโตมาด้วยกันก็เห็นจะเป็น " ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ "  ดื่มได้ทุกวัย เหมาะกับสาวๆ ทุกคน แน่นอนว่าช่วงเทศกาลไหนๆ เราก็จะเห็นชุดของขวัญจากแบรนด์เป็นประจำ หาซื้อง่ายแล้วเดี๋ยวนี้แพ็กเกจมีหลายรูปแบบให้เลือกเพียบ ไม่ได้มีแต่กระเช้าแบบเมื่อก่อนแล้วนะจ๊ะเธ้อ

  อ่อๆ ที่สำคัญพวกเธอต้องเลิกเข้าใจแบบเดิมๆ ได้แล้วว่าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเหมาะจะเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่เท่านั้น ขึ้นชื่อว่าสุขภาพ จะเพศไหนวัยไหนก็ต้องดูแลกันทั้งนั้นล่ะจ้า นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากแบรนด์เขามีตัวที่เรียกว่า " แบรนด์วีต้า " ซึ่งคุณประโยชน์เหมาะกับชีวิตประจำวันของสาวๆ ยุคใหม่อย่างเรามากกก เราลองไปดูว่าแบรนด์วีต้าตัวไหนช่วยบำรุงอะไรกันบ้าง จะได้เลือกได้เหมาะสมกับสาวๆ แต่ละคนที่เราจะนำสุขภาพดีไปมอบให้กันไง
  ________________________________________

  แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นพลัส : ตัวนี้ช่วยในเรื่องปัญหาในการขับถ่าย เพราะนางจะไปเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารและกระตุ้นการขับถ่าย โดยเฉพาะสาววัยรุ่นวัยทำงานอย่างเราที่ขับถ่ายไม่เป็นเวลา เรียนหนัก งานรุม มอบตัวนี้ให้พวกเธอก็จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นมากเชื่อเถอะ

  แบรนด์วีต้าเบอร์รี่สกัดเข้มข้น : ตัวนี้ยิ่งเหมาะสุดๆ สำหรับสาวๆ ยุค 4.0 ใช้สมาร์ทโฟน every time อย่างเราๆ เพราะนางเหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สายตาอยู่หน้าจอเป็นเวลานานๆ มีวิตามิน A สูง ช่วยในการมองเห็นและบำรุงสายตาของเราให้ดีงามอยู่กับเราไปนานๆ ไงจ๊ะ


  【 6. แพ็กเกจสปาหรือทรีตเมนท์ผิว 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe