Articles fashion
แฟชั่น

แบบไหนก็ใส่สวย พาไปส่องรองเท้าส้นสูง ST. James & Trend

สวัสดีคร้า สาวๆ ทุกคน วันนี้จี้จะพาไปชมรองเท้าส้นสูงของ แบรนด์ ST. James & Trend


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


พาไปส่องรองเท้าส้นสูง ST. James & Trend


          สวัสดีคร้า...........สาวๆ ทุกคน วันนี้จี้จะพาไปชมรองเท้าส้นสูงของ แบรนด์ ST. James & Trend เห็นแบรนด์นี้บ่อยมากเวลาไปเดินช้อปปิ้งตามห้าง แต่ก็ไม่เคยเข้ามาดูสินค้าสักที วันนี้ไปสะดุดตา กับรองเท้าคัทชู ที่เรียงอยู่เยอะมาก ก็ช่วงนี้เป็นเทศกาลรับปริญญาของหลายๆ สถาบัน น้องสาวจี้ก็เป็นหนึ่งคนที่ได้มีโอกาสนี้ อิอิอิ นางก็เลยขอให้ช่วยซื้อรองเท้าคัทชูให้หน่อย ขอแบบใส่สบาย ไม่เจ็บ เดินนานๆ ได้ โอเค เพื่อน้องเราจัดให้ค่ะ


1543388387 shoe 11


ขอเริ่มต้นจากสิ่งที่ตามหาก่อนน้า รองเท้าส้นสูงคัทชู สวมใส่สบาย โจทย์ของน้องสาว จี้เอง รองหยิบมาสวมดู อือหือ  สวมใส่แล้วนิ่มสบายเท้าสุดๆ พนักงานแนะนำว่า รองเท้าของ ST. James & Trend ส่วนใหญ่ทำมาจากหนังแท้ จะมีดีไซน์สวยเก๋ ใครที่กำลังมองหาคัทชูใส่รับปริญญา ออกงานทางการ จี้แนะนำค่ะ พนักงานบริการดีมาก ลองจนกว่าเราจะพอใจเลยจร้า เราลองไปดูส้นสูงแบบอื่นกันบ้างดีกว่า


1543388467 01 01


ST. James & Trend มีให้เลือกกันหลายแบบเลยเชียว ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแบบรัดส้น แบบสวม แบบปิดหน้า แบบเปิดข้าง เพราะผู้หญิงอย่างเรากับรองเท้าส้นสูงต้องบอกเลยว่าเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นสาวห้าว สาวเท่ สาวหล่อ คุณก็ต้องมีไว้ สำหรับใส่ออกงานหรือไปปาร์ตี้ ชิลล์ๆๆ คูลๆๆ ใส่แล้วดูหรูเริ่ด ทำให้เราดูแพงขึ้นมาทันที อยากใส่สูงๆๆๆแต่ก็ติดตรงที่ว่ายิ่งสูงเรายิ่งหนาว แต่ใส่รองเท้ายิ่งสูง ก็ยิ่งเจ็บ เจ็บหน้าเท้ามากๆๆ แต่ก็ทนเพราะอยากสวย ดูสง่า อยู่ในสายตาระดับผู้ ใช่มั้ยล่า 555555

1543388500 shoe 17


แบรนด์ ST.James & Trend ไม่ได้มีแค่ส้นสูงอย่างเดียวนะค่ะ แบบเรียบๆๆก็มีจี้ขอบอกเลยว่ามาอ่านรีวิวจี้...........ไม่มีวันหมด PASSION แน่นอน จี้จะพาไปดูให้ครบทุกซอกทุกมุมของ Shop นี้กันค่ะ แฮ่ๆๆๆๆ

1543388532 shoe 14


ให้คะแนนดีไซน์ก่อนเลยค่ะ เห็นแล้วสะดุดตา แบนนี้เขาเน้นเรียบๆ แต่ดูหรูหรา วัสดุที่นำมาก็นุ่มดีต่อเท้าเรามากๆ ราคาก็คุ้มเวอร์ ไปอีก ช่วงนี้ใกล้ปีใหม่ จี้ขอกระซิบบอกเลยค่ะ โปรแรงและดีมากหรือถ้าใครมีแพลนจะไปเที่ยว ต่างประเทศ สัมผัสอากาศหนาวเย็น แต่อยากสวมใส่รองเท้าบูท ก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ไว้ให้เราช้อปนะจร้า


1543388565 shoe 16


ต้องบอกเลยว่าเข้ามา Shop James & Trend ต้องบอกเลยว่า สวย ครบ จบ ที่เดียว เพราะแบนนี้ไม่ได้มีแค่รองเท้าให้เราได้ช้อปกัน ยังมีกระเป๋า ที่ทำมาจากหนังแท้ ดีไซน์เรียบหรูตามสไตส์ของแบรนด์ไว้ให้บริการ เรียกได้ว่าเลือกรองเท้า ก็ หากระเป๋ามิกซ์แอนด์แมทช์ กันเลยจร้า มา 1 ได้ 2 ในราคาเบาๆ

1543388618 shoe 5

1543388626 shoe 2

เป็นยังไงกันบ้างงงงงงค่ะสาวๆ รองเท้าส้นสูงของแบน ST. James & Trend จี้อยากให้ทุกคนรองมาสัมผัสกันดูค่ะ วัสดุที่เขาทำดีมากๆๆ ดีไซน์รองเท้าส้นสูงออกแบบมาพอดีกับการวางทรงเท้า ที่ทำให้เวลาเราสวมใส่แล้วรู้สึกไม่เจ็บ และเดินคล่องแคล่ว เสริมความมั่นใจ มั่นหน้าไปอีก ใครไปเดินช้อปปิ้งตามห้างถ้าเจอก็ลองเข้าไปลองแล้วมาพูดคุยกันน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe