Articles etc
อื่น ๆ

ชวนแฟนคลับมาส่อง! ไอดอล 'หน้าตาดี' ที่ขยับทีมีแต่ 'ความฮา' #โดเนทสติให้พี่เขาที!

มาเร็วค่ะแฟนคลับ มาตามหาสติให้กับไอดอลเหล่านี้กัน!


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • ซองแจ BTOB

    • มินกยู Seventeen

    • จีซู Blackpink

    • ฮานิ EXID

    • จิน BTS

    • โซลาร์ Mamamoo

    • ซองอู Wanna One


    อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลายย

    มาพบกับบทความเมาท์มอยสายเกาของเราอีกแล้ว และสำหรับบทความนี้ขอบอกเลยว่าให้แฟนคลับตัวเตรียมใจไว้ให้ดีเลยค่ะ เพราะว่าเราจะมาว่ากันด้วยเรื่องวิชวลของวงกัน! แต่จะให้แนะนำเหล่าวิชวลเฉย ๆ ก็จะดูธรรมดาไปหน่อย เราเลยจะชวนแฟนคลับมาส่องวิชวลที่มีบุคลิกแตกต่างจากหน้าตาของพวกเขากัน อะ ๆ อยากรู้รึยังคะว่าจะแตกต่างยังไง งั้นรีบตามไปส่องกันเลยดีกว่า

    บุคลิกของวิชวลเหล่านี้จะเป็นยังไงกันนะ!

      

    ซองแจ BTOB

      
    มาเริ่มที่วิชวลคนแรกเลยดีกว่าค่ะ ซองแจมักเน่ออนท็อปของพี่ ๆ BTOB มักเน่มากความสามารถทั้งร้องเพลงเพราะ แร็ปพอได้ แสดงซีรีส์ก็จัดได้ว่าอินกับบทบาทขั้นสุด แถมยังเป็นวิชวลของวงที่ฐานะทางบ้านจัดว่าดีเวอร์อีกต่างหาก คุณสมบัติครบจบในคนเดียวแต่ขาดอยู่อย่างเดียว นั่นก็คือสติของเขาค่ะคุณผู้ชม!

    แฟนคลับหลายคนคงเคยเห็นวิชวลซองแจระเบิดคาริสม่าบนเวทีและในละครอยู่บ่อย ๆ แต่ถ้าตัดภาพมาที่เบื้องหลังก็คืออย่าให้เขาได้ขยับตัวเด็ดขาดค่ะ เพราะมักเน่ซองแจได้ขยับตัวเมื่อไรคนที่อยู่ใกล้มีปวดหัวเมื่อนั้น เพราะหนุ่มคนนี้จะมาสร้างความเกรียนให้แฟนคลับขำจนกามค้างแน่นอนค่า

    ภาพนิ่งของซองแจ BTOB ก็คือหนุ่มหล่อออร่าลูกเศรษฐีเกาหลีใต้ไปเลย

    แต่พอขยับตัวเท่านั้นแหละ... เออะ นี่ใช่ซองแจคนเดียวกับคนข้างบนถูกมั้ยคะ ( เอ็นดูพีเนียลเหลือเกินที่ต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ )

    อะ หล่อค่ะ หล่อเวอร์ หล่อเกินเบอร์กันไปเลย แต่อย่าได้ขยับเด้อ อย่าเพิ่งขยับตัวค่ะ

    ซองแจ!! พี่บอกว่าอย่าขยับ!! รักษาความเป็นวิชวลของเธอด้วย ฮืออ

      


    มินกยู Seventeen

     
    ตามมาติด ๆ กับแร็ปเปอร์หนุ่มหล่อคมเข้มมินกยู Seventeen วิชวลมากความสามารถที่มีฉายาว่า Mr. Cando ไม่มีอะไรบนโลกใบนี้ที่เขาทำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสายบันเทิง ดนตรี การแสดง ทำอาหาร เย็บปักถักร้อย งานประดิษฐ์ เล่นกีฬา ที่พูดมาทั้งหมดนี้มินกยูทำได้ดีทั้งหมด

    และเห็นหน้าตาดีมีความสามารถเพียบพร้อมขนาดนี้ ไลฟ์สไตล์มินกยูโอปป้าจะต้องแสนเท่มากแน่เลย ถ้าคุณคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงคุณคิด...ผิดค่ะ! อย่าได้หลงเชื่อใบหน้าหล่อออร่าของมินกยูพราะจากคำให้การของเหล่ากะรัตยืนยันมาว่าหนุ่มหล่อคนนี้ทั้งเพี้ยนและแถมยังหาสติไม่ค่อยเจอ ( เอ็นดู ) คนหล่อเวอร์ชั่นเพี้ยนจะเป็นยังไงตามไปดูเลยแล้วกัน

    โอ้โห มินกยูโอปป้าแสนจะเท่สุด ๆ ไปเลยค่า องศาการจิกกล้องก็คือชุ้นละลายใจไปเลย

    วิชวลของวง กับกระเป๋าน้องกะรัตบง เอ่อ... แบ๊วๆ น้อออ

    อะ ๆ พอไม่ขยับตัวมินกยู Seventeen ก็จะหล่อออร่าประมาณนี้แหละค่ะ

    แต่พอขยับตัวนั้น... หรือจะเป็นเรื่องจริงที่แฟนคลับบอกว่ามินกยูเป็นคนเพี้ยน

      


    จีซู Blackpink

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดอื่น ๆ)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe