Articles fashion
แฟชั่น

มาแบบหรูหรา 💖 กับไอเดียสักแทททู 'เพชร' ที่เรียวนิ้ว แหวนไม่ต้องมี #แค่สักนิ้วก็เอาอยู่!

แหวนไม่ต้องจริงๆ ค่ะ เพราะเราจัดเพชรมาให้เลย เอาให้เจ๋งกว่าใครก็ต้องไอเดียนี้


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัดสีค่ะเพื่อนๆ SistaCafe ที่รักทุกคน

ตอนนี้การแต่งตัวให้ดูเป๊ะอย่างเดียวอาจไม่พอ มันต้องมีเครื่องประดับมาเสริมด้วย
แม้แต่เข็ดขัดก็เป็นอีกอย่างที่เราชอบใช้กัน
แต่! บางทีเราก็อยากให้อยู่ติดกับเราเลยอะ คือไม่อยากหยิบให้เสียเวลา

งั้นต้องนี้ค่ะ แทททูที่ผิว และเราจะแทททูกันที่เรียวนิ้ว แบบแหวนไม่ต้องจ้า เรามาเหนือกว่า
อย่างหรูหราด้วย! เพราะแทททูที่ว่าคือ ลายเพชรนั่นเอง ลงตัวกับทุกคน จัดแล้วไปได้หลายที่ค่ะ

แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ก็ต้องรีบไปดูกันสิคะ

1557571124

มาแบบเล็กๆ ดูน่ารักก่อนเลยดีกว่า กับลายเพชรเม็ดเล็กสีดำที่เรียวนิ้วด้านใน ไว้สำหรับคนที่อยากทำสวยแต่ไม่อยากโชว์มากไป ก็จัดได้ที่เรียวนิ้วด้านในค่ะ

1557571215

ขอสวยแบบน่ามองกว่า แต่ไม่เอาเวอร์ไปนะ ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้ค่ะ กับการทำแทททูเพชรใส่สีสวยๆ เน้นแค่สีเดียวพอที่เรียวนิ้วด้านนอก ซึ่งอาจจะเน้นที่นิ้วที่เราชอบที่สุดก็ได้ ทำแล้วหลงรักมากขึ้น!

บางทีก็อยากจัดเต็มอะ แต่ไม่ขอเวอร์ไป งั้นลองสักเพชรที่เรียวนิ้วด้านข้าง และนอกจากจัดเพชรใส่สีสวยเม็ดเล็กๆ แล้ว ยังจัดได้อีกหลายลายที่นิ้วแต่ละข้างด้วยนะคะ

1557571433

เพราะฉันคือ Queen ดังนั้นจัดไอเดียนี้ได้เลย! แถมยังไปได้หลายชุดด้วยล่ะคะ่ กับแทททูเพชรเม็ดเล็กสีดำที่นิ้วชี้ และมงกุฎของควีนเน้นสีดำที่นิ้วกลาง บวกแหวนสีเงินไม่เล่นลายที่นิ้วนางอีก 1 วง

สวยอาร์ตและเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยจ้า กับแทททูเพชรเม็ดเล็กสีดำ ที่มีการเติมสีสไตล์สีน้ำเป็น BG อีกที ด้วยการใส่สีฟ้าลงไปด้วย ทำให้ลายเพชรดูฟรุ้งฟริ้งมากกว่าเดิมค่ะ

1557571691

ไม่เหงา เพราะเรามาเป็น 'คู่' เลยจ๊ะ กับไอเดียแทททูคู่รักที่แหวนไม่ต้อง เพราะเราจัดเพชรมาให้แทนแล้ว และมาให้เข้ากับทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเลย ด้วยการทำสีดำแทนการใส่สีสวยๆ ค่ะ

1557571797

หรือจัดมาที่นิ้วนางด้านนอกก็ได้ ไม่ดูเวอร์ไปหรอกค่ะ เพราะเราเล่นสีดำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคิดแสดงให้เห็นชัดๆ กันไปเลยว่า คนนี้มี 'คู่' แล้วนะ อย่ามองล่ะรู้ไหม?! อิอิ

เด่นสะดุดตา เพราะนอกจากเราทำแทททูเพชรเม็ดเล็กๆ ไว้ที่เรียวนิ้วแล้ว เรายังมีการเติมสีสวยด้วย ซึ่งเป็นสไตล์เติมสีอ่อน-เข้มอย่างลงตัว ดูมีมิติมากขึ้นด้วยล่ะค่ะ

1557572216

แหวนไม่ต้องจริงๆ นะ เพราะครั้งนี้เราจัดมาหลายอันเลยค่ะ พร้อมกับใส่สีสวยไม่ซ้ำอันซ้ำนิ้วด้วย และยังไม่ซ้ำตำแหน่งอีก ความน่ามองกว่าจะไปไหนไกลได้ล่ะค่ะ มีแต่โดดเด่นคูณสิบเท่านั้น!

1557572321

เพิ่มอีกนิด จะได้น่าหลง Love~ ขึ้นนะจ๊ะ กับไอเดียจัดแทททูรูปเพรเม็ดเล็กที่เรียวนิ้วด้านใน บวกข้อความว่า Love ข้างๆ อีกที เป็นการเน้นย้ำความน่าเลิฟจริงๆ ค่ะ

1557572422

เรียบแต่หรูและเก๋มากๆ นะ แถมเข้ากับทุกชุดด้วย สำหรับใครที่ขอหรูและเก๋กำลังดี ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้ล่ะค่ะ คือเน้นลายเส้นให้เห็นโครงร่างเพชรสีดำชัดๆ และจัดแค่ 1 เม็ดที่เรียวนิ้วด้านนอกพอ

แม้สักหลายนิ้วก็ไม่ดูน่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ เพราะหลายๆ ลายที่จัดมาไม่ซ้ำนิ้วกันนั้น เน้นลายน่ารักและเก๋กว่าค่ะ แถมยังจัดสีเล็บแสนหวานมาเพิ่มด้วย ก็ยิ่งหวานดูเป็นหญิงสาวมากขึ้นด้วย

1557572775

จัดแค่ 2-3 นิ้วแบบไอเดียนี้ก็ได้ แต่ควรทำสลับตำแหน่งกันด้วย เพื่อให้หลายๆ ลายที่จัดมาไม่ดูธรรมดาเกินไป กลับชวนสะดุดตามากกว่าค่ะ แล้วอย่าลืมเพชรเม็ดงามด้วยนะ อันนี้ล่ะหรูเพิ่มได้จริงจ๊ะสาวซิส

1557573039

ตอนกลางวันก็ดูสวยหรูแล้วนะ แต่เดี๋ยวก่อนจ๊ะ รอตอนกลางคืนก่อน ตอนนั้นจะยิ่งอลังกว่าเยอะเลย เพราะเราจัดแทททูสไตล์สีนีออนมาใส่ด้วยค่ะ ทำให้โดดเด่นทั้งเวลาไม่สีแสงไฟ & ยามค่ำคืน

1557573137

จัดให้เหมือนจริงมากขึ้น! ที่ไม่ได้แค่ใส่สีสวยๆ ลงบนเพชรเท่านั้น แต่เรายังจัดลายเส้นเป็นตัวแหวนเพิ่มด้วย พร้อมกับเล่นลายเส้นให้สวยหรูเพิ่ม จึงออกมาหรูหราน่ามองกว่าจริงๆ

1557573467

หรือจัดตัวเส้นรอบแหวน ให้เป็นแนวมินิมอลแทนก็เวิร์คนะคะ พร้อมเน้นแค่สีดำพอ เพื่อให้แมทช์ได้หลายชุดขึ้น! และไม่ได้ดูเวอร์ขัดตาเจ้านายมากเกินไปจ้า ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้เลย

1557573323

หรูแล้วยังควีนสมใจหญิงสาวอย่างเราด้วย! กับการทำแทททูรูปมงกุฎเล็กๆ ที่เรียวนิ้วเพิ่มอีก 1 นิ้ว ที่มีแทททูรูปเพชรเม็ดเล็กๆ อยู่อีกหนึ่งนิ้ว ซึ่งเราสามารถเล่นสีดำล้วนก็ได้ หรือใส่สีเพิ่มก็ยิ่งสวยนะคะ

1557573568

สวยเก๋สุดๆ กับแทททูรูปเพชรที่นิ้วนาง 1 เม็ด บวกประโยคสุดเก๋ที่เราชอบอีกหนึ่งนิ้ว ส่วนมืออีกข้างก็มีใช้อีกลายไม่ซ้ำกัน แต่เน้นนิ้วเดียวกัน พร้อมสวมแหวนสีทองแนวมินิมอลเพิ่ม ก็ยิ่งสวยเก๋ & หรูเพิ่มล่ะจ้า

1557573632

สวยหรูกำลังดี แม้จะใส่สีด้วยก็เถอะ เพราะครั้งนี้เราเลือกสีขาวบวกสีฟ้ามาใส่เพิ่มค่ะ ที่ไม่เน้นให้เข้มเหมือนใคร คือเน้นอ่อนๆ พอให้เห็นสีแทน บวกกับลายแสงสว่างบนเพชรอีกที ทีนี้ก็น่ามองไม่แพ้ใครล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe