1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

แจกไอเดียแฟชั่น "ชุดเพื่อนเจ้าสาว" ตามธีมต่างๆ ธีมสีไหน งานแต่งที่ใดก็รอด!

ในฐานะเพื่อนเจ้าสาว เธอก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับธีมที่ถูกกำหนดออกมา! แต่ในหัวนึกไอเดียอะไรดีๆ ไม่ออกเลย งั้นก็ลองมาส่องไอเดียแฟชั่นชุเพื่อนเจ้าสาวที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ชุดผ้าโปร่ง +

  • + 2. ชุดสไตล์ Boho +

  • + 3. ชุดกางเกง +

  • + 4. ชุดเปิดไหล่ +

  • + 5. ชุดแบบสองชิ้น +

  • + 6. เดรสสั้น +

  • + 7. ชุดที่เป็นประกาย +

  • + 8. เดรสชายสูงต่ำไม่เท่ากัน +


  " ธีมงานแต่งของคุณเพื่อนกำหนดออกมาแล้ว แต่งตัวกันยังไงดีละ? "

  หากไปร่วมงานแต่งในฐานะแขกคนหนึ่ง เธอคงไม่ต้องคิดมากให้ปวดหัวหรือถามความเห็นใครหรอก แต่นี่ในฐานะเพื่อนเจ้าสาว มันก็ต้องมีถามเพื่อนในกลุ่มกันบ้างแหละเนอะ แต่ถ้าเอาแต่ถามฝ่ายเดียว แบบชุดก็อาจจะเลือกได้ยากกว่าเดิมนะ

  งั้นเอาอย่างนี้แทน เธอลองมาส่องชุดเพื่อนเจ้าสาวก่อนหนึ่งรอบ เพื่อหาไอเดียให้ตัวเอง จากนั้นค่อยไปคุยก็ยังไม่สายนะ แถมเธอกับเพื่อนๆ ก็อาจจะได้หาข้อสรุปแนวชุดได้เร็วขึ้นอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว อย่ารอช้า ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ!

  + 1. ชุดผ้าโปร่ง +


  " สวยสไตล์เทพธิดาแบบกรีก ใส่แล้วสบายตัว "

  ก่อนอื่นก็ดูสถานที่จัดงานเลี้ยงอย่างแรกเลย ที่ไหนอะ กลางแจ้งหรือเปล่า หากใช่ก็เน้นหาพวกเดรสแนวผ้าโปร่งมาสวมเลยค่ะ เสื้อผ้าแนวนี้นอกจากจะใส่แล้วสบายตัว ยังทำให้เธอรู้สึกไม่ร้อนจนเกินไปอีกด้วยค่ะ ธีมมาสีไหน ชุดแนวนี้ก็ไปด้วยกันได้หมดนั่นแหละ!

  + 2. ชุดสไตล์ Boho +


  " สวยสไตล์ภูตจากป่าลึก เข้ากับธีมงานเน้นธรรมชาติ "

  เสื้อผ้าแนว Boho มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองกันอยู่แล้วค่ะ เริ่มตั้งแต่แบบเสื้อผ้าที่ดูเด่น ลวดลาย สีสัน และเนื้อผ้านุ่มที่ใส่แล้วสบายตัว ดังนั้นชุดแนวนี้จึงเหมาะใส่ไปงานแต่งแบบกลางแจ้งอยู่ไม่น้อยเลย แล้วถ้าธีมงานเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก ชุดสไตล์ Boho นี่แหละ เวิร์คสุดค่ะ

  + 3. ชุดกางเกง +


  " สวยแถมยังเดินคล่องตัว ชุดกางเกงนี่แหละ เหมาะ "

  ไม่ว่างานแต่งจะกำหนดธีมสีไหนออกมาเป็นหลัก หากไม่ใช่แนวหรูหราหรือเจ้าหญิงจ๋า เธอลองแนะนำกลุ่มเพื่อนให้หยิบชุดกางเกงมาใส่ดูก็ได้เช่นกันนะคะ เวลาแต่งชุดแนวเดียวกัน รวมกลุ่มมากกเข้า มันก็จะดูเด่นออกมาเลยล่ะ แถมชุดกางเกง ใส่แล้วก็สามารถเคลื่อนไหวตัวได้สะดวก ช่วยเหลือเพื่อนเจ้าสาวได้อย่างเต็มที่ เดินไปรอบๆ งานทั้งวันเพื่อถ่ายรูปก็ยังไหว

  + 4. ชุดเปิดไหล่ +


  " เผยความเซ็กซี่เล็กๆ แต่ไม่ดูน่าเกลียดด้วยชุดเปิดไหล่ "

  ธีมกำหนดมาเป็นสีฟ้า สีชมพู สีส้ม เอาเป็นว่าจะกำหนดสีแบบไหนมาให้ก็ตามแต่ เดรสแบบเปิดไหล่เป็นอะไรที่สวยหมดทุกสีเลยค่ะ นอกจากนี้งานจะจัดอยู่ในโรงแรม กลางแจ้ง หรือจะเป็นที่ไหนก็ได้ ชุดแนวนี้ดูเข้าทุกสถานการณ์แน่นอนค่ะ

  + 5. ชุดแบบสองชิ้น +


  " ธีมงานแบบไหน กำหนดสีอะไรมา ขอแค่มีชิ้นใดชิ้นหนึ่งเข้าธีม ก็เกินพอแล้ว "

  ข้อดีอย่างหนึ่งของชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสองชิ้น มันอยู่ตรงนี้เลยค่ะ เธอไม่จำเป็นต้องหาซื้อใหม่ทั้งชุด หากสีธีมที่กำหนดเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน หรือไม่ก็งานแต่งรอบก่อนกับงานแต่งที่กำลังจะไป ใช้ธีมสีไม่เหมือนกัน เนื่องจากเธอสามารถดัดแปลง นำชิ้นบนไปจับคู่กับชิ้นล่างที่เป็นธีมสีงานก็ได้ หรือจะสลับกันก็ดี เอาเป็นว่าเปลี่ยนแค่ชิ้นใดชิ้นหนึ่ง เพื่อให้เข้ากับธีมก็พอค่ะ
   

  + 6. เดรสสั้น +


  " เผยความสดใสของวัยให้ดูเปล่งประกายด้วยเดรสสั้น "

  เรามาย้อนวัยตัวเองให้ดูเป็นเด็กวัยใสกันหน่อยดีกว่า ด้วยชุดเดรสแบบสั้นค่ะ รูปแบบไหนก็ได้ นัดกับเพื่อนแต่งสไตล์เดียวกัน หรือจะต่างกันแต่สีเข้ากับธีมงานเป็นพอก็ยังได้ค่ะ เพราะชุดแนวนี้จะเผยช่วงขาของเรา อวดเซ็กซี่หน่อยๆ แต่ก็ให้ความรู้สึกดูสดใส เหมือนย้อนวัยกลับไปช่วง ม.ปลายอีกครั้งเลยค่ะ 

  + 7. ชุดที่เป็นประกาย +

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe