Articles love2
ความรัก

4 วิธี ที่จะทำให้เธอกลายเป็น " แฟน " ที่ดี รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ

4 วิธีที่จะทำให้เธอเกลายเป็น " แฟน " ที่ดี รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ
ผู้หญิงที่ทุกคนเป็นที่ต้องการของคุณแฟนได้แค่ต้องรู้จักเปลี่ยนแปลง


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ตรงไปตรงมา

  • #2 ชื่นชมเขาบางเป็นบางเวลา

  • #3 ให้พื้นที่เมื่อเขาต้องการ

  • #4 ยิ้ม


  ฮาโหลสาวๆ

  สาวๆ คงเคยได้เคยลักษณะของแฟนที่ดีใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารที่เขาชอบ หรือแม้แต่เปลี่ยนพยายามทำตัวเป็นแฟนที่ดี ไม่เช็คโทรศัพท์ บลๆ ซึ่งเราไม่ได้บอกหรอกนะคะว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ช่วยอะไร แต่มันกลับไม่ได้เป็นหัวใจของเรื่องนี้ การทำความเข้าใจว่าผู้ชายคิดและต้องการอะไรในความรักนั้นจะทำให้คุณเป็นแฟนที่ดี และเปลี่ยนแปลงเป็นคนใหม่ได้ เป็นคนที่หนุ่มๆ ต้องการ 

  ดังนั้นถ้าเธออยากเป็นแฟนที่ดี เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อความรักแล้วล่ะก็ เราลองมาดูวิธี และความต้องการของหนุ่มๆ กันดีว่า แอบกระซิบว่าไม่ได้เฉพาะสำหรับคนที่มีแฟนเท่านั้น แต่สำหรับสาวโสดเองมันก็จะช่วยทำให้เธอจีบหนุ่มได้ง่ายขึ้น เอาล่ะ ถ้าอยากร้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 ตรงไปตรงมา


  ปัญหาในความรักที่เกิดขึ้นนั้นส่วนใหญ่เกิดจากการที่ผู้หญิงคาดหวังว่าผู้ชายนั้นจะตอบสนองความต้องการของเธอ แต่เมื่อเขาไม่ทำตามที่คิด เธอจึงรู้สึกนอยด์ รับไม่ได้จนเกิดมีปาก มีเสียงกัน อีกทั้งแทนที่พวกเธอจะพูดในสิ่งที่ต้องการและคาดหวังออกไปตรงๆ กลับคิดว่าพวกเขาควรที่จะ " รู้ " และทำในสิ่งที่เธอคิด

  ซึ่งในความเป็นจริงสมองของผู้ชายนั้นแทบไม่ได้เก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาใส่ใจเลย ดังนั้นคำแนะนำขอเงเราก็คือพูดออกไปตรงๆ การสื่อสารอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมานั้นจะช่วยลดปัญหาต่างๆ ได้

   

  #2 ชื่นชมเขาบางเป็นบางเวลา


  ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเหล่าคุณผู้ชายนั้นชื่นชอยและหิวโหยการชื่นชมมากแค่ไหน ปัญหาคือผู้หญิงมักจะรักผู้ชายคนที่กำลังให้ และใส่ใจกับเธอ แต่ในทางกลับกันพวกเธอกลับลืมและละเลยการชื่นชมเขา เป็นความจริงที่ว่าสิ่งที่มนุษย์ต้องการอย่างลึกซึ้งก็คือ ความรู้สึกของการถูกยอมรับ เขาอยากรู้สึกว่าเขาประสบความสำเร็จและเป็นที่ต้องการ ดังนั้นในบางโอกาสเมื่อเขาพยายามทำอะไรบ้างอย่างเธอก็ต้องรู้จักชื่นชม และให้กำลังใจเขาบ้างนะคะ ทั้งนี้เทคนิคนี้ใช้กับทุกคนนะคะ ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้น

  #3 ให้พื้นที่เมื่อเขาต้องการ


  อีกความแตกต่างที่สำคัญระหว่างผู้ชายและผู้หญิงคือการจัดการกับความเครียดและความยากลำบาก โดยผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะหาเพื่อน เพื่อพูดคุย ระบายเกี่ยวปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ผู้ชายมักจะถอยกลับเข้าไปพื้นที่ส่วนตัว เพื่อจัดการกับทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้สึกอารมณ์เสียเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นและคิดว่าเขากำลังปิดบังเรื่องต่างๆ กับเธอ 


  ดังนั้นถ้าแฟนของคุณดูเหมือนเครียดและเริ่มถอนตัวออกจากสังคม ก็ลองปล่อยให้เขาไปอย่างที่ต้องการนะคะ อย่าไปขอร้องหรือให้คำแนะนำเขาเด็ดขาด ถ้าเขาไม่เอ่ยปากขอนะคะ เหตุผลนั้นไม่ใช่เพราะเขาไม่ไว้วางใจในตัวคุณ แต่เขาไม่ต้องการให้คุณรู้สึกเป็นห่วง หรือเครียดกับเขาด้วย 

  ดังนั้นอย่าเป็นอีกสาเหตุให้เขาเครียดนะคะ ที่สำคัญเหล่าคุณผู้ชายนั้นรู้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงที่จะให้เขามีพื้นที่ว่าง เมื่อเขากำลังทุกข์ แต่ถ้าคุณสามารถทำได้ โดยไม่รู้สึกโกรธหรือไม่พอใจ คุณจะกลายเป็นคนที่เขาไว้ใจ และสัมผัสเขาได้มากกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ นะคะ

   

  #4 ยิ้ม


  นี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้ความรักของเธอดีข้น เพราะผู้ชายไม่สามารถต้านทานผู้หญิงที่สดใส และมีความสุขตลอดเวลาได้  ในความเป็นจริงผู้ชายทุกคนบอกว่าทัศนคติที่ดีคือสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอันดับหนึ่งของผู้หญิง แม้บางครั้งชีวิตอาจจะไม่ได้สวยหรู ราบรื่นแต่ทุกอย่างจะดีขึ้นหากคุณสามารถจัดการกับทุกอย่างด้วยรอยยิ้มและความเชื่อมั่นว่าทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe