สวยรับช่อดอกไม้5ทริคเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาวสวยยังไงให้เพื่อนเจ้าบ่าวมอง
Articles makeup
ความงาม

สวยรับช่อ (ดอกไม้) 5 ทริคเตรียมตัว เป็นเพื่อนเจ้าสาว แต่งหน้า + ดูแลตัวเองยังไง ให้เพื่อนเจ้าบ่าวมอง

สวยรับช่อ (ดอกไม้) 5 ทริคเตรียมตัว เป็นเพื่อนเจ้าสาว + แต่งหน้าอย่างไร ให้เพื่อนเจ้าบ่าวมอง


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อที่ 1 #เตรียมผิวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ OLAY

  • ข้อที่ 2 #5 Tips เพื่อเมคอัพติดทน

  • ข้อ 3 #เซ็ททรงผม สวยปัง !

  • Finish Look

  • ข้อ 4 #เตรียมผิวสวย ด้วย Handmade สครับ

  • ข้อ 5 #ฟิตหุ่นสับ ด้วยท่ากระชับหน้าท้อง

   

  "งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ
  อยากแต่งอย่างเขาเหลือเกิน ขัดเขินที่ยังไร้คู่"

  อื้อหือ บทเพลงพี่ไมค์ลอยมา กระแทกใจแบบปั๊วะ ๆ ๆ ๆ จุกอกกันไปเลยค่า ไม่รู้จะสะเทือนใจเพราะเนื้อเพลงบอกวัย หรือเพราะเนื้อหาเพลงแทงใจดำกันแน่เนอะ ณ จุดนี้ปาดน้ำตาไปรัว ๆ พอชีวิตเราเริ่มเข้าวัย 20 ปลาย ๆ เพิร์ลเชื่อว่ามีสาว ๆ หลายคนที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยที่เพื่อน ๆ รอบข้าง ต่างพากันสละโสดกันเป็นแถว จนเตรียมเงินใส่ซองกันไม่ทันเลย คนนู้นก็แต่ง คนนั้นก็แต่ง...แล้วหันมามองตัวเอง หือ ก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวไปก่อนละกันเนอะ โสด ๆ สวย ๆ เดี๋ยวก็มีคนมาจับจ้องเองแหละ (( ปลอบตัวเองกันไป))

  ร่ายมาเสียยาวเลยค่ะ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า บังเอิญว่าเพื่อนสนิทของเพิร์ลกำลังสละโสด...อีกตามเคย เพิร์ลก็ต้องรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่ารับตำแหน่งเป็นเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ่อยแค่ไหนแล้ว โถ่ !!! ด้วยความเชี่ยวชาญอ่ะเนอะ เลยอยากจะมาเแบ่งปันทริคนการเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว พร้อมกับเคล็ดลับแต่งหน้าให้ติดทนตลอดงานมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลย

  5 ทริคเตรียมตัว เป็นเพื่อนเจ้าสาว  สวยยังไง ให้เพื่อนเจ้าบ่าวมอง

  ข้อที่ 1 #เตรียมผิวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ OLAY

  ขั้นแรกที่จำเป็นที่สุด นั่นคือ การเตรียมผิวหน้า เพื่อพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในลุคเพื่อนเจ้าสาวแบบสวยปังเต็มรูปแบบ วันสำคัญของเพื่อนสาวละเลยไม่ได้ มาผิวกระจ่างใส เนียนกระชับ และสามารถแบกเมคอัพได้ยาวนาน เพิร์ลเลือกใช้สกินแคร์ตัวโปรดอย่างแบรนด์ OLAY ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาว ๆ วัยเรามาก ๆ ค่ะ 

  เริ่มจากผลิตภัณฑ์ตัวแรก Olay White Radiance Light Perfecting Essence (โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์เพอร์เฟคติ้ง เอสเซนส์) เอสเซนส์เนื้อบางเบา ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสแบบไม่ต้องกลบรองพื้นหนักมาก แถมยังช่วยลดรอยดำและพร้อมมอบความชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยี Pearl - Optics และส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex สูตรใหม่ที่ช่วยลดผิวหมองคล้ำค่ะ

  เนื้อเอสเซนส์เป็นเนื้อครีมน้ำนม บางเบา ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น 

  แนะนำให้สาว ๆ ใช้เป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส


  และด้วยวัยที่กำลังเริ่มมีริ้วรอยบ้างแล้ว สาว ๆ ควรหาครีมทาหน้าที่ช่วยปกป้องและบำรุงผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย อย่าง Olay regenerist Micro - Sculpting Cream (โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้งครีม) ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ มีส่วนผสมของ Amino-peptide Complex และสารสกัดจากผลคารอป ช่วยผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และคงความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ให้ผิวเรียบเนียนซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

  เนื้อครีมนุ่ม เนียน สามารถซึมซาบผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ

  แนะนำให้สาว ๆ ใช้ปริมาณเล็กน้อยแต้มที่ปลายนิ้วมือ แล้วนวดเป็นวงกลมให้ทั่วหน้าและลำคอ ในทิศทางยกผิวขึ้น เน้นบริเวณขมับ และแนวขากรรไกร แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกเช้าเย็น

  แต่สาว ๆ ที่ชอบเนื้อครีมบางเบา OLAY เค้ามีทางเลือกใหม่สำหรับครีมทาหน้า อย่าง Olay Whips (โอเลย์ วิปส์) ด้วยเทคโนโลยี แอคทีฟ ริช ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นได้ถึง 1,000 เท่า ครีมเนื้อวิปเบาบางพิเศษ ปราศจากน้ำมัน สามารถคุมมันได้ถึง 8 ชั่วโมงค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นตัวช่วยเด็ดในการแต่งหน้าของเพิร์ลเลยล่ะ เหมือนเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น ซึ่งสูตรที่เพิร์ลใช้คือ สูตรสีแดงหรือ Olay Regenerist Whip ช่วยลดเลือนริ้วรอยขั้นสุด ช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับ ยืดหยุ่นสุขภาพดีจนสัมผัสได้ ด้วยส่วนผสม อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ทู ที่ช่วยฟื้นฟูการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

  เนื้อครีมตัวนี้เป็นเนื้อวิป จะเบาบางเป็นพิเศษ ให้สัมผัสที่บางเบา ซึมไว สามารถซึมสู่ผิวได้ทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ 

  แนะนำให้สาว ๆ ใช้เป็นประจำทุกเช้าเย็น โดยเฉพาะการเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าจะช่วยให้เมคอัพติดทนนาน คุมมันตลอดวันค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe