Articles makeup
ความงาม

หน้าหนาว ( หรอ ) ปากแห้ง ปากแตกต้องทำยังไง บำรุงได้ด้วยลิป 4 ยี่ห้อที่ถูกและดี

หน้าหนาว ( หรอ ) ปากแห้ง ปากแตกต้องทำยังไง 4 ลิปมันที่บำรุงปากได้ ทำให้ปากชุ่มชื่น น่าจุ๊บ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Rosebud Perfume Co. Strawberry Lip Balm

  • #2 Burt's Bees Lip Balm

  • #3 Maybelline Baby Lips Moisturizing Lip Balm

  • #4 Nivea Moisture Essential Lip Care


  ฮาโหลสาวๆ

  แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าสู่หน้าหนาว แต่ความหนาวเย็นนั้นก็อาจจะยังไม่สะใจเท่าที่ควรจะเป็น ซึ่งจะนับว่าเป็นข้อดีก็ได้ ข่าวร้ายก็ไม่เชิงเพราะหน้าหนาวนั้นมักจะมาพร้อมกับปัญหาผิวแห้ง ปากแตก ดังนั้นอากาศร้อนแบบนี้จึงไม่ต้องกังวลด้วยปากแห้ง แต่ปากแห้งก็ไม่ได้มากจากอากาศหน้าเสมอไป ต่จะดีกว่าไหมถ้าเราดูแลตัวเองไม่ให้ปากแห้งปากแตก ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าลิปบาล์มหรือลิปมันนั้นช่วยได้

  ในความเป็นจริงลิปมันหรือลิปบาล์มนั้นจะช่วยเติมน้ำให้กับปากของเรา ซึ่งจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ ดังนั้นวันนี้เราจึงนำ 5 ลิปบาล์มมาแนะนำสาวๆ กันค่ะ โดยเฉพาะสำหรับสาวงบประหยัด งบกำจัดแบบเรานั้นต้องชอบแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Rosebud Perfume Co. Strawberry Lip Balm


  เราอยากจะบอกเลยวาแบรนด์ SMITH'S ROSEBUD SALVE นี้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก มีบล็อกเกอร์หลายๆ คนใช้ลิปมันนี้โดยเฉพาะพี่โมเม พาเพลิน นั้นบอกเองว่าเป็นลิปมันที่ใช้เป็นประจำ เป็นแบรนด์ที่มาจากอเมริกา ที่สำคัญมาในตลับวินเทจน่ารักๆ เน้นความชุ่มชื่นริมฝีปากเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้ง และยังสามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวส่วนอื่นๆ รวมถึงข้อศอกที่แห้งตึงเพราะอากาศ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม กลิ่นหอมกุหลาบและมิ้นต์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อีกด้วย


  ลิปนี้มีส่วนผสมของน้ำมันกุหลาบ และค็อตต็อลซีดออยล์ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นจาก เปปเปอร์มินต์ออยล์ ด้วยส่วนผสมของเอสเซนต์เชียลออยสูตรพิเศษ ใช้บำรุงสำหรับริมฝีปากแตก แห้ง สีแดงใสให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี ดังนั้นสาวคนไหนที่รักความหอม ชอบกลิ่นกุหลาบก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

   

  #2 Burt's Bees Lip Balm

   
  เป็นอีกยี่ห้อที่โด่งดังมากๆ ในอเมริกา โดยส่วนผสมนั้นทำจากธรรมชาติ 100%  ไม่เป็นอันตรายต่อผิวปราศจากสารเคมี สารปิโตรเคมี และสารสังเคราะห์ ดังนั้นใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับลิปมันบ่อยๆ ก็ไปลองหามาใช้ดูนะคะ โดยจริงๆ เขามีหลากหลายสูตรมาก แต่ตัวที่เราแนะนำนี้เป็นสูตรดังเดิมมีความสดชื่นของเปเปอร์มินต์ ทาแล้วนอกจากเพิ่มความชุ่มชื่นแล้วยังเพิ่มความสดชื่น ที่สำคัญนางมีการผสมวิตามินอีเข้าไปด้วย บำรุงปากสุดๆ ซึ่งเราเคยเห็นตามร้าน Drugstore ในประเทศไทยขายเยอะมาก ดังนั้นใครที่สนใจก็ลองไปดูนะคะ เพราะหาตำได้ง่ายมากๆ
   
   

  #3 Maybelline Baby Lips Moisturizing Lip Balm


  อีกยี่ห้อหนึ่งที่หาซื้อได้ง่ายมากๆ ก็คือลิปจากเมย์เบลลีน โดยเขาเคลมว่าให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูอวบอิ่ม ด้วยสารสกัดจาก Centella ที่จะช่วยคืนความยืดหยุ่นและความกระชับ พร้อมลดรอยแห้งแตกของริมฝีปาก Shea Butter ซ่อมแซมและบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม 


  นอกจากนี้ยังมีการผสม SPF20 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด จึงช่วยฟื้นฟูบำรุงริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำ จริงๆ ไม่ต้องเล่าเยอะก็รู้อย่แล้วว่าเครื่องสำอางของแบรนด์นี้ทั้งถูกและดี ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า รองพื้น บลาๆ มีถูกและดีหลายตัวมาก ซึ่งลิปมันนี้ก็เป็นหนึ่งในของถูกและดีที่เราแนะนำนะคะ

   

  #4 Nivea Moisture Essential Lip Care

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe