1582702268 cat love color
ความรัก

ทำยังไงให้เขาอยากแต่งงานกับเรา เสน่ห์แบบไหน? ที่ผู้ชายต้องยอมแพ้ #อยากแต่งงาน

ทำยังไงให้เขาอยากแต่งงานกับเรา เสน่ห์แบบไหนที่ผู้ชายต้องยอมแพ้ และยอมคุกเข่าขอเราแต่งงาน #อยากแต่งงาน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 โฟกัสกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้

  • #2 ทำให้เขามีความสุข

  • #3 อย่าลืมงานอดิเรกของตัวเอง

  • #4 ให้ความเคารพและการสนับสนุนเขา


  ฮาโหลสาวๆ

  ความปรารถนาอย่างหนึ่งของผู้หญิงหลายๆ คนก็คือการแต่งงานใช่ไหมคะ ถ้าคุณกับแฟนมีความรักที่ดีและราบรื่นสุดๆ ขั้นตอนต่อไปที่น่าสนใจก็คือการแต่งงาน แต่เราจะทำยังไงให้เขามั่นใจและเลือกเราเป็น ' ภรรยา ' กันล่ะ มันดูเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะการแต่งงานนั้นไม่ได้มีเฉพาะความรัก เพราะมันมีอะไรมากกว่านั้น แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถเราหรอกนะคะ ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูวิธีกันหน่อยดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าสาวโสดก็อ่านได้ เพราะจะได้เอาไว้เตรียมรับมือกับหนุ่มๆ โน้มน้าวให้เขามาขอเราสักที เอาล่ะ ถ้าอยากรู้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 โฟกัสกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้


  บางครั้งสิ่งที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเรามีการวางแผนงาน แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่อนาคตเพียงอย่างเดียว บางทีคุณอาจต้องเลิกจดจ่ออยู่กับการแต่งงาน แต่ให้โฟกัสความสุขในแต่ละวันระหว่างความรักครั้งนี้ เพื่อให้เขารู้สึกว่าเธอคนที่ใช่ และเธอทำให้เขารู้ดีที่ดีได้อยู่ใกล้ๆ นะคะ การกดดันเขามากจนเกินไป ด้วยการพูดถึงการแต่งงานบ่อยๆ, พาไปงานแต่ง อาจทำให้เขาเครียดและเบื่อหน่ายเธอได้ ดังนั้นลองปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาตินะคะ บางครั้งอาจจะมีสิงดีๆ เกิดขึ้นก็ได้ โดยวิธีนี้เป็นวิธีการที่ง่ายมาก อีกทั้งมันยังอาจทำให้เธอมาความสุขมากขึ้นด้วย 

   

  #2 ทำให้เขามีความสุข


  อย่างที่เรารู้ดีว่าคุณผู้ชายนั้นชื่นชอบคำชม แบบไม่เสแสร้ง  ดังนั้นเราจึงไม่ได้หมายความว่าให้คุณชื่นชมเขาตลอดเวลา แต่เมื่อเขาทำสิ่งดีๆ ให้กับเรา แม้จะเป็นเรื่องพื้นฐานแค่ไหน แต่เราก็ควรแสดงความประทับใจ เพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าคุณรู้จักเขาจริงๆ และสิ่งที่เขาทำนั้นมันทำให้คุณรู้สึกดีแค่ไหน สิ่งนี้จะช่วยทำให้ความรักของคุณทั้งคู่แข็งแรงขั้น เพราะมันแสดงให้เห็นว่าการอยู่กับคุณนั้นไม่น่าเบื่อ ดังนั้นจำไว้เสมอว่าผู้ชายชอบคำชมและถ้าคุณทำได้ คุณจะมีโอกาสมากขึ้นในการแต่งงานมากขึ้นนะคะ


  นอกจากนี้เราอาจจะสร้างความประทับใจบางอย่างให้กับเขาเป็นการตอบแทน เช่น จัดอาหารให้กับเขา หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เขามีความสุข ทำให้เขาเห็นว่าคุณเองก็พร้อมที่จะปรับตัว และทำให้เขารู้สึกประทับใจได้ตลอดเวลา แสดงให้เขาเห็นถึงความมุ่งมั่นของคุณนะคะ

   

  #3 อย่าลืมงานอดิเรกของตัวเอง


  เรื่องนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สาวๆ บางคนลืมไป  แต่เพื่อให้ทำให้เขาอยากแต่งงานกับคุณ สิ่งที่เธอต้องทำก็คือเธอต้องแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นตัวของตัวเอง ทำให้เขาเห็นว่าเขาไม่จำเป็นต้อง ' เลี้ยงดู ' หรือ ' ถูกเกาะติด ' มากเกินไปหลังแต่งงาน เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยผู้ชายนั้นรักผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้  ดังนั้นลองหางานอดิเรกที่น่าสนใจเพื่อทำให้เรารู้สึกมั่นคงนะคะ เพราะถ้าเขาเห็นสิ่งนี้จากคุณ เขาก็จะเห็นว่าในอนาคตนั้นจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักหลังจากที่แต่งงาน

   

  #4 ให้ความเคารพและการสนับสนุนเขา

   
  เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ โดยผู้ชายทุกคนต้องการความเคารพและการสนับสนุน มันคือสัญชาตญาณของผู้ชาย เพราะผู้ชายนั้นมีความเป็นผู้นำ ดังนั้นเมื่อคุณเต็มใจและสามารถให้ทุกสิ่งที่เขาต้องการแล้ว เขาก็จะมองว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา ซึ่งมันมีผลกระทบมากๆ ในการตัดสินใจการแต่งงานของเขานะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe