1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

40 'แคปชั่นบอกรัก' Ver.Eng พร้อมคำแปล ไว้กระซิบบอกแฟน หรือสารภาพรักก็ไม่ติด! (っ˘з˘ ) ♡

ก็ความรักมันล้นออกมานอกหัวใจ ต้องกระซิบบอกให้เธอรู้แล้วแหละ! จะเอาไว้เพิ่มความหวานกับแฟน หรือถือโอกาสสารภาพ 'เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ' ซะเลย ทางเราก็ไม่ติดเด้อออ! //ฮิ้ววว


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ปีก่อนก็ไม่มี ปีนี้ก็ไม่มี ปีหน้าก็คงไม่มี ( แฟน ) อีกอะแหละ! แงง TT ^ TT

โอ๋เอ๋นะคะ สาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย ใครมีคู่ มีแฟนให้หนุงหนิงทันวาเลนไทน์ปีหน้าแล้วก็ดีใจด้วย! *กัดฟันพูด* แต่พวกเราสาวโสดนี่สิ จะทำยังง้ายยย ก็ใช่ว่าหัวใจจะแห้งเหี่ยวขนาดนั้นหรอกนะ คนที่ชอบน่ะก็มี แต่ยังไม่มีโอกาสไปสารภาพรักซะที เขาเองก็ดูจะมีใจนะ แต่เป็นเพื่อนกันมานานอะ กลัวถูกจัดเข้า friendzone กลัวผู้ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย ได้แต่แอบๆ มอง มองไปมองมา เอ้า! เป็นพญานกมาจะสิ้นปีแล้วจ้า ล้องห้ายยยย

แต่รักที่ให้มันก็มากขึ้น มากขึ้นทุกวัน จนจะล้นออกมานอกหัวใจแล้วอะ -////- คงต้องรวบรวมความกล้า บอกก่อนจะสิ้นปี 2018 นี้แล้วล่ะค่ะ!
แคปชั่นโดนๆ,คำคม,แคปชั่นภาษาอังกฤษ,คำคมภาษาอังกฤษ,แคปชั่นบอกรัก,แคปชั่นสารภาพรัก

รักแน่นอก ต้องยกออก ต้องบอกเธอแล้วแหละ //ตึกๆ ตักๆ -//////-

 
ถ้าสาวๆ ยังไม่รู้จะบอกรักยังไงให้กินใจ มีชั้นเชิงหน่อยๆ ล่ะก็ เราแนะนำให้ใช้ ' แคปชั่นภาษาอังกฤษ ' แอบแหย่หน่อยๆ ส่งให้หนุ่มที่เราแอบชอบ เพราะนอกจากความหมายจะน่ารักแล้ว ยังบอกความในใจได้ล้ำลึกสุดๆ ยิ่งใครแอบรักมานาน เราเชื่อว่าต้องมีสัก 1 แคปชั่นในบทความนี้ที่ตรงใจเธอแน่นอน

ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว จะเอาไปเพิ่มความหวาน เติมความมุ้งมิ้งให้กันก็ได้นะคะ ได้หมดไม่ติดเด้ออ เราแปลมาให้แล้ว ไม่ต้องไปเปิดดิกหาศัพท์เพิ่ม =w= ปะ เตรียมจด แล้วนำไป ' บอกรัก ' กันเล้ย

~~~~~~~~~~
*แคปชั่นเหล่านี้ เราจะขอแปลแบบไม่ตรงตัว 100% นะคะ เนื่องจากแต่ละภาษา สำนวนและความ ' อิน ' ของคนไทยและฝรั่งต่างกัน แต่จะแปลให้ได้อรรถรสเท่าภาษาเดิมให้ได้มากที่สุดค่า ^_^
~~~~~~~~~~

1. I look at you and smile for no reason. - ฉันมองเธอ แล้วก็ยิ้มออกมาแบบไม่มีเหตุผลใดๆ มาอธิบาย

2. I never craved attention, until I met you. - ฉันไม่เคยกระหายความสนใจจากใคร จนฉันได้รู้จักเธอ ( อ้อนหน่อยสิตัวเอง >< )

3. Your voice is my favorite sound. - เสียงของเธอเป็นเสียงโปรดของฉันเลยนะ

4. Some people search their whole lives to find what I found in you. - คนบางคนใช้เวลาทั้งชีวิต ตามหาสิ่งที่ฉันเจอแล้วในตัวเธอ ( แอร๊ยยยยยย!!! )

5. You give me feeling I can't put into words. - เธอทำให้ฉันรู้สึกตื้นตัน แบบที่บอกออกมาเป็นคำพูดไม่ได้

6. You're my favorite place to go to when my mind searches for place. - เธอคือสถานที่สุดโปรด เวลาหัวใจฉันต้องการที่พึ่งพิง ( วี้ดดด อบอุ่นเวอร์ )

 
7. Because of you, I laugh a little harder, cry a little less, and smile a lot more. - เพราะเธอ ฉันถึงหัวเราะได้ดังขึ้น ร้องไห้น้อยลง แถมยังยิ้มได้มากขึ้นอีกหน่อยนึงด้วยนะ =w=

8. I fell in love with the way you touched me without using your hands. - ฉันชอบที่เธอ ' เข้ามาถึงหัวใจ ' ได้โดยไม่ต้องใช้การสัมผัสทางกายเลย 

9. My favorite place is inside your hug. - ที่ที่ฉันอยากอยู่ที่สุด ก็ในอ้อมแขนของเธอไงล่ะ >///<

10. I'd rather have a beast who treats me like a princess, than a prince who doesn't. - ฉันขอมีอสูรร้ายที่ดูแลฉันอย่างดีเหมือนเจ้าหญิง มากกว่ามีเจ้าชายข้างกายแต่เขาไม่สนใจฉันเลย

11. You are the guy all my love quotes are about. - เธอคือผู้ชายที่เป็นความหมายใน ' คำคมความรัก ' ทั้งหมดของฉันเลยนะ

12. I don't care if we talk about absolutely nothing, I just want to talk to you. - ถึงเราจะคุยกันแบบหาสาระไม่ได้ แล้วไง? ฉันแค่อยากคุยกับเธออะ

13. Every love story is beautiful, but ours is my favorite. - เรื่องราวความรักทุกเรื่องก็สวยงามหมดแหละ แต่ ' เรื่องของเรา ' เป็นเรื่องโปรดของฉันนะ

14. No amount of time spent with you is ever enough. - จะใช้เวลากับเธอนานเท่าไหร่ ก็ไม่เคยพอเลยแหละ

15. Your eyes stole all my words away. - สายตาของเธอ ขโมยคำพูดจากฉันไปหมดแล้ว ( มองตาเธอแล้วมันพูดไม่ออกอะ >< )

16. You're addiction that I always fail to resist. - เธอเป็นความเสพติดที่ฉันต้านทานไม่ไหวเสมอเลย

17. I wish you could see the stupid smile I get when we're texting. - ฉันอยากให้เธอเห็นรอยยิ้มเด๋อๆ ของฉันเวลาเราคุยแชทกันจัง ( ก็มันมีความสุขนี่นา (*≧ω≦*) )

18. You have no idea how fast my heart races when I see you. - เธอไม่รู้หรอก ว่าเวลาเจอเธอแล้วใจฉันเต้นแรงแค่ไหน

19. And suddenly, all the love songs were about you. - แล้วอยู่ดีๆ เพลงรักทั้งหมดที่ฟัง ก็เหมือนแต่งให้เธอซะงั้น ( ก็หัวใจมันลอยไปหาแล้วนี่นา )

20. You wanna know who I'm in love with? Read the first word again. - เธอรู้ไหมว่าฉันรักใครอยู่ ลองอ่านคำแรกของประโยคอีกครั้งสิ >//< ( เป็นคำสารภาพรักที่เขินมากก! )

21. Cause I'm a dreamer, and you're the dream. - เพราะฉันเป็นนักไขว้คว้าตามหาความฝัน และเธอก็คือ ' ความฝัน ' นั้นไงล่ะ

22. I know I'm a handful but that's why you got two hands. - ฉันรู้ว่าเป็นคนที่รับมือยาก เพราะงั้นเธอเลยต้องมีสองมือมาจัดการฉันยังไงล่ะ ( มือเดียวมันไม่พอ ) อิอิ

23. I find pieces of you in every song I listened to. - ทุกเพลงที่ฉันฟัง ฉันเห็นร่องรอยของเธออยู่ในนั้น ( ˘⌣˘)♡(˘⌣˘ ) 

24. One smile can't change the world, but your smile changes mine. - รอยยิ้มเดียวไม่อาจเปลี่ยนโลกได้ แต่ ' รอยยิ้มของเธอ ' เปลี่ยนฉันได้นะ ><

 
25. I started missing you as soon as we said goodbye. - เวลาบอกลากัน ยังไม่ทันไร ฉันก็เริ่มคิดถึงเธอแล้ว ( งื้อออ )

26. I miss you. A little too much, a little too often, and a little more every day. - ฉันคิดถึงเธอ ค่อยๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ บ่อยขึ้นเรื่อยๆ และคิดถึงบ่อยขึ้นในทุกวัน ♡ 

27. So many of my smiles begin with you. - รอยยิ้มมากมายของฉัน มีจุดเริ่มต้นมาจาก ' เธอ '

28. Thank you for reminding what butterflies feel like. - ขอบคุณนะที่ทำให้รู้ว่า ' อาการปั่นป่วนในท้องเพราะเขิน ' มันเป็นยังไง >///////<

29. I didn't choose you, my heart do. - ฉันไม่ได้เลือกเธอหรอก ' หัวใจของฉัน ' ต่างหากที่เลือกเธอ

30. Can I borrow a kiss? I promise I'll give it back. - ขอยืมจุ๊บได้มั้ย ฉันสัญญาว่าจะคืนให้ ( เนียนเลยน้าาา )

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe