E6294a1b7ef18dcfe9bcae9a2af1b3a5
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 สัมผัสที่บอกว่าเขาต้องการอะไร ล้วงความรู้สึกข้างในของคุณผู้ชาย #รู้ใจผู้ชาย

5 สัมผัสที่บอกว่าเขาต้องการอะไร สัมผัสเบาๆ ของเขาบอกอะไรมากกว่าที่คิด
ล้วงความรู้สึกข้างในของคุณผู้ชาย #รู้ใจผู้ชาย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 จับที่หน้า

  • #2 การสัมผัสที่เส้นผม

  • #3 การสัมผัสที่มือ

  • #4 การแตะที่แผ่นหลัง

  • #5 สัมผัสที่ไหล่


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงเรื่องการจับหรือสัมผัสหรือที่เราเรียกว่าการสกินชิพของหนุ่มๆ นั้นเราก็คงคิดถึงความรักและโรแมนติกใช่ไหมคะ โดยไม่ใช่มีแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ชอบ แต่สาวๆ ก็ชอบเหมือนกัน โดยสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมองว่าการสกินชิพของหนุ่มๆ นั้นคือการแสดงความรัก ความเป็นเจ้าของ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีอะไรมากกว่าที่คิด

  เพราะมันกลับซ้อนความต้องการ และการสื่อสารบางอย่างไว้ด้วย ดังนั้นเพื่อที่เราจะมัดใจคุณผู้ชายให้อยู่หมัด วันนี้เราลองมาล้วงความในใจของคุณผู้ชายกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละที่ที่เขาจับนั้นแปลว่าเขาต้องการอะไร เอาะล่ะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 จับที่หน้า


  สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจกับหน้าอก ต้นขาของคุณเท่านั้น แต่มีเรื่องใบหน้าก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะใบหน้านั้นมีส่วนประกอบอย่างตาและปาก โดยเฉพาะริมฝีปากของคุณนั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจเขาได้ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อไหร่ที่เขาจับไปหน้าของเธอนั้นก็แสดงว่าเขาต้องการที่จะ Kiss เธอนั้นเอง ดังนั้นเตรียมรอรับจูบที่แสนหวานได้เลยค่ะ อุ๊ย...เขินมากเวอร์

   

  #2 การสัมผัสที่เส้นผม


  เส้นผมนั้นเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่คิดไม่ถึง และไม่ค่อยที่จะดูแลมันเท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้วเส้นผมสามารถทำให้คุณกลายเป็นคนที่เซ็กซี่ได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีผมยาวหรือสั้นเธอก็ควรที่จะดูแลตัวเอง อีกทั้งเรามักจะเห็นบ่อยๆว่า คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเล่นผมของแฟนตัวเอง  เพราะการสัมผัสแบบนี้จะทำเฉพาะคนที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณเท่านั้น ดังนั้นการสกินชิพแบบนี้จึงหมายความว่าเขาสนิทสนมกับเธออย่างมาก และเธอมีแนวโน้มที่จะครองใจเข้าได้ไม่ยาก

   

  #3 การสัมผัสที่มือ


  เรื่องนี้อาจจะเดาอยากสักหน่อยนะคะ เพราะเมื่อเรารับวัฒนธรรมการจับมือทักทายของฝรั่งมาก็ทำให้เรื่องการสัมผัสมือนั้นไม่ค่อยชัดเจนนัก เพราะอาจจะแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่ดีเพียงอย่างเดียวก็ได้ ทั้งนี้จึงต้องพิจารณาอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น เขาพันนิ้วมือกับคุณไหม? เขาถูมือของเขาบนต้นขาของคุณหรือเปล่า? แตะที่หลังหรือไหล่ของคุณหรือไม่? สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวชี้วัดที่แสดงถึงความสนิทสนมลึกซึ้งของเขานะคะ แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุคลิกภาพของเขาเช่นกันนะคะ ว่าเขาทำกับคนอื่นหรือเปล่า

   

  #4 การแตะที่แผ่นหลัง


  การสัมผัสที่แผ่นหลังของหนุ่มๆ มักเกิดขึ้้นเมื่อเราประหม่า โดยสาวๆ ส่วนใหญ่จะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นมันจึงเป็นเหมือนการกำลังใจและแรงผลัดกันให้เราเดินไปข้างหน้า ซึ่งนั่นหมายความว่าเขาต้องการที่จะให้อำนาจคุณ กำลังบอกคุณว่าเขาเชื่อมั่นในตัวคุณ และรู้ว่าถึงความสามารถของคุณ เพื่อทำให้คุณรู้สึกแข็งแรงและเข้มแข็งมากขึ้นนะคะ ซึ่งการสัมผัสแบบนี้บางครั้งเขาก็ทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวเช่นกันนะคะ น่ารักมากๆ

   

  #5 สัมผัสที่ไหล่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe