แจกเทคนิคมัดใจทำยังไงเมื่อพาแฟนมาห้องครั้งแรกแต่งห้องแบบไหนให้เขาประทับใจตั้งแต่แรกเจอ
Articles etc
อื่น ๆ

แจกเทคนิคมัดใจ ❤ ทำยังไงเมื่อพาแฟนมาห้องครั้งแรก! ( แต่งห้องแบบไหนให้เขาประทับใจตั้งแต่แรกเจอ )

โอ้ยยตื่นเต้น จะพาแฟนไปเปิดตัวกับแม่เป็นครั้งแรก! ต้องเตรียมอะไรจัดห้องยังไงให้เขามองว่าอยากอยู่กับเธอจัง ใครมีปัญหานี้อยู่ต้องมาดูบทความนี้! เพราะเราจะมา แจกเทคนิคมัดใจ ทำยังไงเมื่อพาแฟนมาห้องครั้งแรก! งานนี้ไม่มีนกแน่นอน!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► ไอเดียแต่งห้องสไตล์สาวๆ ◄

  • ► ไอเดียแต่งห้องสไตล์หนุ่มๆ ◄


  สาวๆ คนไหนที่มีหวานใจอยู่เคียงข้าง บอกเลยว่าเรื่องหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ก็คือ การสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ ของเราแฮปปี้ชื่นชมและชอบในตัวเราไปนานๆ ยิ่งพวกเธอที่คบกันกับแฟนมาสักพัก ความรักสดใสและเริ่มไว้ใจมากพอที่จะพาแฟนไปห้องเป็นครั้งแรก รู้ไหมว่ายิ่งต้องให้ความสำคัญกับการจัดห้องให้ดีเลยนะแกร้ เพราะห้องเรานี่แหละที่จะแสดงความเป็นตัวเราและเรียกคะแนนได้มากที่สุด!


  จะปล่อยให้ห้องรกหรือทิ้งไว้ไม่แต่งอะไรเลย เตือนไว้ก่อนว่าไม่ได้เด็ดขาด! เปิดประตูไปเจอห้องรกๆ เละๆ เป็นใครก็เฟลทั้งนั้นแหละจ้า กลายเป็นว่าคะแนนลดฮวบ ความประทับใจติดลบไปเลย และเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเรตติ้งตกของพวกเธอ เราจึงขอนำเสนอไอเดียดี ๆ มาแนะนำให้เพื่อนซิสทั้งหลายไปแต่งห้องกันได้ตามใจต้องการ แต่จะบอกว่าไม่ได้มากันแค่ห้องสาว ๆ นะคะ ห้องหนุ่ม ๆ เราก็มีแนะนำให้เช่นเดียวกัน จะได้ช่วยเสริมบรรยากาศให้ได้มีช่วงเวลาดีๆ ทุกครั้งที่คนรู้ใจมาหายังไงละเธ้อ 

  ✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿


  ► ไอเดียแต่งห้องสไตล์สาวๆ ◄

  สาว ๆ อย่างเราควรตกแต่งห้องด้วยโทนสีอ่อนเพื่อให้ดูละมุนตา แถมยังสื่อถึงความสดใสให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลายเวลาหนุ่ม ๆ มาที่ห้องด้วยนะ จะเป็นสีเอิร์ธโทนก็ได้ สีพาสเทลก็น่ารัก เรียกว่าดีงามได้ไม่แพ้กันทั้งสองแบบเลยจ้า


  สีห้องละมุนตาแล้ว การเลือกเฟอร์นิเจอร์ก็ต้องให้ความรู้สึกไปในทิศทางเดียวกันด้วยสิจ๊ะ งานนี้เฟอร์นิเจอร์สไตล์ลอฟท์ หรือเฟอร์นิเจอร์อินดัสเตรียล ถ้าจับมาแต่งกับห้องแบบนี้ถือว่าไม่โอนะคะซิส แนะนำว่าไม่ควรเลือกมาใช้เลยล่ะ ทางที่ดีควรเป็นเฟอร์นิเจอร์ลายไม้สีอ่อนจะดูเข้ากันมากกว่า เชื่อเพื่อนซี่

  สีในห้องดูสบายตาแล้วแสงในห้องก็ต้องดูสบายใจด้วยเช่นเดียวกันนะจ๊ะ อีกสิ่งที่ไม่ควรขาดคือการเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นด้วยโคมไฟสวยๆ สีสบายตา ให้หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาในห้องรู้สึกรีแลกซ์มากขึ้นกว่าเดิม แสงไฟเป็นใจให้เราอยู่ใกล้กัน แอร้ยย


  หรือจะ เสริมความน่ารักด้วยกรอบรูปเก๋ ๆ ที่ใส่รูปน่ารัก ๆ ของเธอกับแฟนก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน แถมยังเป็นการเพิ่มความทรงจำดี ๆ ให้กับห้อง ทำให้ห้องธรรมดา ๆ มีความโรแมนติกดูหวานแหววเต็มไปด้วยสีชมพูขึ้นไปอีก!

  ► ไอเดียแต่งห้องสไตล์หนุ่มๆ ◄


  ส่วนหนุ่ม ๆ ที่ตามอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่างเพิ่งน้อยใจกันไป เพราะเราก็มีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำเช่นเดียวกัน ที่สำคัญเทคนิคเหล่านี้เราแอบไปขอคำตอบมาจากสาว ๆ ดังนั้นมั่นใจกันได้เลยว่าโกยเรตติ้งประทับใจกันตั้งแต่พาไปห้องครั้งแรกได้แน่นอน

  ขอแนะนำเป็นอันดับแรกเลยนะคะว่า ควรทำให้ห้องของเรารู้สึกถึงความน่าค้นหา และช่างเลือก อย่างสไตล์ลอฟท์ที่เน้นความดิบ เรียบ เท่ ด้วยงานโครงสร้างปูนเปลือยและงานเหล็ก ก็เป็นหนึ่งในรูปแบบที่กำลังมาแรง ทำให้สาว ๆ แอบกรี๊ดเบาๆ ได้ในใจ


  การเลือกเฟอร์นิเจอร์ก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะหนุ่ม ๆ ถ้าเราเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่หลากหลาย ก็จะทำให้เราดูเป็นคนมีสไตล์ รู้จักเลือกของที่ดีที่สุดมาใช้งาน เป็นผู้ชายรู้จักเลือกไม่ปล่อยผ่านอะไรง่าย ๆ


  วอลเปเปอร์ ก็สร้างจุดเด่นในการแต่งห้องให้กับหนุ่ม ๆ ได้นะคะ เพราะถ้าเลือกสีทั่วไปก็จะเป็นผู้ชายที่ดูจืด ๆ ไม่มีสีสัน แต่ถ้าเลือกเลือกคู่สีที่ดูดี เข้ากันกับตัวห้อง ก็เพิ่มคะแนนนิยมได้ไม่ยาก


  ห้องหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีพื้นที่กรุกระจกได้ ขอแนะนำอย่างแรงให้กรุมันซะเลย เพราะเป็นการเสริมให้ห้องดูกว้าง ที่สำคัญเจ้ากระจกตัวนี้จะดึงดูดให้สาว ๆ อย่างเรามาส่องเล่น เช็กความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าได้เลย

  _____________________________________

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe