สายช้อปโปรดทราบโปรแซ่บซื้อชิ้นที่2ลด60เป็นของขวัญส่งท้ายปีที่Watsons
Articles etc
อื่น ๆ

สายช้อป !! โปรดทราบ!..โปรแซ่บ " ซื้อชิ้นที่ 2 ลด 60% " เป็นของขวัญส่งท้ายปี...ที่ Watsons !!!

Watsons Sale เก่งงง ! สาวซิสก็อยากช้อป อ่ะ ! ช้อปต่อไม่รอแล้วจ้า กับ โปรแซ่บส่งท้ายปี ! Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60%


» » - - - - - - - - - » - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

♫ ผู้มีเงินโปรดทราบ ~ ผู้มีวงเงินก็โปรดทราบ ขุ่นซิสพบโปรโมชั่น !!!
Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60% ” เป็นของขวัญส่งท้ายปี!
ที่ร้าน Watsons จ้าาา ♫


โอ้ยยย ~~~ จะไม่ให้อารมณ์ดียังไงไหว ก็ Watsons  เล่นใหญ่! จัดโปรเด็ดมาเอาใจขุ่นสาว ๆ ส่งท้ายปี
มีหรือคะที่มุกกี้จะพลาด ! เตรียมคุมสติและสตางค์ของขุ่นสาว ๆ เอาไว้ให้ดี เพราะรีวิวนี้ ! 
จะทำให้เงินในบัญชีและวงเงินที่ขุ่นสาว ๆ มีต้องสั่นสะเทือนนน!  5555+
ไปค่ะ ไปช้อปกันดีกว่า
ได้เวลา Shopping Time WooHoo ~~

มาจ้าาา...มาช้อปปิ้งกัน  ตอนนี้มุกกี้ก็อยู่ที่ร้าน Watsons  แล้วค่าาา จะบอกเลยนะว่า...ให้ขุ่นสาว ๆ รีบมา! เพราะโปร Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60%  นี้แซ่บมากกก เกินคำบรรยายจริงจริ้ง สาว ๆ รุมช้อปรุมซื้อกันมากมายแบบไม่หวาดไม่ไหว Watsons  เค้าเลยจัดให้ช้อปปิ้งกันยาว ๆ ไปเล้ยยย ~~ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 ธ.ค. 61  

สาว ๆ คนไหนอยากรู้ ?! ... ว่ามีไอเทมอะไรน่าซื้อน่าช้อปน่าใช้บ้าง ตามมุกกี้มาตำตามนี้เลยจ้าาา  > // <
  
( ว้ายตายล้าววว!! ขุ่นสาว ๆ ขาาา อย่าลืมหยิบโบรชัวร์หน้าร้านมาเปิดดูด้วยล่ะ บอกเลยว่ายิ่งกว่าแผนที่ขุมทรัพย์ เพราะเจ้านี่ คือ Items Map ฉบับ ( ไม่ ) ลับ เพื่อใช้ตามล่า!...หาไอเทมโปรที่ถูก ( ใจ ) ไม่ให้หลุดมือไป!...แม้แต่ชิ้นเดียวค่าาา ) > // < 

ไม่ซื้อไม่ได้แล้วจ้าาา ~~~ ลดหนัก! ลดแรงไปอี๊กก Vaseline Healthy White Body Lotion
( วาสลีน เฮลธี้ไวท์ บอดี้โลชั่น ขนาด 350 มล. ทุกสูตร )
 
ช้อปชิ้นที่ 2  ลดเหลือ 95 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 239 บาท ) พูดเลยว่า...ตัวนี้คุ้มสุดอะไรสุด ! อยากให้ผิวพรรณผุดผ่องเปล่งประกายออร่าฝุด ๆ  สาว ๆ ต้องหยุดที่ไอเทมนี้! ♥ >< ♥

งาน #ถูกและดีมีอยู่จริง  ลองเลยค่ะคุณสาว ๆ เพราะเค้ามีให้เลือกหลายสูตรมาก ๆ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่คุณสาว ๆ อยากแก้ไข...ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ หรือ สภาพผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส รับรองว่าตำตัวนี้ไป คือ Work! Work! Work!

บอกต่อ! อีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาดจ้า Bifesta Cleansing Acne Care Refill ( บิเฟสต้า คลีนซิงแอคเน่แคร์ รีฟิล ขนาด 270 มล. ) ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 88 บาท!!  

( จากชิ้นแรกราคา 220 บาท )  ถ้าขนาดรีฟิลจะลดเยอะจนสะใจขนาดนี้! ชะนี๊รีบไปตำเลยค่าาา เพราะ โลชั่นคลีนซิงสูตรน้ำตัวนี้ ที่ญี่ปุ่นเค้าเคลมเลยว่าดี๊ดีย์ มียอดขายมาเป็นอันดับ 1  นางเป็นโลชั่นคลีนซิงสูตรน้ำที่ หมาะกับ สภาพผิวที่มีปัญหาสิว หรือ สภาพผิวมันแพ้ง่าย  

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวอยู่ สามารถใช้ไอเทมนี้ได้หายห่วง  > // <  ใช้แล้วผิวหน้าไม่มีความแห้ง ความแสบ หรือ ผิวลอกเป็นขุยเลยนะจ๊ะ เพราะนางมีส่วนผสมของ Oil - Free และ Hyaluronate ไม่ทำให้สภาพผิวเหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ที่สำคัญ !! เรื่องเช็ดคราบสิ่งสกปรก หรือ สลาย Make Up ให้หมดจด! ต้องยกให้ไอเทมนี้เลยนะ ตัวจริงมาเองเลยค่ะ ขอบอกกก ~~ 


ผมสวยกว่าราพันเซล...ก็สาวซิสของเรานี่แหละค่าาา  ดูแลเส้นผมยิ่งกว่าช่างมืออาชีพ !!!  ด้วยไอเทมที่ขุ่นสาว ๆ คนไหนก็อยากใช้  > // < เพราะจะได้สะบัดผมอย่างมั่นใจไร้ผมเสีย กับ ไอเทมตัวนี้เลยค่ะ TRESemmé Shampoo / Conditioner ( เทรซาเม่ แชมพู / คอนดิชั่นเนอร์ ขนาด 450 มล. ทุกสูตร )  ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 63  บาท !! ( จากชิ้นแรกราคา 159 บาท ) ไอเทมนี้คุณสาว ๆ ต้องจัดหนักเพื่อสุขภาพผมที่ดี มุกกี้เองยังอยากเหมาหมดเชลฟ์เลยค่ะซิสสสซี่ เพราะ ราคาชิ้นที่ 2 ลดแล้วดี๊ดีย์ อยู่ที่ 63 บาทเท่านั้นเองงง OMG !!! 


ใคร?...เป็น “ สิวที่หลัง ” ต้องตำและนำไปใช้ !!!  ไอเทมเด็ดตัวดัง...ที่จะทำให้ผิวสวยเนียนใสไร้สิว Come back กลับมาหาคุณสาว ๆ อีกครั้งจ้า ด้วยไอเทม Oxe Cure Body Acne Spray ( อ็อกซี่เคียว บอดี้แอคเน่สเปรย์ ขนาด 50 มล. ) ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 102 บาท !!  

( จากชิ้นแรกราคา 255  บาท ) สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาสิวบุก ! ทั้งบริเวณแผ่นหลัง หน้าอก แขน และ ขา เตรียมบอกลา Bye Bye เจ้าสิวตัวร้าย !!!  ไปได้เลยจ้า เพราะ ไอเทมตัวนี้สามารถกำจัดและปกป้องผิวสวยให้ไกลสิวได้ ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่ ฉีดดด ~~~ เจ้าสิวตัวร้ายก็น็อคหมดฤทธิ์!  ไม่กล้าคิดกลับมาแล้วล่ะค่าาา


บำรุงผิวก่อนนอนกันหน่อยนะ...คืนนี้ zzZ  กับ ไอเทมบำรุงผิวที่ส่งตรงมาจากดินแดนซากุระ ท้า ดาาา ~~ นี่เลยจ้า Glow Mori Sleeping Cream โกลว์ โมริ สลีปปิ้ง ครีม ขนาด 30 มล. ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 460 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 1,150  บาท ) สลีปปิ้งครีม ที่สกัดจากรังไหมสีทอง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวก่อนนอนได้อย่างล้ำลึก เรียกได้ว่าเจ้าไอเทมนี้เข้ามาช่วยปลุกผิวสวยสดใสของเราให้ตื่น ! จากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน สาว ๆ เห็นไอเทมนี้แล้ว ก็ต้องรีบไปตำกันเลยนะคะ #บำรุงก่อนสวยก่อนจ้า #สวยก่อนไม่รอแล้ววว > // <  


อีกหนึ่งไอเทมสำหรับชาวเรา ~~~ สาวที่มีปัญหา “ สิว ” เจ้าค่าาา สาว ๆ หลายคนรีเควสมาเลยนะ ว่าไอเทมนี้ คือดี ! และ เด็ด ! มากกก Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc วิสทร้า โกตู โคลา เอ็กซ์แทรค พลัส ซิงค์ ขนาด  30 แคปซูล ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 132 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 330 บาท ) เป็นอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของการลดและบรรเทาอาการอักเสบของสิว ช่วยทำให้สิวแห้ง และ ยุบเร็วขึ้น >‿‿◕ )

นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการลดรอยแผลเป็น หรือ รอยนูนที่เกิดขึ้นจากสิวอีกด้วย แถมยังช่วยสร้างคอลลาเจนและเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของระบบโลหิตให้ดีขึ้น รักษาสมดุลฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกายให้สมดุล โดยเฉพาะ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ด้วยจ้าาา เฮ้ย! #ของมันต้องมี อ่ะ จัดไปเลยค่าาา หลาย ๆ กระปุก อิอิ ><

ด้วยพลังแห่ง “ Vitamin E ” !!  ไอเทมนี้  Vistra Astraxanthin วิสทร้า แอสตราแซนธิน ขนาด 4 มิลลิกรัม 30 แคปซูล  ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 212 บาท !! 
( จากชิ้นแรกราคา 530 บาท ) สามารถฮีลสุขภาพผิวดี๊ดีย์ ให้มีความอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริ้วรอยได้ ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศญี่ปุ่น บอกเลยนะคะว่า เรื่องของ #อายุผิว คุณสาว ๆ อย่าได้มองข้าม ยิ่งเราดูแลและบำรุงอย่างดี ตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็จะช่วยยืดอายุผิวที่อ่อนกว่าวัยให้อยู่กับเราไปได้นาน ๆ ค่ะ  เอ้า! รู้แบบนี้แล้ว จะรออะไรอีกล่ะ เปย์เลยค่าาา เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีกว่าาา Bye! ผิวอาจุมม่า ลาก่อนจ๊ะ
อันยองงง ~~~


อ่ะ! ก็อย่างที่ Said ไปเลยค่ะ...ว่าไอเทมของ Vistra มีทั้งช่วยในเรื่องของสิว ริ้วรอย แต่! อ๊ะ อ๊ะ ขุ่นสาว ๆ รู้มั้ยคะว่ายังขาดอะไร ? ก็ความบลิงก์ไบร์ทและความกระจ่างใสที่ผิวของเรายังไม่ได้รับน่ะสิคะ แต่! ไม่ต้องกังวลไปจ้า เพราะ ตัวจบ! มาแล้วววว แต๊ แด่นนน นี่เลย ~~~ Vistra Grape Seed วิสทร้า เกรป ซีด ขนาด 60 มิลลิกรัม 30 แคปซูล ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 154 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 385  บาท ) นางฟ้าที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสาว ๆ สวยอย่างมีออร่า แถม! ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระที่คอยมาทำร้ายผิว ตู้หูววว ของดี ๆ อย่างนี้ต้องรีบหิ้ววว !!! เดี๋ยวไม่ทันเด้อออ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe