MustHaveCleanserสำหรับผิวแห้งขาดน้ำพิสูจน์แล้วแค่ล้างหน้าผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นจริง
Articles makeup
ความงาม

Must Have Cleanser สำหรับผิวแห้ง ขาดน้ำ พิสูจน์แล้วแค่ล้างหน้าผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นจริง

ผิวแห้ง ขาดน้ำ ไม่ใช่หวังพึ่งแต่ครีม แต่ต้องเริ่มบำรุงกันตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • *✲゚สะอาด อ่อนโยน เติมเต็มความชุ่มชื้น 2 เท่า ✲゚*

  • *✲゚* 2 สเต็ป เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก *✲゚*

   
  ฮัลโหลววว ~ สวัสดีค่า สาวๆ Sistacafe ทุกคน เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่รู้จักเราหรอก เพราะอันนี้เป็นบทความแรกของปริมเองค่า แฮร่! สาวๆ ที่ตามอ่านในนี้ ปริมคิดว่าก็คงเป็นเหมือนกับปริม ที่พยายามมองหาวิธีดูแลผิวอยู่ตลอดเวลา ส่วนสาเหตุที่ปริมสนใจหาทริคดูแลผิวนั้น เนื่องจากว่าปริมเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง แห้งไม่พอ ยังแพ้ง่ายอีกต่างหาก 

  สำหรับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าเราหาอะไรใช้ยากมาก ทาครีมก็ไม่ซึม แต่งหน้าก็ไม่ติด ระหว่างวันต้องทั้งเติมเครื่องสำอางใหม่ ฉีดสเปรย์ให้ความชุ่มชื้น การมีผิวหน้าอิ่มน้ำ ฉ่ำ ใสมันช่างยาก แต่จริงๆ ถ้าหากเราหวังพึ่งความชุ่มชื้นจากครีมบำรุงอย่างเดียวล่ะก็ บอกเลยว่าไม่เพียงพอ เพราะคนที่ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำแบบนี้ จะให้ดีต้องดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า เพราะขั้นตอนการล้างหน้าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวเราที่แห้งอยู่แล้ว ยิ่งแห้งและขาดน้ำมากขึ้น บางทีล้างหน้าเสร็จปุ๊บ หน้าลอก เป็นขุยเลยก็มี โดยเฉพาะถ้าใช้คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือ SLS ผิวเราจะแห้งกร้านหนักกว่าเดิม รูขุมขนกว้าง และครีมบำรุงผิวที่เราหวังจะให้ความชุ่มชื้นก็จะไม่ซึม ทำงานได้ไม่เต็มที่อีกด้วยนะ

  มาถึงจุดนี้แล้ว ขอพลีชีพให้ดูเลยค่ะสาวๆ ว่าจริงๆ เป็นคนผิวหน้าแห้งเบอร์ไหน หาความชุ่มชื้นบนหน้าไม่เจอจ้าซิส


  โดยเราควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ ไม่เพียงแต่ล้างหน้าได้สะอาด แต่ยังต้องสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นของผิวเราได้อย่างเต็มที่และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน เพื่อทำให้ผิวเราพร้อมที่จะรับการบำรุง ให้ครีมบำรุงมันซึมได้ลึกมากขึ้น ซึ่งปริมตามหาตัวล้างหน้าที่ล้างหน้าได้สะอาดแต่อ่อนโยนมานานมาก สำหรับไอเทมที่ปริมอยากจะแนะนำทุกคนที่มีผิวขาดน้ำ แห้ง บอบบางแพ้ง่ายแบบปริม ก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing Gel และ Toner สองขวดนี้เล้ย o(^▽^)o

   

  *✲゚สะอาด อ่อนโยน เติมเต็มความชุ่มชื้น 2 เท่า ✲゚*

  ทั้ง Cleansing Gel และ Toner ทั้งสองขวดนี้ เป็นสกินแคร์ในกลุ่มการทำความสะอาดผิวของ Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงความอ่อนโย๊น..อ่อนโยนแล้วใช่มั้ยคะ ซึ่งความพิเศษที่ทำให้อ่อนโยนอยู่ที่ มีส่วนผสมของ APG3 Complex ที่เป็นสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดผิวของเราให้สะอาดล้ำลึกและอ่อนโยน แถมยังมี Hyaluron ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเราได้มากขึ้นถึง 2 เท่า ปราศจากสาร SLS, แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสารพาราเบนอีกต่างหาก เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบปริมสุดๆ ไปเลยค่ะ

   

  *✲゚* 2 สเต็ป เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก *✲゚*

  Photos

  สำหรับตัวแรกเลย Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing Gel นะคะ เนื้อสัมผัสก็คือเนื้อเจลใสๆ เลย ไม่มีกลิ่น ไม่มีฟอง แต่ตอนนวดวนบนผิวหน้า ก็รู้สึกนุ่มลื่น ไม่รู้สึกรบกวนผิวหน้าเลยนะ หลังล้างเสร็จ รู้สึกใบหน้าสะอาดใส สดชื่น แต่ผิวไม่แห้งตึงเหมือนก่อนๆ แถมยังรู้สึกชุ่มชื้น มีความอิ่มน้ำมาก
   
  Photos

  ล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็เพิ่มความสะอาดและความชุ่มชื้นให้มากยิ่งขึ้น ด้วย Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing Toner เพียงหาสำลีแผ่นมาซักแผ่น หยด Toner ลงไปให้เกือบชุ่ม แล้วตบเบาๆ ที่ใบหน้า เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเพิ่มขึ้นอีกขั้น

  ที่รู้สึกติดใจในโทนเนอร์นี้กว่าโทนเนอร์อื่นๆ ก็เพราะว่า นางไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ แต่ให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่นมากๆ ตอนตบๆ นี่เหมือนตบน้ำเข้าผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นสุดๆ มั่นใจได้เลยว่าผิวเราไร้สิ่งตกค้างจริงๆ และเป็นการช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดีด้วย ตบรัวๆ เลยสิจ๊ะงานนี้!
    

  ด้วยการดูแลผิวที่ถูกต้องเป็นประจำ นอกจากผิวหน้าจะได้รับการทำความสะอาดที่ล้ำลึกแล้ว ก็ทำให้ใบหน้าของเราได้รับความชุ่มชื้นที่เพียงพอ ไม่ขาดน้ำ ไม่แห้งตึง ผิวนุ่มขึ้น ครีมบำรุงที่เราใช้ ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่งหน้าติดทน ผิวที่ว่าแห้งก็จะกลายเป็นเรื่องเล่าในตำนานไปแทน เพราะหน้าปัจจุบันคืออิ่มเอม มีน้ำมีนวลไปเรียบร้อยแล้วจ้า
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe