Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณสวยขึ้น ในสายตาใครๆ อยากจะดูดีต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้!

เคล็ดลับที่จะทำให้คุณสวยขึ้น ในสายตาใครๆ รักตัวเองต้องยังไง
ใครอยากจะสวยต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้! ทำก่อนที่คานจะถามหา


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ท่วงท่า การวางตัว

  • #2 พูดให้น้อยลง

  • #3 บ่นให้น้อยลง

  • #4 ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีขึ้น

  • #5 นอนหลับให้มากขึ้น

  • #6 ลดความเครียดให้น้อยลง


  ฮาโหลสาวๆ

  คนส่วนใหญ่มักบอกว่ากุญแจสำคัญของความงามก็คือการมีเสื้อผ้า หน้าและที่ดูดี ซึ่งเราต่างไม่สามารถปฏิเสธมันได้ แต่ในความเป็นจริงยังมีสิ่งอื่นๆ ที่มากกว่านั้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณดูดีได้จากข้างใน และเปลี่ยนแปลงไปแบบที่คุณไม่รู้ตัว ที่สำคัญคือเป็นสิ่งที่คุณสามารถสร้างได้เอง และแทบไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นเลยอ้างและบ่นสักทีว่าไม่มีเงิน เพราะความสวยไม่จำเป็นต้องช้เงินเพียงอย่างเดียว เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

   

  #1 ท่วงท่า การวางตัว


  หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่ฉันสังเกตจากผู้หญิงที่ดูดีทุกคนก็คือ " การวางตัวที่ดี " น่าแปลกที่ผู้หญิงที่ดูดึทุกคนแทบจะมีบุคลิกภาพเหมือนเจ้าหญิง เรียบร้อย นิ่งแต่ดูน่าเข้าหา หลายคนเข้าใจว่าการมีท่าทางที่ดีคือคอเชิด ตัวตรง และไม่พูดกับใคร ซึ่งนั้นคือความเข้าใจที่ผิดมหันต์ การมีท่าทางที่ดีจะทำให้คุณดูสง่างามและมั่นใจมาขึ้น ที่สำคัญคือคุณจะโดดเด่นอย่างน่าแปลกใจ ดังนั้นลองเปลี่ยนแปลงตัวเองดูนะคะ 

   

  #2 พูดให้น้อยลง


  หนึ่งในสิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับผู้หญิงสวยก็คือ " การพูดให้น้อยลง " แต่ในที่นี้เมื่อคุณมีบางอย่างที่จะพูดก็ต้องพูดให้ชัดเจน เลือกพูดในให้ประโยชน์หรือสิ่งดีๆ ต่อคนฟัง การพูดแต่สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณดูเป็นคนที่คนฉลาด ซึ่งมันจะทำให้ดูคุณน่าสนใจมากขึ้น แต่เมื่อใดที่คุณพูดมากเกินไป คนฟังอาจจะรู้สึกในทางลบ เบื่อหน่ายที่จะต้องฟังเรื่องของคุณ ซึ่งนั้นอาจจะแสดงว่าคุณพูดในเรื่องไร้สาระมากเกินไปก็เป็นได้

   

  #3 บ่นให้น้อยลง


  เรารู้ดีค่ะว่าการบ่นนั้นเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับทุกคน แต่นั้นคือพฤติกรรมของผู้หญิงที่ไม่น่ารักและไม่สวยเสียเลยนะคะ ดังนั้นเมื่อใดที่รู้สึกผิดหวังกับบางสิ่งบางอย่างและต้องการระบายอากาศเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณอาจจะพูดคุยกับคนอื่น แต่อย่าบ่นเด็ดขาด เพราะมันอาจจะทำให้คุณถูกมองว่าเป็นคนที่คิดลบได้ ที่สำคัญมันคงจะดีกว่าการบ่นแน่นๆ อาจะเธอได้ลองแก้ไขหรือทำอะไรเพื่อแก้ไขมันนะคะ

   

  #4 ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีขึ้น


  สำหรับสาวๆ วัยรุ่นอาจจะไม่ค่อยได้สนใจเกี่ยวกับสุขภาพเท่าไหร่นัก แต่จริงๆ แล้วเรื่องการดูแลตัวเองนั้นมีอะไรที่มากกว่าแค่แต่งหน้าผม เพราะการมีผิวพรรณและเส้นผมที่ดีนั้นเริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง หลายคนคงจะได้ยินประโยคนี้จนเบื่อ แต่ตอนนี้คุณอาจจะไม่ค่อยเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพเท่าไหร่นัก เพราะร่างกายของเรายังทำงานได้แข็งแรงอยู่ ดังนั้นเพียงแค่ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีกว่าเดิม เมื่ออายยุมากขึ้น คุณก็อาจจะกลับมาขอบคุณตัวเองก็เป็นได้

   

  #5 นอนหลับให้มากขึ้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe