Articles makeup
ความงาม

ขาวใสออร่าพุ่ง ! ชวนซิสมาส่องเคล็ดลับ ' ดูแลผิว ' แบบไอดอลเกาหลี ทำยังไงถึงผิวดีขนาดนี้นะ

ไอดอลเกาหลีเค้าทำยังไงผิวถึงขาวใสออร่าพุ่งได้ขนาดนี้ ? ถ้าอยากรู้ก็ตามเรามาดูเฉลยเคล็ดลับ ' ดูแลผิว ' แบบไอดอลเกาหลีกันได้เลย


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทาครีมด้วยนิ้วนาง - JooE ( MOMOLAND )

  • ล้างหน้าแบบ 4-2-4 - Suzy

  • มาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์ - V ( BTS )

  • ลอกสิวเสี้ยนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง - Key ( Shinee )

  • แผ่นมาส์กหน้าแบบดับเบิ้ล - Tzuyu ( Twice )

  • ตบโทนเนอร์เข้าผิว 7 ชั้น - Seolhyun ( AOA )

     
  งู้ยยย เปิดทีวีดูทีไรก็เห็นแต่เหล่าไอดอลเกาหลีหน้าใสกิ๊งทั้งนั้นเลยว่ามั้ยคะ ?

  ไม่ว่าจะเป็นไอดอลหญิงหรือว่าไอดอลชายก็ผิวสวย ขาวใส ออร่าพุ่งกันทุกคนเลย ไอ้เราก็รู้อยู่หรอกนะคะว่าคนเกาหลีเนี่ยเรื่องผิวดีเค้ามีติดตัวมาตั้งแต่เกิด แล้วยิ่งเป็นดาราหรือนักร้องที่ต้องออกกล้องบ่อย ๆ ถึงจะถูกซูมอินเบอร์แรงระดับ Full HD ก็ยังไม่มีจุดบกพร่อง รอยสิว หรือรูขุมขนให้เห็นสักกะนิดเดียว โอ๊ย แล้วแบบนี้คนธรรมดาที่อยากสวยเป็นพิเศษจะเก็ทผิวสวย ๆ แบบนี้ได้บ้างรึเปล่าน้า ?

  ฮั่นแน่… สาว SistaCafe คงอยากรู้กันใช่มั้ยล่ะคะว่าเหล่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ ไอดอลพวกนี้เค้ามีทริคเด็ดเคล็ดลับดีอะไรที่ทำให้ผิวขาวใสได้ขนาดนี้ วันนี้สาวสวยและใจดีอย่างเราก็แอบไปสืบเสาะ เคล็ดลับดูแลผิวแบบไอดอลเกาหลี มาให้เรียบร้อยแล้วล่ะ ว่าทำยังไงถึงผิวดีเบอร์นี้กัน เอาล่ะ ! ถ้าพร้อมแล้วก็พุ่งตัวไปส่องกันเลย
     

  ทาครีมด้วยนิ้วนาง - JooE ( MOMOLAND )

  มาส่องเคล็ดลับแรกจากน้อง JooE สาวน้อยอารมณ์ดีสุดฮาจาก MOMOLAND กันเลยดีกว่า ที่เห็นผิวสวยขาวใสดูเด็กเวอร์ได้ขนาดนี้ ก็เพราะว่าน้องจูอีเนี่ยเค้าเน้น ทาครีมด้วยนิ้วนาง นั่นเองค่ะ ซึ่งสาว ๆ ก็อาจจะรู้กันดีอยู่แล้วว่านิ้วนางเนี่ยเป็นนิ้วที่มีแรงกดน้อยที่สุด แบบนี้หลายคนเลยนิยมใช้นิ้วนางในการทาอายครีมบริเวณใต้ตาที่ถือเป็นบริเวณที่บอบบางและเซนซิทีฟที่สุดบนใบหน้า

  แต่จูอีเนี่ยเค้าไม่ได้ใช้นิ้วนางทาครีมแค่บริเวณใต้ตาหรอกนะคะ แต่ใช้ทาครีมบำรุงผิวทั่วใบหน้าเลยต่างหากล่ะ พูดเลยว่าเทคนี้น่ะผิวของเราก็จะได้รับการบำรุงแบบอ่อนโยนสุด ๆ ไม่ต้องกลัวผิวสวยสะดุดเพราะริ้วรอยเลย ณ จุด ๆ นี้
     

  ล้างหน้าแบบ 4-2-4 - Suzy

  ถ้าพูดถึงความงามของวงการบันเทิงเกาหลี จะขาดไอดอลสาวมากความสามารถอย่าง Suzy ไปได้ยังไงล่ะคะ ก็นอกจากผิวขาว ๆ หน้าสวย ๆ ของเธอคนนี้แล้วน่ะ ยังครบเครื่องทั้งด้านร้อง เต้น เล่นซีรีส์เลยทีเดียว #ผู้หญิงอะไรน่าอิจฉาจริงจริ๊ง ซึ่งเคล็ดลับผิวดีของซูจีก็คือ เทคนิคล้างหน้าแบบ 4-2-4 นั่นเองค่ะ

  หลายคนแค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความยุ่งยากเบา ๆ แต่พูดเลยว่ามันดีต่อผิวจริง ๆ นะตัวเธอ ซึ่ง เทคนิคล้างหน้าแบบซูจีก็มีด้วยกัน 3 สเต็ปนะจ๊ะ เริ่มต้นด้วยการใช้คลีนซิ่งออยล์นวดหน้า 4 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นก็ใช้โฟมล้างหน้านวดทำความสะอาดผิวต่ออีก 2 นาที ปิดท้ายด้วยการใช้น้ำเปล่าอีก 4 นาที นี่แหละค่ะเคล็ดลับผิวสวยสะอาดใส มั่นใจว่าไม่มีเมคอัพหรือสิ่งสกปรกตกค้างแน่นอน
     

  มาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์ - V ( BTS )

  อ๊ะ ๆ ส่องทริคดูแลผิวจากไอดอลสาวไปแล้ว คราวนี้ก็มาดูกันบ้างดีกว่าว่าไอดอลชายของเราเค้ามีวิธีดูแลผิวหน้าของตัวเองยังไงให้หล่อใสจนผู้หญิงต้องอิจฉา เรามาเริ่มด้วย แทแท หรือ V จากวง BTS ที่พูดเลยว่าตอนนี้กระแสความฮอตของหนุ่มคนนี้กระจายไปตกหัวใจสาว ๆ ทั่วโลกแล้วล่ะ

  ถึงแม้ว่าหนุ่มคนนี้จะมีคอนเสิร์ต เดินทางบ่อยแค่ไหน สิ่งที่เค้าให้ความสำคัญมาก ๆ ก็คือความชุ่มชื่นของผิวนั่นเองค่ะสาวซิส ซึ่งนอกจากการดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพื่อเติมน้ำให้ผิวแล้ว วีก็ยังมี เทคนิคดูแลผิวอีกหนึ่งอย่างก็คือการ มาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์ โดยวิธีทำก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เอาโทนเนอร์เทลงสำลีแผ่นให้ชุ่มแล้วโปะลงที่แก้ม คาง และหน้าผาก ทิ้งเอาไว้ 10 นาที แล้วทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทับลงไปอีกชั้น เท่านี้ผิวก็เฟรชออร่าพุ่งปังได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะ
     

  ลอกสิวเสี้ยนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง - Key ( Shinee )

  ที่เห็นไอดอลชายผิวใสกิ๊งก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาผิวกวนใจหรอกนะคะ ดูจากพี่ Key ( Shinee ) คนตรงของเราสิคะที่ เค้าสารภาพว่าตัวเองก็มีปัญหาสิวเสี้ยนบริเวณจมูกเหมือนกัน #คนหล่อก็เป็นสิวได้นะจ๊ะ

  แล้ววิธีกำจัดปัญหาผิวน่ารำคาญอย่างสิวเสี้ยนของพี่คีย์ก็เบสิคสุด ๆ นอกจากจะบำรุงผิวด้วยสกินแคร์แล้ว หนุ่มคนนี้เค้าก็ยังพึ่งตัวช่วยดี ๆ อย่าง แผ่นลอกสิวเสี้ยนมาใช้โปะอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อขจัดสิวเสี้ยนตรงจมูกให้หายวับไปนั่นเอง ซึ่งเทคนิคของพี่คีย์ก็คือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน ตามด้วยการทาโทนเนอร์เล็กน้อย เสร็จแล้วก็ใช้แผ่นลอกสิ้วเสี้ยนแปะเอาไว้บริเวณจมูกแล้วลอกออก
     

  แผ่นมาส์กหน้าแบบดับเบิ้ล - Tzuyu ( Twice )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe