Articles makeup
ความงาม

5 ไอเทมเด็ด ของเกาหลี ที่ Hot สุดๆ หยุดไม่ได้ ! ใครไม่อยากตกกระแส รีบเปย์ด่วนๆ

5 ITEMของเกาหลี ที่ต้องนี้ Hot สุดๆ หยุดไม่ได้ รู้ก่อนตำก่อน เพื่อจะได้ไม่ต้องเทรนด์
ใครไม่อยากตกกระแสรีบเปย์ด่วนๆ! #จ่ายเงินรัวๆ


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 BANILA CLEAN IT ZERO

  • #2 ETUDE HOUSE BEAUTY SHOT FACE BLUR

  • #3 MISSHA TIME REVOLUTION THE FIRST TREATMENT ESSENCE

  • #4 COSRX ACNE PIMPLE MASTER PATCH

  • #5 ERBORIAN CC CREME


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่าเรื่องความสวยความงามนั้นประเทศที่เรายกย่องว่ามีความล้ำ นวัตกรรมเลิศ ก็คงต้องยกให้ประเทศเกาหลีใช่ไหมคะ เพราะไม่ว่าแบรนด์ไหนๆ สินค้าอะไรก็ปังทั้งนั้น ซึ่งนั้นสิ่งผลให้สาวๆ หลายคนบินไปประเทศเกาหลีเป็นว่าเล่นเพื่ออัปเดตเทรนด์ต่างๆ ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง เพื่อให้นำเทรนด์กว่าใคร 

  แต่ถ้าใครไม่ว่างที่จะบินไปก็มาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีไอเทมที่เรียกว่าฮิตสุดๆ ในตอนนี้ ( เดือน พ.ย. 2561 ) มาฝากกัน ซึ่งบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ดังอยู่ในประเทศเกาหลีทั้งนั้น แต่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศ จากประเทศอื่นๆ เขาก็ต่างยอมรับกันด้วย ดังนั้นใครไม่อยากพลาด เชยกว่าเพื่อนก็รีบอ่านแล้วรีบไปตำกันนะคะ
   
   

  #1 BANILA CLEAN IT ZERO


  โดยสินค้าแรกที่เราจะพาสาวๆ ไปรู้จักกันก็คือ ' คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ' จาก Banila Co นั้นเอง สำหรับสาวกเกาหลีคงพอจะเห็นผ่านหน้าผ่านตามาบ้างแล้ว เพราะมันเป็นแบรนด์เกาหลีที่ขายดีทุก ๆ 3.1 วินาทีทั่วโลก คุณพระ! ที่สำคัญยังมีแทยอน SNSD เป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย

  ซึ่งด้วยความดังนี้คนไทยส่วนใหญ่จึงสั่งพรีออร์เดอร์เยอะมาก แต่ตอนนี้ไม่ต้องพรีแล้วนะ เข้าไทยแล้วจ้าาาา โดยข้อดีของคลีนซิ่งตัวนี้ก็คือหลังจากที่ล้างเรียบร้อยแล้ว ผิวของเราก็ไม่แห้งตึง กลับนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ที่สำคัญมีหลายสูตรนะจ๊ะ ลองไปเลือกตำให้เหมาะกับสภาพผิวนะคะ

   

  #2 ETUDE HOUSE BEAUTY SHOT FACE BLUR


  อีกไอเทมหนึ่งที่หาซื้อได้ในประเทศไทยก็คือ ETUDE HOUSE BEAUTY SHOT FACE BLUR โดยไอเทมตัวนี้เหมาะกับความที่ต้องการจะปกปิดรอยด่างดำ รอยสิว หรือผิวเป็นหลุมต่างๆ โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่า เบสตัวนี้ว่าเป็นเบสแบบ 3 in 1 ทำหน้าที่ในการพรางรูขุมขนให้เบลอๆ เหมือนในโฟโต้ช็อป ที่สำคัญยังช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างขึ้นด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเบสที่ช่วยทำให้ดูสดใสเหมือนสาวเกาหลีแล้วล่ะก็แนะนำว่าตัวนี้เริ่ดและดังมากๆ ค่ะ
   
    

  #3 MISSHA TIME REVOLUTION THE FIRST TREATMENT ESSENCE


  อย่างที่เราเคยบอกไปแล้วในบทความที่ผ่านมาว่าสาวเกาหลีนั้นเขาเชื่อเรื่องการบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น 2 ขั้นตอน โดยขั้นตอนแรกก็คือการใช้ Essence โดยแบรนด์นี้แบรนด์ที่มาแรง และเรียกว่าสาวเกาหลีทุกคนต้องใช้ก็คือแบรนด์ Missha's เพราะเป็นสูตรที่มีเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับการดูแลผิวหนักจากการใช้โทนเนอร์ และก่อนใช้เซรั่มหรือมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น โดยบางคนเรียกว่าเป็น Dupe ของ SK-II เลยนะคะ น่าลองมากๆ ดังนั้นใครอยากลองไปพรีออร์เดอร์ด่วนๆ ค่ะ

   

  #4 COSRX ACNE PIMPLE MASTER PATCH

   
  สาวๆ เคยตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองมีสิวไหมคะ สิ่งที่จะช่วยได้ก็คือแผ่นแปะสิวนั้นเอง โดย COSRX Acne Pimple Master Patch เป็นแผ่นแปะสิวที่เขาเคลมว่าจะช่วยดูดซับของเหลวสำหรับสิวอักเสบ สิวหนอ เรียกว่าสิวทุกอย่างได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังลดการอักเสบและป้องกันแบคทีเรีย ทำให้หัวสิวแห้ง และยุบตัวอย่างรวดเร็วขึ้น ข้อสำคัญก็คือเมื่อใช้แล้วเราสามารถลงเมคอัพทับได้อย่างแนบเนียน แผ่นบาง ติดผิวแน่น ซึ่งบอกเลยว่าแผ่นแปะสิวนี้มันเริ่ดมากจริงๆ ค่ะ

   

  #5 ERBORIAN CC CREME

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe