Fe79fd319deecbe4c0d00854aca547e3
Articles makeup
ความงาม

ท้าให้ลอง ! ปฏิบัติการเปลี่ยนหน้าหมอง ให้กลับมาสดใส ด้วย ‘ Antiaging Flash Ampoules ’

อยากเปลี่ยนหน้าหมองให้กลับมาสดใส ก็ต้องตามไปดู ' Antiaging Flash Ampoules ' สกินแคร์ตัวเด็ดใช้ดีจนต้องบอกต่อที่เราเอามาฝากกันวันนี้เลย


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
นี่เธอ… หน้าหมองขนาดนี้โดนใครเล่นของใส่รึเปล่าจ๊ะ !?

โอ๊ยยย ทักกันแรงเบอร์นี้คนฟังมีสะเทือนสิคะ ก็ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นศัตรูกวนใจสาวซิสส่วนใหญ่เบอร์ต้น ๆ เลย ในแต่ละวันสาว ๆ อย่างเราต้องต่อสู้กับทั้งแดด แสง UV มลภาวะ หรืออดหลับอดนอนพักผ่อนน้อยเกินไป ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวสวย ๆ กลายเป็นผิวหมองไม่กระจ่างใสได้ทั้งนั้นเลยนี่นา
   

แต่ !!! ถึงผิวหน้าของสาว ๆ จะหมองคล้ำเบอร์ไหนก็กลับมาสดใสได้ด้วย ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ สกินแคร์ตัวเด็ดที่เราเอามาฝากกันวันนี้ เพียงแค่ทาก็ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้รู้สึกเฟรชได้แบบทันทีรวดเร็วทันใจ ถ้าอยากรู้ว่าสกินแคร์ตัวนี้มีดียังไงบ้าง ก็ตามเราไปดูได้เลยจ้า
   
1543212256 antiaging flash 7

Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules
‘ เมโสแบบทา ’ ยิ่งตบ ยิ่งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์

แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของสกินแคร์ที่ใช้ดีจนต้องบอกสาวซิสให้ไปลองกัน ซึ่งตัวนี้เป็น เอสเซ้นส์ No.1 อิมพอร์ตส่งตรงมาจากประเทศสเปนเลยนะจ๊ะ แถมหลาย ๆ คนยังเรียกกันว่า ‘ เมโสของมาดอนน่า ’ เพราะตัวแม่ของวงการบันเทิงอินเตอร์อย่างคุณแม่มาดอนน่าและควีนบียอนเซ่ก็เลือกใช้เอสเซ้นส์ตัวนี้เป็นตัวช่วยงานผิวยังไงล่ะคะ ซึ่ง ความโดดเด่นของ Antiaging Flash Ampoules ก็คือช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สดชื่น ชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำ เปล่งประกาย และเน้นความตึงกระชับแบบเร่งด่วน จนได้ชื่อว่าเป็น ‘ เมโสแบบทา ’ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้เร็วเวอร์พอ ๆ กับการฉีดโบท็อกซ์เลยนั่นเอง
   
1543212374 180626meso 084du 02

อ๊ะ ๆ สรรพคุณดีเริ่ดขนาดนี้สาวซิสบางคนอาจจะกังวลว่ามีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวรึเปล่า ? แต่บอกเลยค่ะว่าโนวอรี่ เพราะ เอสเซ้นส์ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติล้วน 100% แถมยังไม่มีการแต่งกลิ่นหรือแต่งสีอีกด้วยนะ แบบนี้เลยเหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแห้ง หมองคล้ำ มีริ้วรอยกวนใจ เอสเซ้นส์ตัวนี้ก็ตบสยบทุกปัญหาผิวได้ในขวดเดียวเลยล่ะ
  
วันนี้เราก็จะพาสาว ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิดใน Antiaging Flash Ampoules ขวดนี้ ว่ามีส่วนผสมที่ส่งผลดีต่อผิวยังไงบ้าง

คอลลาเจนและอีลาสติน ( Collagen and Elastin )
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เติมการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น เสริมสร้างความแข็งแรง ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและทำให้ผิวตึงกระชับ

วิตามินซี ( Vitamin C )
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทำให้ผิวกระจ่างใส และกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนให้ผิวเนียนเด้งขั้นสุด

สารสกัดจากพืช ( Vegetable Tensor )
เติมสารอาหารผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น จึงสามารถต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้

สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ( Mimosa Tenuiflora )
เพิ่มกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการหมุนเวียนเลือด มีคุณสมบัติในการลดรอยแผลเป็น
   
1543212594 fms01387

สารสกัดทั้ง 4 อย่างนี้ก็ผสานพลังมาอยู่ในเอสเซ้นส์ Antiaging Flash Ampoules ที่ มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ชุ่มชื่น คืนความแข็งแรง และช่วยลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงกระชับขึ้นแบบทันที พูดเลยว่าสรรพคุณดีต่อผิวขนาดนี้ไม่ลองแล้วจะเสียใจ #เตือนแล้วนะ
  
...HOW TO ปฏิบัติการตบ จบทุกปัญหาผิวด้วย...
Antiaging Flash Ampoules
1543212738 img 7875

สาว ๆ หลายคนอาจรู้สึกเหมือนกันว่าแพ็กเกจจิ้งของเอสเซ้นส์ตัวนี้ดูไม่คุ้นตาใช่มั้ยล่ะคะ ? มามะ ๆ เดี๋ยวเราอธิบายให้ฟังเข้าใจง่าย ๆ กัน ขวดสีชาที่สาวซิสเห็นอยู่นี่น่ะเค้าเรียกกันว่า ‘ ขวดแอมพูล ’ นั่นเอง ซึ่งข้อดีของขวดแบบนี้ก็คือสามารถปกป้องสารสกัดและวิตามินในเนื้อเอสเซ้นส์จากแสงแดดและความร้อนได้ แบบนี้ก็มั่นใจว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จะยังคงอยู่แน่นอน

ซึ่งวิธีใช้ก็ไม่ยากเลยนะคะ แค่ใช้ปลอกซิลิโคนที่ให้มาหักปลายขวดแอมพูลออก ถ้าใช้เอสเซ้นส์ไม่หมดก็สามารถนำใส่ถุงซิปล็อคแล้วแช่ตู้เย็นเอาไว้เพื่อนำมาใช้ในครั้งต่อไปได้ด้วยนะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe