เป็นสาวหวานปนเท่กับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว2018จากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นSfera
1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

เป็นสาวหวานปนเท่! กับ 'คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018' จากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น 'Sfera'

มีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ไปเที่ยวส่งท้ายปี 2018 ต้อนรับปีใหม่กันหรือยัง? มาเปลี่ยนลุคใหม่ สไตล์มินิมอลที่ให้ความเฟมินีน กับแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงสุดชิคจากสเปน 'Sfera' กันดีกว่า #มีโปรโมชั่นด้านในด้วยนะ


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน (*˘︶˘*).。.:*♡

แป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้วนะคะซิส เป็นช่วงเวลาของเทศกาลอย่างแท้จริง ทั้งคริสต์มาส ปีใหม่ หลายคนก็เตรียมแพลนลาหยุดยาวไปฟินกับอากาศหนาวๆ ที่ต่างประเทศกันเนอะ ^w^ ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่มีชุดสวยๆ ชิคๆ ใส่ในคืนข้ามปี 2019 ไปถ่ายรูป เช็คอินลงโซเชียล เราขอแนะนำ แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงชั้นนำจากประเทศสเปน ' Sfera ' ค่ะ

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในสไตล์มินิมอลเรียบๆ และให้ความเฟมินีน ใส่ได้ทุกวันเป็น Everyday Look เช่น เสื้อยืด กางเกง เดรส ชุดทำงาน กระเป๋า ผ้าพันคอ etc. แมทช์ง่ายๆ ลงตัว เพิ่มลุคสาวหวานแฝงความเท่ ทำจากวัสดุคุณภาพดี คัตติ้งเนี้ยบ ใส่แล้วสวยมีสไตล์สุดๆ ซึ่งตอนนี้เขาเพิ่งออกคอลเลคชั่น ' ฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว ปี 2018 ' มาให้สาวๆ ได้ไปเลือกช้อปกันด้วยล่ะ มาส่องกันเลย  ( ´ ∀ `)ノ~ ♡
 

ในคอลเลคชั่น ' ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018 ' จาก Sfera ทางแบรนด์จะเน้นการเติมพลังให้สาวๆ ให้ดูมีพาวเวอร์มากขึ้น โดยไม่ทิ้งดีเทลเฟมินีนที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ลุคที่ใส่เสื้อสูท กระโปรง หรือกางเกงขายาวผ้าพลิ้วๆ ใส่สบาย (´・ᴗ・ ` )

ยังไม่หมดแค่นั้น! คอลเลคชั่นนี้ยังมี ' เสื้อผ้าสไตล์ชนเผ่า ' ( หรือที่สาวๆ มักเรียกว่า สไตล์โบฮีเมียนนั่นเอง ) สีสันหลากหลายในสไตล์เสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วง ให้โทนอบอุ่น เน้นการตัดเย็บเสื้อผ้าที่มีทรงยาว ดูลื่นไหลด้วย texture ของผ้า และลายพิมพ์ต่างๆ อันสวยงามค่ะ ^_^
 

' เสื้อสูท ' ถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับฤดูกาลนี้เลยค่ะซิส เพราะเป็นตัวเด่นที่สาวๆ หยิบจากตู้เสื้อผ้ามาใส่ได้ทุกวัน เกิดเป็นโครงร่างของเสื้อผ้าทรงหลวม ให้เธอใส่ได้อย่างสบาย ชิลล์ๆ ไม่อึดอัด

ในยุคก่อนๆ กลุ่มชนชั้นสูงหรือมีฐานะ จะตัดเสื้อสูทแบบเทเลอร์เมด ( Tailored Made ) หรือเย็บด้วยมือ สั่งตัดตามความต้องการของลูกค้า แต่ปัจจุบัน สาวยุคใหม่มองหาเสื้อสูทที่บอกตัวตน ราคาจับต้องได้แทน 

คอลเลคชั่นนี้ จึงนำงานตัดเย็บเทเลอร์แบบคลาสสิกดั้งเดิม แมทช์กับดีเทลที่อ่อนหวาน เกิดเป็นเสื้อผ้าฤดูหนาว ที่ตัดเย็บมาเพื่อสร้างความอบอุ่น โดยใช้แรงบันดาลใจจากการตัดเย็บเสื้อผ้าผู้ชาย มาใช้ซ้อนทับการครีเอทกระโปรงทรงสวย สีสันสะดุดตา อย่างเสื้อสูทลายสก็อตสีเขียว ที่สามารถเน้นสัดส่วนอันอ่อนช้อยของผู้หญิงได้ ด้วยการรัดเข็มขัดเส้นเล็กค่ะ
 

' การตัดเย็บเทเลอร์ ' เป็นดีเทลสำคัญที่เห็นได้ชัดในฤดูกาลนี้ ควบคู่ไปกับรายละเอียดอื่นๆ บนเสื้อผ้า เช่น การจับจีบ ตัดเฉียง วางโครงเสื้อผ้าให้เป็นรูปทรงชัดเจน กระโปรงแต่ละตัวมีการปรับแต่ง จากคัตติ้งเดิมให้ดูน่าสนใจขึ้น เช่น กระโปรงจับพลีท กระโปรงสีเรียบๆ และใส่รายละเอียดให้เสื้อผ้าที่ทำจากหนังอีกด้วย
 
ลายพิมพ์ของคอลเลคชั่นนี้ มีให้สาวๆ เลือกมากมาย เช่น ลายทาง ลายจุด ลายตาราง ลายเรขาคณิต และลายพิมพ์หนังสัตว์ อย่างเดรสสีเขียวในรูป จะเน้นการจับจีบให้เกิดวอลลุ่ม ผ้าพลิ้วๆ เพิ่มลุคเฟมินีน และมีเข็มขัดริบบิ้นผูกที่เอว ช่วยเพิ่มฟีลลิ่งสดใหม่ให้คอลเลคชั่นนี้นั่นเองค่ะ ^_^

 
แรงบันดาลใจสำคัญสำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปีนี้ของ Sfera คือ ' สไตล์การแต่งตัวยุค 80's ' เห็นได้จากการเลือกใช้โครงเสื้อผ้าสไตล์ ' แมกซี ' หรือเสื้อผ้าตัวหลวมๆ ไม่รัดรูป อีกทั้งการใส่ลายพิมพ์สะดุดตา มิกซ์ดีเทลต่างๆ ลงไปในชุด ทั้งโลหะ ซิป กระดุมและหมุด ไว้ด้วยกันอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ลุคร็อคๆ มากขึ้นด้วยค่า #สาวเท่ห้ามพลาดเลย


---------------------------
เห็นเสื้อผ้าทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้แล้ว บอกเลยว่าต้องติดแฮชแท็ก #ของมันต้องมี ยิ่งตอนนี้เขากำลังมีโปรโมชั่น ' End of Season Sales ' อยู่ด้วยน้า! สินค้าเริ่มลดราคาตั้งแต่ 30% ขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2018 - 31 มกราคม 2019 เลยนะคะ ทั้งทางหน้าร้านที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทางเว็บไซต์ http://www.central.co.th/sfera รีบไปช้อปกันให้ไว ก่อนตัวที่ใช่จะ Sold Out นะคะซิส ^_^

ส่วนวันนี้เราขอเตรียมไปกดเงิน รูดบัตร ช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่เซ็นทรัลก่อน จะได้มีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ถ่ายรูป เป็นคนมีสไตล์กับเขาบ้าง ^w^ แล้วเจอกันที่ช็อป Sfera นะคะสาวๆ บ๊ายบาย พบกันค่า

#sferathailand
---------------------------
 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe