แต่งตัวไปลอยกระทง
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตัวไปลอยกระทง 30 ลุคเที่ยวงานแบบใหม่แบบสับ ไม่โป๊ไป แต่งตามได้ง่าย ไม่ตกเทรนด์

มาค่ะชาวซิส มาเตรียมชุดเที่ยวสำหรับลอยกระทงดีกว่า กับไอเดีย แต่งตัวไปลอยกระทง ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ !


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคแต่งตัวให้สวยใส แถมปลอดภัยในวันลอยกระทง

  • แต่งตัวไปลอยกระทง รวมไอเดีย 30 ลุคแมทช์แบบไหนก็ดูดี

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ


  สวัสดีค่าชาวซิสทุกคนนน ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันลอยกระทง เพื่อน ๆ มีชุดพร้อมเที่ยวกันรึยังเอ่ยย ถ้ายังไม่มี หรือยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยัง เชิญมาทางนี้ได้เลย ! เพราะเราได้รวบรวม ไอเดียแต่งตัวไปลอยกระทง ถึง 30 ลุค มาให้ชาวซิสทุกคนได้เลือกดูกันเต็มที่เลยค่าา

  บอกเลยว่าแต่งตามง่าย แถมยังสบาย คล่องตัวสุด ๆ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมในวันลอยกระทงสนุกแค่ไหน ก็เอาอยู่แน่นอน ! แอบกระซิบว่าเรามีทริคการแต่งตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากทุกคนกันด้วยนะ

  ถ้างั้นเราอย่ารอช้าดีกว่าเนอะ รีบตามไปดูกันได้เลยค่า


  ¸ . ★ ° :. . • °  . * :. ☆

  ทริคแต่งตัวให้สวยใส แถมปลอดภัยในวันลอยกระทง

  1700736136 cover og

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการใส่เสื้อแขนกุด หรือกางเกงขาสั้นเพื่อความคล่องตัว แนะนำว่าให้ติดเสื้อคลุมไปสักนิ้ด เผื่อไว้คลุมเวลาอากาศเย็น หรือต้องเข้าสถานที่ทางศาสนา เพื่อเป็นการให้เกียรติและเหมาะสมกับสถานที่ด้วยนะคะ เรียกได้ว่ายังสวยยังแซ่บ แถมยังเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ไปเล้ย

   แน่นอนว่าเวลาไปงานลอยกระทง หลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้จบที่ลอยเสร็จแล้วกลับบ้านเลย แต่ยังอยากเดินหาของกินนู้นนี่นั่นเพราะมันละลานตาไปหม้ดด ซิสขอแนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นเตี้ยเพื่อความคล่องตัว แถมยังไม่เมื่อยเวลาที่ต้องเดินเยอะด้วยน้า 

  ชาวซิสสายหวานที่ต้องการจะใส่กระโปรง ทริคในการเลือกกระโปรง คือ ควรเลือกความยาวที่พอดีตัว ไม่ยาวและไม่สั้นจนเกินไป จะได้ลุกนั่งสะดวก และไม่รุ่มร่ามจนขัดขวางการทำกิจกรรมให้หมดความสนุกอีกด้วย

   ในสถานการณ์ที่มีคนพลุกพล่านอย่างในช่วงวันเทศกาลต่าง ๆ ซิสขอแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงการใส่เครื่องประดับที่มีค่า เพราะมันอาจล่อตาล่อใจและทำให้เราตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ง่ายขึ้น เป็นห่วงทุกคนนะคะซิส !

  สำหรับกระเป๋าสะพาย ควรเป็นกระเป๋าที่แข็งแรงและมีขนาดกะทัดรัดเพื่อไม่ให้เป็นการเกะกะในการทำกิจกรรมจนเกินไป ลองเลือกกระเป๋าให้แมทช์กับลุคแต่งตัวของเรา แค่นี้ก็สวยเริ่ดแล้วค่าา


  แต่งตัวไปลอยกระทง รวมไอเดีย 30 ลุคแมทช์แบบไหนก็ดูดี

  1700646330 10

  จับคู่โทนสีการแต่งตัวให้ไปในทางเดียวกัน เพื่อน ๆ อาจจะเลือกใส่เสื้อกล้ามสีขาวแล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แมทช์ด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นอีกหน่อย คล่องตัวสุด ๆ ไปเล้ย

  1700646373 11

  เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเท่กับการแมทช์ลุคด้วยเสื้อกล้ามสายใหญ่สีดำกับกางกางยีนส์ขายาว เสริมลุคให้ดูเด่นด้วยหมวกกับกระเป๋าอีกสักนิด รับรองว่าเริ่ด !

  1700646454 9

  เล่นสนุกกับการแต่งตัวด้วยการจับคู่สีให้แตกต่างแต่ลงตัวกันหน่อยสำหรับลุคนี้ ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตสีเขียวทรงโอเวอร์ไซต์กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วเสริมลุคด้วยหมวกสีชมพูอีกสักใบ คือน่ารักอย่าบอกใครเลยทีเดียว

  1700646443 7

  เดรสสั้นสีขาวตัวเดียวก็เอาอยู่นะคะซิส ถ้าคิดอะไรไม่ออกลองหยิบเอาเดรสสั้นมาใส่ เสริมลุคให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไปด้วยหมวกกับแว่นตา แค่นี้ก็เริ่ดแล้วค่า

  1700646485 1

  ลุคนี้แต่งตามได้ง่าย และน่ารักสุด ๆ กับเสื้อคอเหลี่ยมสีขาวทรงครอป แล้วเลือกแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาว เพิ่มความคิ้วท์ให้ลุคด้วยการถักเปียสักหน่อย คือปัง !

  1700736717

  สายสวยแซ่บต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนค่า กับลุคเสื้อเกาะอกสีดำ แมทช์กับกางเกงวอมผ้าร่มสีดำ เลือกสวมผ้าใบสีขาวให้ตัดกับสีชุดสักหน่อยจะคอมพลีทลุคมากขึ้น แถมยังคล่องตัวด้วยนะ !

  เลือกกระโปรงยีนส์เอวสูงแต่งชายขาด ๆ ไม่ซ้ำใคร กับเสื้อยืดตัวใหญ่สีฟ้า เก็บชายเสื้อเข้ากระโปรง มัดหางม้าสูง สะพายกระเป๋าสีครีมใบเล็ก สวมผ้าใบสีขาวก็คอมพลีทลุคให้เริ่ดได้ง่าย ๆ

  1542533059

  เพิ่มกิมมิคให้ลุคด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่หน่อยมาสวมทับเสื้อตัวข้างในให้ดูมีอะไรกว่าเดิม บวกกับผ้าใบสีขาวคู่ถุงเท้าสีดำก็ได้ความเป๊ะ แถมยังเท่อีกด้วยนะ

  1542533314

  แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง กับเชิ้ตลายสก็อตสีเหลืองเข้ม เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงแค่ด้านหน้าแบบเกาหลีเกาใจ อาจจะเลือกถือกระเป๋าใบสีดำใบโปรดอีกนิด ได้ทั้งสวยและน่ารักในลุคเดียวไปเลย

  1542533366

  แมทช์กางเกงขาสั้นทรงบอยเข้ารูปสีดำ กับเสื้อยืดสีขาวเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย และสวมผ้าใบสีดำคู่ถุงเท้าสีดำ

  1542533526

  แมทช์กระโปรงสั้นประมาณเข่าเอวสูงสีส้มออกน้ำตาล กับเสื้อยืดสีฟ้าสดใส เก็บชายเสื้อเข้ากระโปรง ปล่อยผมแล้วดัดลอน สวมแว่นทรงเก๋กลมใส

  1542533608

  แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง กับเสื้อกินมือสีเขียวอ่อนเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และรัดเข็มขัดสีขาวทับ สวมผ้าคาดผมสีแดง สะพายกระเป๋าผ้าสีขาว สวมผ้าใบสีขาว

  ได้ลุคเด็กสาวเพิ่มแล้ว แถมยังใส่สบายอีกค่า กับเอี๊ยมกางเกงผ้าสีครีมทับเสื้อยืดหรือเสื้อแบบกินมือก็ได้ และอาจจะสวมหมวกแก๊ปเพิ่ม ผ้าใบหรือรองเท้าคู่โปรด

  1542533883

  หรือจะเลือกเป็นชุดกระโปรงเอี๊ยมผ้ายาวก็ดีเหมือนกัน แบบว่าตะมุตะมิมากเหมือนกันน้า แล้วใส่ทับเสื้อยืดตัวเก่ง ถักเปีย 2 ข้าง เลือกกระเป๋าเป้และรองเท้าเข้าชุดก็โอเคเลย

  1542534000

  แมทช์กระโปรงสั้นเอวสูงลายสก็อตสีขาวดำ กับเสื้อกล้ามคอวีสีดำเก็บชายเสื้อเข้ากระโปรง และสวมเชิ้ตสีขาวทับแบบไม่ติดกระดุม สวมคัทชูสีเทาอ่อน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe