5f5f73b00f9dcfa7f47c1cc89ff1d209
Articles etc
อื่น ๆ

แท็กแฟนรัว ๆ ! 5 ‘ ของขวัญปีใหม่ ’ สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้มากที่สุด #หนุ่ม ๆ รู้แล้วรีบจัดซะ

อยากรู้มั้ยว่าปีใหม่นี้สาว ๆ เค้าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ ? วันนี้เราเลยรวบรวม 5 ‘ ของขวัญปีใหม่ ’ สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้มากที่สุด มาเป็นไอเดียให้หนุ่ม ๆ รีบไปซื้อตามกัน


» » - - - - - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เครื่องประดับ

  • 2. กระเป๋า

  • 3. เครื่องสำอาง

  • 4. สกินแคร์

  • 5. น้ำหอม

     
  สาวซิสคะ ใกล้จะปีใหม่แล้ว สาว ๆ มีของขวัญในใจที่อยากได้กันบ้างรึยังเอ่ย ?

  ในช่วงเทศกาลวันสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ คริสมาสต์ วาเลนไทน์ และเทศกาลอีกมากมาย ถึงผู้หญิงเราเนี่ยปากจะปฏิเสธว่าไม่ แต่ใจจริงก็อยากได้ของขวัญจากคนที่รักทั้งนั้นแหละค่ะ แล้วถ้าหนุ่ม ๆ อยากจะมอบของขวัญให้ถูกใจจนคุณสาว ๆ ยิ้มแก้มปรินั่งฟินได้ทั้งวัน ก็ต้องเลือกของที่ผู้หญิงส่วนใหญเค้าชอบเท่านั้นนะ

  อ๊ะ ๆ แต่ถ้าใบ้ขนาดนี้แล้วยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟนสาวดี วันนี้เราก็แอบไปรวบรวม 5 ‘ ของขวัญปีใหม่ ’ สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้มากที่สุด มาฝากกัน คอนเฟิร์มเลยว่าคนรับเค้าต้องเลิฟมากแน่นอน ฮันแน่ ! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปช้อปของขวัญกันได้เลย
     

  1. เครื่องประดับ

  ผู้หญิงร้อยทั้งล้านก็ต้องชอบของสวย ๆ งาม ๆ กันทั้งนั้น แบบนี้หนึ่งในของขวัญปีใหม่ที่สาว ๆ พูดตรงกันว่าอยากได้มากที่สุดก็คือ ‘ เครื่องประดับ ’ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู หรือนาฬิกา ทั้งหมดที่พูดมาสาวซิสเค้าบอกแล้วว่าไม่ติด… ได้หมดจ้ะ

  แต่หนุ่ม ๆ ก็ไม่ต้องกังวลใจไปก่อนนะคะว่าของขวัญเหล่านี้จะแพงเกินงบมากไป แค่เน้นเลือกเครื่องประดับที่ดูสวย อาจจะไม่ต้องแพงมาก แต่จินตนาการแล้วคิดว่าต้องเหมาะกับแฟนสาวของเราเท่านี้ก็โอเคแล้ว
     

  2. กระเป๋า

  โตแล้วจะมีกระเป๋ากี่ใบก็ได้ แต่จะซื้อเองทุกใบไม่ได้ อิอิ แบบนี้สาวซิสหลายคนเลยโหวตให้ ‘ กระเป๋า ’ เป็นของขวัญที่อยากได้มากที่สุดยังไงล่ะคะ โดยหนุ่ม ๆ อาจเลือกซื้อเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายใบเล็ก หรือกระเป๋าสตางค์ แค่เลือกให้เข้ากับสไตล์ของสาว ๆ ที่เราอยากเอาของขวัญไปให้ก็พอ

  ทริคเล็ก ๆ ที่จะช่วยเพิ่มระดับความปลื้มปริ่มให้กับคุณสาว ๆ เวลาได้รับของขวัญชิ้นนี้ก็คือ อย่าลืมเลือกสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกหรือช่วยเสริมดวงของแฟนสาวให้ปังสุด ๆ ด้วยล่ะ รับรองว่าคุณเธอรักตายเลย
     

  3. เครื่องสำอาง

  เครื่องสำอางกับผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่แยกจากกันไม่ได้ ก็สาวส่วนใหญ่ถ้าออกไปข้างนอกด้วยหน้าสด ก็คงรู้สึกไม่ต่างจากเดินแก้ผ้าออกจากบ้าน #เบอร์นั้นเชียว และที่สำคัญ สาวซิสแบบเราพอรู้ว่ามีเมคอัพชิ้นไหนออกใหม่ก็ต้องพุ่งตัวไปสอยก่อนใคร แบบนี้ ‘ เครื่องสำอาง ’ เลยเป็นหนึ่งในของขวัญที่สาว ๆ อยากได้

  อ๊ะ ๆ คุณผู้ชายคงยืนเกาหัวแล้วนึกในใจว่า ‘ คนมันไม่เคยใช้ แล้วจะรู้ได้ไงว่าควรซื้ออะไรบ้าง ? ’ ก็ ลองค่อย ๆ นึกดูสิคะว่าก่อนหน้านี้แฟนสาวเคยอ้อนให้ซื้อเมคอัพชิ้นไหนให้ แล้วตามก็ไปเปย์ชิ้นนั้นเลย
     

  4. สกินแคร์

  หนุ่ม ๆ คะ รู้กันรึเปล่าว่าสาวซิสหลายคนเค้าอยากได้ ‘ สกินแคร์ ’ เป็นของขวัญปีใหม่กันแบบสุด ๆ เลยนะ ก็เพราะว่า ผู้หญิงเราชอบดูแลความสวยความงามของตัวเองแบบเต็มที่ แถมถ้าคุณแฟนซื้อสกินแคร์มาให้ก็แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในตัวสาว ๆ กันตั้งแต่เรื่องผิวเลยล่ะ #โรแมนติกเวอร์

  แต่ ! ก่อนจะพุ่งตัวออกไปซื้อสกินแคร์ที่ห้างสรรพสินค้าก็ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนให้ดีนะคะ เพราะว่าสกินแคร์เป็นสิ่งที่ต้องใช้กับผิวหน้า ถ้าเลือกแบบที่ไม่เหมาะกับผิวของแฟนสาวขึ้นมาอาจทำให้พังทั้งหน้าทั้งความสัมพันธ์ได้เหมือนกันนะ วันนี้เราเลยมีสกินแคร์ดี ๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของสาวซิสทุกคนมาแนะนำกัน นั่นก็คือ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ตัวนี้เลยค่ะ

  1542785272 antiaging flash 57

  เจ้าสกินแคร์ขวดนี้เป็น เอสเซ้นส์บำรุงผิวที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘ เมโสแบบทา ’ เพราะแค่นวดเบา ๆ จนซึมลงผิวหลังล้างหน้าก็ช่วยให้ความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูใส ยกกระชับแบบทันทีทันใด แต่ไม่ต้องเจ็บตัวหรือจ่ายแพงเหมือนการฉีดโบท็อกซ์ยังไงล่ะ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% เลยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง เลยเหมาะสุด ๆ ที่จะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนสาวนั่นเอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe