Articles etc
อื่น ๆ

เปิดประสบการณ์ขึ้นเวทีนางงามครั้งแรก !!

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ต้องขอบอกก่อนเลยน้า ว่ากระทู้นี้เป็นกระทู้เเรกของเรา ถ้าเขียนผิดพลาดหรือยังไงต้องขออภัยด้วยเน้อออ ^^


» » - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
เราชื่อ โลตัส อายุ 23 ปี จะมาแชร์ประสบการณ์ขึ้นเวทีประกวดนางงามครั้งแรก (มีความว่าง555+) ด้วยความที่ตอนเรียนเราเป็นเด็กกิจกรรม ชอบทำโน่น ทำนี่ แล้วบังเอิญเพื่อนเห็นคนในเฟสเขาแชร์โพสต์นี้กันเยอะ นางเลยส่งมาให้เราดู นางบอกว่าเห็นเหมาะกับเราดี มันเป็นโพสต์เกี่ยวกับเวทีการประกวด "ยันฮีพรีเซ็นเตอร์" ชิงมงกุฎ สายสะพาย และเงินรางวัลมูลค่ามากกว่า 1.5 ล้านบาท >>หูยยยย..จะเล่นใหญ่อะไรเบอร์นี้

และแล้ววันที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยก็มาถึง 20 ต.ค. 61 วันรายงานตัว อารมณ์แบบตื่นเต้นมากกกก ตั้งแต่ก้าวเท้าลงจากแท็กซี่ มีเจ้าหน้าที่ยืนต้อนรับ ตั้งแต่หน้าประตู เห้ยยย คือ แบบมันดูไม่เคว้งคว้างอ่ะ เจ้าหน้าที่ดูแลเราดีมาก คอยบอกและแนะนำว่าต้องไปตรงไหน ทำอย่างไรบ้าง ที่สำคัญเวทีนี้เปิดโอกาสให้กับผู้หญิงทุกคนมีทั้งสวยและไม่สวย ขอแค่เรามีความมั่นใจในตัวเอง ได้เข้ามาประกวดหาประสบการณ์กับเวทีนี้

ลืมบอกไปว่า วันรายงานตัว ต้องนำบัตรประชาชน มาด้วยนะจ๊ะ หลังลงทะเบียนรายงานตัวเสร็จ ก็จะได้เสื้อกล้ามสีขาว ใส่แล้วแอบเขิลหน่อย ๆ ดีนะเคลียร์ขนจั๊กกุแร้มาแล้วเรียบร้อย จากนั้นก็ไปนั่งรอถ่ายรูปโปรไฟล์ ระหว่างรอของกินมีเสิร์ฟตลอดเวลา อิ่มกันไปจ๊ะงานนี้

พอถึงเวลาถ่ายรูปโปรไฟล์ จัดไปเลยค่ะ 4 แอ็ค เบา ๆ แอ็คได้เองตามใจชอบ มุมไหนสวยจัดไป แต่ละคนก็จัดเต็มไม่ธรรมดากันทั้งนั้น แล้วเราจะยอมได้ยังไง หลังจากนั้นก็ไปถ่ายรูปรวม เป็นอันเสร็จพิธีกลับบ้านได้ค่าาาา
1542092596 dscf1206

วันรายงานตัวตื่นเต้นมาก ๆ จ้า


มาต่อจ้า วันที่ 21 ต.ค. 61 รอบคัดเลือกผู้เข้าประกวดให้เหลือ 50 คน เรามาถึง รพ.ยันฮี ประมาณ 9 โมง ใส่เสื้อกล้ามที่เขาแจกไปเมื่อวานมานะ พอถึงจะมีเจ้าหน้าที่แจกเบอร์ติดที่ข้อมือ แล้วขึ้นไปรอเพื่อเข้าห้องบรีฟว่าต้องเดินบนเวทีประมาณไหน อย่างไรบ้าง ระหว่างรอก็เหมือนเดิมจ๊ะ มีของกินแจกฟรีอีกแล้ว

1542092709 dscf1254

ระหว่างรอเข้าห้องบรีฟก่อนขึ้นเดินบนเวที


เวลาที่รอคอยก็มาถึง ตื่นเต้นหนักกว่าเมื่อวานอีก เราก็จัดหน้ามาเต็มเลยค่ะ เริ่มเห็นมงอยู่ลาง ๆ ละงานนี้ 555+ กรรมการก็มาเยอะอยู่นะคะ แต่เราไม่รู้จักใครเลย นอกจาก ซานิ พอถึงเวลาเดินบนเวที กรรมการก็จะให้เราพูดแนะนำตัว ชื่อ - นามสกุล สิ่งที่เราชอบ และมาจากจังหวัดไหน ความรู้สึกที่อยู่บนเวทีขานี่สั่นเลยค่ะ ถ้าใครเอาน้ำมาราดคิดว่าผีเข้าเลยตอนนั้น 555+ แล้วทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี

1542092876 2018 11 12 16 21 27

ตอนอยู่บนเวที แอบไปแคปรูปมาจากเพจ มันจะบวมๆหน่อย 555+


หลังจากที่ทุกคนเดินบนเวทีเสร็จแล้ว ก็รอฟังผลประกาศว่าใครจะผ่านคัดเลือกบ้าง ซึ่งหนึ่งในนั้น..ไม่มีเรา ยกมือปาดน้ำตาเบา ๆ 555+ แต่อย่าได้เสียใจไปค่ะ เวทีนี้คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจมาร่วมเดินประกวด เพราะนอกจากจะได้ประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนแล้ว เรายังได้เพื่อนเพิ่มและได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ที่สำคัญ..ของรางวัลปลอบใจที่เขาบอกจะให้ ได้จริง ๆ จ้า แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของรพ.ยันฮี แถมฟรี !! ให้อีก 1 ชุด แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ แล้ว

1542092928 115809

รางวัลปลอบใจ สำหรับคนตกรอบอย่างเรา TT

สำหรับใครที่อยากไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แบบเรา ตอนนี้เขาเปิดให้สมัครรอบ 2 แล้วน้า สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 ต.ค. - 31 ธ.ค. 61 คนที่ตกรอบอย่างเราก็สามารถไปสมัครได้อีก เราก็ว่าจะไปอีก..ไปเอาของรางวัลปลอบใจ 555+ อยากให้ลองไปกันดูนะคะ เพราะ "ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิ์ประกวด"


ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบนะค้าา^^
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe