Articles makeup
ความงาม

รวมไอเทมเด็ดที่ได้ทั้งงานแต่ง & ออกเที่ยวจนผู้ชายมอง

รวมไอเทมเด็ดที่ได้ทั้งงานแต่ง & ออกเที่ยวจนผู้ชายมอง


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

นี่มันเดือนแห่งการแต่งงาน และการท่องเที่ยว
งานแต่งเพื่อน พี่ น้อง ญาติสนิทมิตรสหาย แต่งกัน เที่ยวกัน ให้แน่นเต็มหน้า Feeds และทางเรานั้น...ก็เพิ่งไปงานแต่งเพื่อนมาสดๆ ร้อนๆ ค่า
เลยอยากจะมาแนะนำไอเทมต่างๆ ที่ควรมี...ควรใช้...ก่อนออกไปงานต่างๆ จริงๆ ไปได้ทุกงาน
งานบวช งานบุญ งานเดท ทะเล งานปาร์ตี้ ก็ได้โหม้ดดด ><

1543314141 1

1. ครีมกำจัดขน Hamoi Hair Remove 

อ่านว่า ฮา โม อิ เป็นครีมกำจัดขนที่ดีที่สุดตั้งแต่ใช้มาเลยก็ว่าได้ค่ะ ปรกติเวลาออกงานเราต้องใส่ชุดที่โชว์ขาบ้าง แขนบ้าง รักแร้บ้าง ซึ่ง Hamoi เป็นครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนต่อผิว เพราะมีวิตามิน E และส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่กัดผิว และไม่แพ้ สามารถกำจัดขนได้ตั้งแต่หน้า แขน ขา รักแร้ คือได้หมดค่ะ ที่สำคัญ สามารถกำจัดขนบริเวณน้องสาว หรือ บิกินี่ ได้ด้วย เค้าอ่อนโยนอะไรเบอร์น้านนนน


1543314176 2

มาค่ะอยากจะกำจัดขนตรงไหนก็ทามันลงไปตรงนั้นได้เลย หวานจะทาตรงแขนให้ดู ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าขนที่ขึ้นใหม่จะแข็ง เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าก็จะเป็นเนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้นเหนียวนิดๆ กลิ่นก็ไม่ฉุนเหมือนครีมกำจัดขนอื่นๆ ทาง่าย จริงๆ ใช้นิดเดียวก็ได้นะคะ พอดีบีบออกมาเยอะไปหน่อย เราก็พอกทิ้งไว้ได้เลย 3-5 นาที ช่วงเวลาที่รอเราก็ไปแปรงฟันล้างหน้าได้สบายๆ พอครบเวลาแล้ว ครั้งนี้หวานรอประมาณ 3 นาทีค่ะเพราะขนแขนค่อนข้างอ่อน จากนั้นให้ใช้ ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น เช็ดย้อนรูขุมขนนะคะ ใครที่ยังไม่หลุดก็พอกต่อไปอีก 5-10 นาทีก็ได้ค่ะต้องลองเช็คดูอีกครั้งแล้วแต่สภาพขนของตัวเองเลย ปาดปุ๊บ เนียนปั๊บ เหมือนก้นเด็ก คือปรกติใช้ตัวอื่นจะต้องเช็ดหลายๆ ครั้งใช่มั้ยคะแล้วมันเสียเวลามาก ตัวนี้ไม่เลย 

1543314235 3

 
1543314262 4

2. Bath & Body Works ( Pretty and Peach )

อาบน้ำกำจัดขนเสร็จแล้ว เช็ดตัวแล้วต้องรีบทาครีมทาผิวเพื่อคงความชุ่มชื่นค่ะ หวานจะใช้ครีมทาผิวของ Bath & Body Works ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำหอมเราไม่ต้องฉีดน้ำหอมก็ได้นะ เพราะกลิ่นเค้าหอมติดทนนาน ปรกติหวานทาแล้วนอนตื่นมายังหอมอยู่เลย หวานชอบกลิ่น พีชค่ะ ทุกอย่างที่เป็นพีชจะต้องมีไว้หมดเลยได้ดมแล้วมันรู้สึกดี เนื้อครีมของตัวนี้ค่อนข้างเข้มข้นแต่ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว ผิวชุ่มชื่นทั้งวันค่ะ ราคาไม่แรงจนเกินไป หลอดนึงใช้ได้นานมากๆ ใครชอบกลิ่นแบบไหนลองไปเทสได้เลย


ต่อไปจะเป็นส่วนของ Howto แล้วนะคะ


1543314368 5

3. Illamasqua Hydra Veil

ยกให้เป็น Primer ในดวงใจเลยก็ว่าได้เพราะไปงานไหนๆ ก็ต้องใช้ ตัวนี้ตลอดหวานจะซื้อมา 2 ไซส์เลย ไซส์เล็กจะเอาไว้พกเวลาเราเดินทางค่ะ จะได้ประหยัดพื้นที่ ไพร์เมอร์ตัวนี้ทุกคนน่าจะรู้สรรพคุณของเค้าดีอยู่แล้ว นอกจากเวลาที่เราลงไปจะรู้สึก Fresh ยังทำให้รูขุมขนดูเล็ก เครื่องสำอางติดทน คุมมัน เหมาะกับการออกกงานที่ไม่ว่างมาเติมหน้าค่ะ แบบเป็นเพื่อนเจ้าสาวเช้า-เย็น ต้องลงตัวนี้เลยค่ะช่วยได้มาก เวลาถ่ายรูปก็ดูหน้าเนียนด้วยน้า


1543314422 6

4. YSL All Hours Foundation ( BD30 )

หวานว่ารองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่มีสีให้เลือกเยอะมาก และหลายโทน ทั้งผิวขาวชมพู ขาวเหลือง หรือผิวกลาง คือเค้าทำมาให้เหมาะกับสาวทั่วโลกค่ะ ส่วนตัวหวานเองเป็นคนที่มีผิวขาวอมเหลืองจึงใช้ BD30 ตัวนี้ใช้แล้วถ่ายรูปสวย ดูผิวดี ปดปิดปานกลางค่ะ คุมมันได้ดี คือไม่ใช่ไม่มันเลยนะคะ แต่มันน้อย ซับออกก็ไม่หลุดค่ะ ยังผ่องเหมือนเดิมอยู่ทนอยู่นานทั้งวันแน่นอน สามารถทาออกงานกลางวัน-กลางคืนได้หมดเลย ขวดเดียวไปได้ทุกงาน

1543314820 7

5. Laura Mercier Translucent Setting Powder คงไม่ต้องพูดมากสำหรับแป้งตัวนี้ที่เป็นตัวโปรดของสาวๆ หลายคน และทางเราก็ชื่นชอบแป้งฝุ่นมากกว่าแป้งอัดแข็งอยู่แล้ว เพราะแป้งฝุ่นจะให้ความรู้สึกที่เบากว่าและเป็นธรรมชาติบางครั้งที่เราลงรองพื้นหนาพอแล้ว ยิ่งเราลงแป้งผสมรองพื้นเข้าไปอีกจะยิ่งดูหนา ดูแก่ หันมาลงแป้งฝุ่นแทนได้ค่ะ ป้าลอล่าเค้าขึ้นชื่อลือชามาตลอด สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวและเหมาะแก่การเติมระหว่างวันด้วยค่ะทางที่ดีควรมีกระปุกเล็กๆ แบบพกพาไว้ด้วยนะจ๊ะ อ๋ออ ส่วนใครที่มีสิวอยากปกปิดให้ลงแป้งผสมรองพื้นเฉพาะจุดเท่านั้นค่ะ แล้วลงแป้งฝุ่นตัวนี้ทั่วใบหน้าเป็นอันเสร็จ

1543314857 8

6. The Balm Mary Lou Manizer Highlighter+Benefit Hoola Bronzer ไฮไลท์ + บอร์นเซอร์ ทั้ง 2 ตัวนี้ราคาไม่แรงและคุณภาพดี จึงหยิบมาใช้บ่อยๆ เลยค่ะ 2 สิ่งนี้ต้องมีไว้เลยเพราะแสงเงาจำเป็นต่อใบหน้าของเราจากคนที่ไม่มีดั้งก็โด่งขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุก็เพราะเจ้า 2 ตัวนี้แล ช่วยทำให้ใบหน้าดูมีมิติ อย่าลืมค่ะว่างานแต่งต้องเจอทั้งแฟลชและแสงไฟมากมาย เราก็จัดการฟาดลงไปที่จมูก กราม และโหนกแก้มได้เลยจ้า

1543314917 9

7. 4u2 Love Me More Blush ( No.11 ) ตัวนี้ชอบมากเลยค่า สีชัดติดทน มีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงแถมใช้ดี คุณค่าที่คุณคู่ควรมีให้ครบทุกสีนะคะ วันนี้จะเลือกใช้สีชมพูเนื้อแมท เบอร์ 11 อารมณ์แบบสีชมพูกลีบบัวหวานๆ จนน้ำตาลเรียกพี่ ก่อนปัดอย่าลืม แตะนิดเดียวก่อนน๊าเพราะพลาดขึ้นมาจะแก้ยาก จริงๆ สีที่ควรมีติดไว้เลยคือ ชมพู ส้ม ยังไงก็ต้องได้ใช้แน่นอนค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe