1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

โบกหน้าให้ดูผิวดี อิ่มน้ำ กับ 6 รองพื้นสำหรับสาว ' ผิวแห้ง ' ให้หน้าหนาวนี้ มีแต่ความหน้าเด้ง

เข้าหน้าหนาวแบบนี้ สาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะกังวลกับความหน้าแห้ง ลงเมคอัพไม่ติด ลงเมคอัพไม่อยู่เพราะผิวที่แห้งลอกกันใช่ไหมล่ะคะ งั้นมาเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสาวผิวแห้งอย่างเรากันเถอะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Clinique Moisture Surge CC Cream SPF 30 Hydrating Colour Corrector

  • 2. MAC Studio Face and Body Foundation

  • 3. NARS Sheer Glow Foundation

  • 4. Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation

  • 5. CHARLOTTE TILBURY Magic Foundation

  • 6. Bourjois Healthy Mix Serum Foundation

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เข้าใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกทีแบบนี้ ใครหลาย ๆ คนคงจะเป็นกังวลในเรื่องของผิวพรรณที่ค่อนข้างแห้ง หยาบกร้าน กันใช่ไหมล่ะคะ แถมการที่มีผิวแบบนี้ไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดการคัน การระคายเคือง ทำให้ผิวอักเสบได้เพียงอย่างเดียวนะ แต่ยังทำให้เมคอัพที่เราใช้ ที่เราลงไปแต่ละขั้นตอนนี้ ไม่เกาะติดผิวหน้า ทำให้ลุคพัง!! ไม่น่าดูได้อีกด้วย

  ซึ่งจริง ๆ แล้วการที่เราจะมีผิวหน้าที่ดูดีได้นั้นมันต้องเริ่มจาก การเลือกรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวเราซะก่อน วันนี้เราเลยมี 6 รองพื้นสำหรับสาวผิวแห้ง มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  1. Clinique Moisture Surge CC Cream SPF 30 Hydrating Colour Corrector

  รองพื้นตัวนี้เป็นแบบ CC ครีม ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างทันทีหลังจากที่ได้ทา ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน เสมอกัน ปกปิดรอยดำ รอยแดงได้ดี ที่สำคัญช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30/PA+++ เป็นอีกตัวที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวแห้ง และหมองคล้ำ 
   

  2. MAC Studio Face and Body Foundation

  เป็นรองพื้นอีกตัวที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเบาบาง ช่วยในเรื่องปรับผิวให้ดูเนียนขึ้น และเป็นรองพื้นที่มีความชุ่มชื้นมาก ๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำ เป็นส่วนประกอบ เลยทำให้เกลี่ยง่าย เมื่อทาแล้วจะให้ลุคแบบดิวอี้ ๆ มีความฉ่ำวาว ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้งถึงผิวผสม
    

  3. NARS Sheer Glow Foundation

  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ของ NARS ที่เป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน โดยรองพื้นตัวนี้มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ดูมีน้ำมีนวล ซึมซาบเร็วไม่หนักผิว ติดทนนานตลอดวัน
   

  4. Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation

  มาดูกันที่แบรนด์เครื่องสำอางค์ Drugstore จาก ประเทศอังกฤษ กันบ้าง กับ Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation  เป็นรองพื้นเนื้อแมท ที่มีความชุ่มชื้น มีสารป้องกันรังสียูวี ด้วยค่า SPF20 เวลาลงบนผิวแล้วเนื้อจะแห้งซึม แต่ก็ไม่แห้งแมทไปซะทีเดียว ไม่ดูเหมือนผิวแห้งขาดน้ำ ใช้แล้วดูผิวสุขภาพดีมาก ๆ เลย
   

  5. CHARLOTTE TILBURY Magic Foundation

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe