Articles hair
ผม

ปีหน้ามาแน่ ! อัปเดต 7 เทรนด์สีผมสุดฮอตมาแรงปี 2019 #รู้ก่อนสวยก่อน

อีกไม่กี่วันก็จะปีใหม่แล้วเราเลยขอชวนซิสมาอัปเดต 7 เทรนด์สีผมสุดฮอตมาแรงปี 2019 จะได้รู้ก่อนสวยก่อนใครยังไงล่ะคะ ถ้าไม่อยากเอ้าท์ก็รีบตามมาดูกันได้เลยยย


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ~ สี Chestnut Brown and Gold ~

  • ~ สี Inky Black ~

  • ~ สี Ash Gray ~

  • ~ สี Pastel Pink ~

  • ~ สี Baby Blonde ~

  • ~ สี Chocolate Brown and Copper ~

  • ~ สี Strawberry Honey ~

     
  สาว SistaCafe คะ อีกไม่ถึงเดือนก็จะสิ้นปีแล้วนะ ได้เวลาต้อนรับปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงกันแล้ว เย้!!!

  ไหน ๆ ก็จะปีใหม่ทั้งทีวันนี้เราเลยจะมาอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ให้สาวซิสได้รู้ก่อนจะได้สวยก่อนใครยังไงล่คะ เอ๊ะ ! ขอซาวด์เช็คหน่อยสิว่ามีสาวคนไหนชอบทำสีผมบ้างรึเปล่าเอ่ย ? แหม ๆ ยกมือขึ้นกันเต็มเลยนะเนี่ย ก็ ‘ ผม ’ ถือเป็นของรักของหวงของผู้หญิง ถ้าจะเปลี่ยนทรงผมหรือสีผมทั้งทีเรียกได้ว่าเป็นงานช้างเลยทีเดียวว่ามั้ยคะ

  วันนี้เราก็เลยจะขออาสาพาซิสไป อัปเดต 7 เทรนด์สีผมสุดฮอตมาแรงปี 2019 #รู้ก่อนสวยก่อน ที่คอนเฟิร์มเลยว่าทำตามกันแล้วต้องช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสวยโดดเด่นอินเทรนด์กว่าคนอื่นแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าปีหน้าจะมีสีผมสีไหนมาแรงบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยค่าาา
     

  ~ สี Chestnut Brown and Gold ~

  ซิสคะ ! ลืมภาพจำของสีผมน้ำตาลเชสท์นัทสุดคลาสสิกไปได้เลย เพราะว่า ในปี 2019 นี้เทรนด์สีผมน้ำตาลแบบนี้จะถูกอัพเกรดให้ดูแซ่บมากขึ้นกับเทรนด์สีผม ‘ Chestnut Brown and Gold ’ ที่มิกซ์เอาสีผมน้ำตาลเข้ม ๆ มาเพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดด้วยการไฮไลท์ปอยผมด้านหน้าด้วยสีทองสว่าง บอกเลยว่าเทรนด์สุดล้ำแบบนี้สาวซิสไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ

  Tips : สำหรับสาว ๆ ที่สนใจอยากทำผมสี Chestnut Brown and Gold แบบนี้ ถ้ามีพื้นสีผมเป็นสีน้ำตาลอยู่แล้วก็จะช่วยให้ย้อมผมสีนี้ติดง่ายขึ้นแบบไม่ต้องกัดสีให้ผมเสียเลยล่ะ
     
  1543467706

  ถ้าอยากอินกับเทรนด์ผมสี Chestnut Brown and Gold แบบเบา ๆ สาวซิสสามารถเลือกทำผมสีน้ำตาลเชสท์นัท แล้วไฮไลท์สีทองสว่างแซมเข้าไปได้เหมือนกันนะ

  1543467580

  เพิ่มเสน่ห์ให้ผมสวยโดดเด่นสะดุดตา ด้วยเทคนิคการย้อมแบบไล่สีจากสีน้ำตาลเชสท์นัทเข้ม ๆ ไปยังสีทองสว่าง

     

  ~ สี Inky Black ~

  Black to Basic พูดเลยว่าปีหน้านี้ผมสีดำสนิทมาแรงแซงทุกโค้งแน่นอนค่ะคุณสาว ๆ แต่เทรนด์ผมสีดำประจำปี 2019 นี้ ถ้าเป็นสีดำแบบธรรมดาก็กลัวโลกไม่จำ แบบนี้เลยต้อเป็นสีผม ‘ Inky Black ’ เท่านั้นเลย ซึ่งความพิเศษของผมสีนี้ก็คือการเน้นความเป็นประกายเงางามของผมสีดำ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ผมสีเข้ม ๆ ดู Shine Bright สว่างสดใสมากขึ้นยังไงล่ะ

  Tips : ถ้าสาวคนไหนอยากรักษาความเปล่งประกายเงางามให้อยู่กับผมนาน ๆ หลังทำสีผมเสร็จแล้วก็อย่าลืมบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นสำหรับคนทำสีผม และต้องไม่มีส่วนผสมของซัลเฟตด้วยนะ
     
  1543467927

  ผมสีดำเป็นประกายเงางามแบบนี้ก็สามารถครีเอทลุคชิค ๆ ได้ เพียงแค่เลือกตัดผมทรง LOB ( Long Bob ) แล้วม้วนให้ดูมีวอลลุ่ม

  1543467985

  ผมสีดำเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นสีสวยแบบธรรมชาติที่แท้ทรู แถมยังเพิ่มความลึกลับน่าค้นหาให้กับสาว ๆ ที่ทำผมสีนี้ด้วยนะ

     

  ~ สี Ash Gray ~

  เทรนด์สี Ash หรือสีผมโทนประกายหม่น ๆ เนี่ยเรียกได้ว่าฮอตฮิตยิงยาวข้ามปีมาจนถึงปี 2019 เลยนะคะ ก็เทรนด์สีผมโทนนี้ไม่ว่าสาวคนไหนทำก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเซ็กซี่มากขึ้นทั้งนั้นเลย แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบทำผมสีนี้ ซึ่ง สำหรับปีหน้าสีผม Ash ที่มาแน่ ๆ ก็คือผมสี ‘ Ash Gray ’ นั่นเองค่ะ แต่ต้องเป็นการไล่สีจากโคนผมสีดำสนิทแล้วค่อย ๆ เฟดเป็นสีเทาหม่น ๆ ไปจนถึงปลายผมนะ

  Tips : ผมสีเทาถือเป็นสีที่เฟดออกง่ายมาก ๆ เลยนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าสาวซิสอยากให้สีผมติดทนนานขึ้น ก็ไม่ควรสระผมบ่อยและเลือกใช้แชมพูที่มีเม็ดสีม่วงสำหรับผมทำสีด้วยล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe