ครีมทาผิว โลชั่นทาผิวขาว
Articles makeup
ความงาม

งบน้อยก็สู้ไหว! เทียบ 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส เห็นผลจริง ในราคาหลักสิบ

อยากผิวขาวใส มาทางนี้เลยค่ะ เรารวบมาให้แล้วว่าครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดีนะ ที่จะมาช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวแบบเร่งด่วน ชวนอัพผิวไบรท์ พร้อมอวดผิวใสกัน!


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ! วิธีเลือกโลชั่นทาผิวให้ขาวกระจ่างใส เห็นผลจริง

  • 1.) ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

  • 2.) เลือกเนื้อสัมผัสโลชั่นให้เหมาะกับสภาพผิว

  • 1. โลชั่นผิวขาว NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion

  • 2. Vaseline UV Extra Brightening

  • 3. NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

  • 4. BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  • 5. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

  • 6. GARNIER BODY BRIGHT COMPLETE Brightening Repairing Serum Milk UV

  • 7. Jergens Brightening Ultra Nourish Body SPF22 PA++

  • 8. Snail White Lotion

  • 9. CITRA C&E EXTRA AURA GEL LOTION

  • 10. โลชั่น Palmer’s Fade Milk Body Lotion

  • เทียบชัดๆ! เนื้อสัมผัสโลชั่นผิวขาวตัวไหนดี

  • ฉะกันไปเลย! เทียบโลชั่นผิวขาวตัวไหนบางเบา ซึมเร็วที่ดีสุด

  • โลชั่นผิวขาวตัวไหนดี ? : นีเวีย C&E


  ☀ แดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ ☀ 
  แต่ทำไมคนนั้นก็ดู ผิวขาว คนโน้น ผิวก็ยังดูระจ่างใส จะโทษกรรมพันธุ์ หรือจะโทษแดดเมืองไทยเจ้ากรรมดีนะ 

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี

  คนที่ไม่ได้เกิดมาขาวแต่ดั้งเดิมอย่างเราๆ อย่าไปมัวน้อยใจโชคชะตาค่ะ เพราะจริงๆ แล้วไม่ว่าสาวๆ จะมีผิวสีไหน เฉดไหน ก็สามารถทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย โลชั่นผิวขาว เหมือนกันนะเธอ แต่ต้องเลือกให้ถูกตัวด้วยนะว่าครีมทาผิวขาวตัวไหนเหมาะกับผิวเรา! ซึ่งหากเธอเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหา วิธีทำให้ผิวขาวด้วยโลชั่นทาผิวขาวอยู่น้านนนนน >< !! ดวงดีวันนี้เป็นของพวกเธอแล้วจ้า

  แนะนำ! วิธีเลือกโลชั่นทาผิวให้ขาวกระจ่างใส เห็นผลจริง

   
  แจกทริคให้อีกซักนิดสำหรับคนที่กำลังมองหาโลชั่นทาผิวเพื่อให้ผิวผ่อง ขาวกระจ่างใส แต่ไม่รู้จะจับต้นชนปลายยังไงดี แนะนำให้เลือกดูจาก ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และ เนื้อสัมผัสของโลชั่นนั้นๆ เป็นเกณฑ์ค่ะ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ไวขึ้น ใช้แล้วถูกใจ ใช้ได้นานยิ่งขึ้นไปอีก

  1.) ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส


  สิ่งแรกที่ควรมองหาเวลาเลือกซื้อพวกครีมหรือโลชั่นผิวขาวคือส่วนผสมที่มาช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส โดยควรเน้นไปที่ส่วนผสมที่ช่วยเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูขาวใส เพราะการที่เราทั้งปกป้องและฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมกัน จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ไวยิ่งขึ้นนั่นเอง และส่วนผสมยอดฮิตที่ว่านี้ก็คือ

  Vitamin C >> พบมากในผักและผลไม้ทั้งหลายอาทิ ส้ม มะนาว สตรอว์เบอร์รี กีวี ฝรั่ง วิตามินซีมีหลักการทำงานที่สำคัญต่อผิวขาวกระจ่างใสคือช่วยลดเม็ดสีเมลานิน ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำ อีกทั้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ส่งผลให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นได้ และหากเป็นวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติได้จะยิ่งดีที่สุด

  Niacinamide หรือ วิตามินบี 3 >> พบมากในอกไก่ อะโวคาโด เห็ด ช่วยลดเลือนรอยสิว รอยแผลเป็นให้ดูจางลง รวมถึงลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทำให้สีผิวดูขาวใสสม่ำเสมอยิ่งขึ้น แถมยังช่วยซ่อมแซมผิวออกแดด หลังโดนแสงยูวีทำร้าย ลดอาการแดงอักเสบของผิว และช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

  Alpha Arbutin >> สารสกัดที่ได้จากซูเปอร์ฟรุตทั้งหลายเช่น แครนเบอร์รี บลูเบอร์รี มัลเบอร์รี มีคุณสมบัติเด่นคือช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง จึงช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และความหมองคล้ำหลังโดนยูวีได้ดี ทำให้ผิวไบรท์ขึ้น

  Gluta >> สารกลูตาไธโอนเป็นสารที่ร่างกายมนุษย์สังเคราะห์เองได้จากการกินโปรตีน มีจุดเด่นที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และช่วยขับสารพิษออกจากเซลล์ผิว ลดการเกิดจุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตามความเสื่อมของผิวตามวัยได้ แต่ก็มีข้อควรระวังคือสารตัวนี้จะมีกระบวนการทำงานต่อผิวโดยเริ่มจากบริเวณเนื้อเยื่อผิวชั้นใน (dermis) ออกสู่เนื้อเยื่อผิวชั้นนอก (epidermis) ดังนั้นจึงควรถูกนำมาใช้ในปริมาณที่เหมาะสมต่อผิวหนังและอยู่ในความควบคุมของแพทย์ มิฉะนั้นอาจส่งผลเสียในระยะยาว แม้จะขาวไวแต่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้

  UV Filter หรือ สารกันแดด >> สารป้องกันแสงแดดที่หาได้ในสกินแคร์ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ทั้งรังสี UVA ที่ทำให้ผิวเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย และรังสี UVB ที่ทำให้ผิวแสบไหม้ แดงจนผิวอักเสบ

  2.) เลือกเนื้อสัมผัสโลชั่นให้เหมาะกับสภาพผิว


  นอกจากส่วนผสมแล้ว การเลือกเนื้อสัมผัสของโลชั่นผิวขาวให้เหมาะกับสภาพผิวก็สำคัญนะ เพราะลักษณะเนื้อครีมหรือโลชั่นแต่ละชนิดก็เหมาะกับสภาพผิวแต่ละแบบไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากเลือกประเภทของเนื้อสัมผัสได้ถูกกับสภาพผิวแล้ว ย่อมทำหน้าที่บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ใช้แล้วสบายผิวดีต่อใจด้วย

  ครีม >> เนื้อครีมในที่นี้คือเป็นครีมบัตเตอร์ที่มีความเข้มข้นสูง มีส่วนประกอบของไขมันเยอะกว่าเนื้อสัมผัสอื่นๆ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้มาก เคลือบผิวนาน เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง ผิวลอก มีริ้วรอยง่าย

  โลชั่น >> เนื้อครีมโลชั่นมีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำ เนื้อเหลว ใส ซึมง่าย เหมาะกับผิวทุกประเภททั้งธรรมดา แห้ง ผิวผสมหรือผิวค่อนไปทางมันก็ได้ เหมาะแก่การบำรุงผิวเพราะสามารถซึมซาบได้ดี

  เซรั่ม >> เนื้อเซรั่มเหลวใสกว่าโลชั่น ซึมลงผิวได้ดีและรวดเร็ว เน้นการบำรุงผิวขาวกระจ่างใสอย่างล้ำลึกและการดูแลผิวที่ต้องการเห็นผลเร่งด่วน เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่หากมีปัญหาผิวไหนเป็นพิเศษสามารถเลือกใช้เซรั่มที่มีการดูแลเรื่องนั้นโดยเฉพาะได้

  เจล >> เนื้อสัมผัสมีส่วนผสมของน้ำและโพลิเมอร์ทำให้อุ้มน้ำได้ดี เน้นใช้เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายรวมถึงมีริ้วรอยง่าย หรือเป็นสิวอุดตันง่าย เพราะเนื้อเจลไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตันได้ง่าย และมอบความชุ่มชื้นได้ดี

  วันนี้เราได้รวม โลชั่นผิวขาว ตัวท็อปตัวดังมาให้ทุกคนแล้วค่า บอกเลยว่า ทุกตัวที่เอามาให้สาวๆ ดูนั้นเน้นช่วยเรื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะเลย คัดสรรกันมาเน้นๆ ถึง 10 ตัว! ใช่แล้วค่ะ โลชั่นผิวขาว ทั้งหมด 10 ตัว ที่เห็นผลจริงแถมราคาเบาๆ น่ารักน่าคบ ตั้งแต่ราคาหลักสิบไปถึงหลักร้อยเท่านั้นเอง!

  โดยจะมาเทียบกันให้เห็นจะๆ ฉะกันให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่า โลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหน รุ่นใดจะได้คะแนนจากเราไปเยอะที่สุด ตามมาเช็กกันเลย Go Go Go !

  1. โลชั่นผิวขาว NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion

  NIVEA Extra Bright C&E Vitamin LotionPhotos

  โลชั่นผิวขาว NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

  เริ่มกันที่ วิตามินโลชั่นผิวขาว NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion ตัวแรกเลย นีเวียรุ่นนี้เค้ามาในโฉมใหม่ใสกิ๊ง พร้อมเคลมว่าเป็นตัวที่จะช่วยปลุกผิวขาวใสฉ่ำเด้งถึงขีดสุดเห็นผลใน 7 วัน ด้วยส่วนผสมหลักคือวิตามิน C บริสุทธิ์ เข้มข้นถึง 95% ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่กัดหรือทำร้ายผิวให้บางลง แถมยังมีวิตามิน E เข้มข้นที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ด้วย คือตัวเดียวได้ทั้งความขาวกระจ่างใสแถมยังคืนความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำเด้ง และยังมี UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UV ให้ด้วยล่ะ เรียกได้ว่าครบและอัดแน่นสุดๆ

   
  ความรู้สึกหลังใช้

  พอได้ลองแล้ว ชอบเลยค่ะ เพราะเนื้อโลชั่นค่อนข้างต่างจากเวลาใช้โลชั่นผิวขาวทั่วไปที่ค่อนข้างทายาก ทาไปแล้วไม่เข้าผิว แต่พอได้ลอง NIVEA Extra Bright C&E ตัวนี้คือชอบตรงเนื้อที่บางเบาแบบไม่ทิ้งคราบเคลือบผิว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และด้วยความเข้มข้นของวิตามิน C และวิตามิน E เยอะตามที่เคลมอัดแน่นมาในหลอดเดียว พอใช้ไปสักพักผิวไบรท์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแถมผิวนุ่มเด้ง ดูฉ่ำสุขภาพดีไปอีก เลิศ!

  ความคุ้มค่า

  ตัวนี้มี 3 ไซส์ด้วยกัน แต่ไซส์เล็ก 70 มล. ราคา 69 บาท จะมีขายที่เซเว่นเท่านั้น ส่วนไซส์ 180 มล. ราคา 159 บาท และไซส์ 320 มล. ราคา 209 บาท วางขายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ถ้าคำนวณราคาและวัดปริมาณที่ใช้ในแต่ละครั้งแล้ว ถือว่าค่อนข้างคุ้มมาก ที่สำคัญเค้ามีราคาโปรโมชั่นบ่อยๆ ด้วยนะ จะบอกให้

  คะแนนรีวิว 9/10


  2. Vaseline UV Extra Brightening

  Vaseline UV Extra Brightening

  โลชั่นผิวขาว Vaseline UV Extra Brightening

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส 


  ถัดมาเป็น โลชั่นผิวขาว Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion ตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์ทำหน้าที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์ได้มากกว่าวิตามินซี 10 เท่า มี Active Niacinamide และทริปเปิ้ลซันสกรีน ปกป้องผิวจากแสงแดดช่วยให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมมีวาสลีนเจลลี่ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย


  ความรู้สึกหลังใช้


  รู้สึกได้ว่าเนื้อไม่หนักมาก เกลี่ยไม่ยาก ทาทิ้งไว้สักพักจะรู้สึกซึมเข้าผิว และพอหลังทาก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น แต่ถ้าใครผิวแห้งมากอาจจะเอาไม่อยู่ต้องทาซ้ำ ส่วนเรื่องความขาวก็ยังไม่เห็นความแตกต่างมากเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย


  ความคุ้มค่า

  Vaseline ไซส์นี้ขนาด 380 ml. ราคาอยู่ที่ 225 บาท แม้ปริมาณเยอะแต่ถือว่าราคากลางๆ แต่ส่วนตัวก็รู้สึกว่า ราคายังแอบแพงกว่า นีเวีย C&E กับ Citra อยู่นิดนึง

  คะแนนรีวิว 7.5/10


  3. NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

  NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

  โลชั่นผิวขาว NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  

  ต่อกันที่ โลชั่นผิวขาวของ NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM เด่นเรื่อง 10 Super Vitamins เรียกได้ว่ารวมพลังวิตามินทั้ง C, A, B3, Pro B5, B9, และ E พร้อมด้วยอาหารผิวจุกๆ ทั้ง Goji Berry, Pomegranate, Avocado Oil, Lemon มาช่วยลดรอยดำฝังลึกที่สะสมและแก้ได้ยาก เช่น รอยดำจากยุงกัด หรือจากสิว ให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี แถมมี SPF 15 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย


  ความรู้สึกหลังใช้

  ด้วยความเป็นเนื้อเซรั่มเลยซึมเข้าสู่ผิวเร็วได้ดี เหมาะกับคนที่ชอบเนื้อโลชั่นเบาสบาย กลิ่นออกหอมๆ ในแบบฟีลลิ่งสดใส ส่วนเรื่องความขาวลองใช้ซักสัปดาห์จะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์


  ความคุ้มค่า

  โลชั่นผิวขาวของ NIVEA ไซส์นี้ขนาด 180 ml. ราคาอยู่ที่ 169 บาท ราคาไม่แรงไป ถ้าชอบสูตรอาหารผิวรวมวิตามินจะจัดสูตรนี้ก็โอนะ

  คะแนนรีวิว 8/10


  4. BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  โลชั่นผิวขาว BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe