Articles love2
ความรัก

5 เคล็ดลับ ' จีบผู้ชาย ' แบบเนียนๆ

จะจีบผู้ชายก่อน แต่ไม่อยากให้ดูโจ่งแจ้งมาก จะทำยังไงดีล่ะ???


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ส่งสายตาเบาๆ

  • 2. ยิ้มหวานน่ารัก

  • 3. คุยเรื่องที่เค้าชอบ

  • 4. ทักแชทไปบ่อยๆ

  • 5. หยอดคำหวาน

  ใครกำลังมีความรักยกมือขึ้น!!! ... ยิ่งเป็นการแอบชอบแล้วล่ะก็ หัวใจยิ่งตุ้มๆ ต่อมๆ แต่เอ๊ะ... อยากจะได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นแฟนจะเริ่มยังไงดีนะ วันนี้สมิทตี้มีวิธีมาบอกกันค่ะ
  ส่งสายตาเบาๆ ;)

  1. ส่งสายตาเบาๆ

  วิธีนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความรักเลยนะจ๊ะ แอร๊ย เขิล>< เวลาเจอหนุ่มๆ ที่แอบปิ๊งละก็ อย่าลืมส่งสายตาให้ แต่อย่าไปจ้องเค้านะคะ เอาแบบใช้สายตาชายมองก็พอ เอาให้เนียน เหมือนแบบว่า นี่ฉันไม่ได้มองเธอนะ (แต่ในใจนี่แบบอยากจะเขมือบกินทั้งตัว 555) พอเค้ามองกลับก็ต้องหลบสายตาบ้างไรบ้าง รับรองฟินคร้าาา

  2. ยิ้มหวานน่ารัก

  สเต็ปต่อมาหลังจากส่งสายตาแล้ว รอยยิ้มสำคัญมากๆ เลยนะ จะเป็นยิ้มมุมปาก ยิ้มเห็นฟัน ก็งัดความสดใสน่ารักออกมาให้เต็มที่ แค่เป็นตัวของเราเอง ให้เค้าได้เห็นว่าเราเป็นสาวยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง มันจะดูมีเสน่ห์มากเลยล่ะ

  3. คุยเรื่องที่เค้าชอบ

  ถ้าเริ่มได้รู้จักกันแล้ว หรือเป็นเพื่อนหรือรุ่นพี่ที่แอบชอบ ต้องสังเกตว่าเค้าชอบอะไร เช่น ชอบกินอะไรเล่นกีฬารึเปล่า ชอบเที่ยวที่ไหน ปกติชอบทำอะไร แล้วเอาเรื่องของเค้ามาคุยด้วยกันแบบเนียนๆ ทำให้เค้ารู้ว่าเราแอบสนใจเค้าอยู่เหมือนกันค่ะ

  4. ทักแชทไปบ่อยๆ

  ให้ทักแชทในทางเป็นห่วงเป็นใย เช่น กลับบ้านรึยังคะ? ทานข้าวแล้วรึเปล่า? วันนี้เหนื่อยมั้ยคะ? และอย่าลืมให้กำลังใจเค้า แต่อย่าให้มากเกินไป เดี๋ยวเค้าจะอึดอัดก่อนซะ เน้นให้สม่ำเสมอ แบบที่ว่า ฉันไม่หายไปนะ แต่ไม่เข้าหาจนดูเยอะเกิน

  5. หยอดคำหวาน

  ไม่ใช่ว่าหยอดจนกลายเป็นคำเสี่ยวๆ นะคะ อย่าลืมว่าเราเป็นผู้หญิง มากไปก็จะไม่งาม ต้องหยอดแบบมีจังหวะ สมเหตุสมผล เช่น วันนี้ตัดผมมาใหม่หรอ น่ารักจัง เธอชอบออกกำลังกายใช่มั้ย หุ่นดีจังเลยอ่ะ ประมาณนี้นะคะสาวๆ

  สิ่งสำคัญที่สุด คือการค่อยเป็นค่อยไป ทำความรู้จักเค้าให้ดีและต้องใช้เวลา อย่าลืมว่าผู้หญิงอย่างเราก็มีสิทธ์เลือกผู้ชายๆ ดีที่จะเข้ามาในชีวิตนะคะ ^^
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe