Articles health
สุขภาพ

ลดไว ผอมจริง ! แชร์ทริคง่าย ๆ ' ลดน้ำหนัก ' แบบเร่งด่วนได้ภายในหนึ่งสัปดาห์

ซิสคะ ! ถึงการลดน้ำหนักจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไปแค่สาว ๆ ลองทำตามทริค ' ลดน้ำหนัก ' แบบเร่งด่วนที่เรามาฝากกันวันนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ ห้ามอดอาหาร แต่ลดปริมาณให้เหลือครึ่งเดียว ▼

  • ▼ ดื่มน้ำผลไม้ที่ไม่ใช่สมูทตี้ ▼

  • ▼ ออกกำลังกายหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ▼

  • ▼ เพิ่มอาหารแคลอรี่ต่ำในทุก ๆ เมนู ▼

  • ▼ เปลี่ยนมาใช้บันไดแทนลิฟต์บ้างก็ดี ▼

  • ▼ งดออกไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว ▼

  • ▼ เริ่มต้นมื้ออาหารด้วยเมนูซุปอุ่น ๆ ▼

  • ▼ แค่ใส่เข็มขัดก็ช่วยจำกัดการกินได้นะ ▼

  • ▼ หยิบน้ำเปล่าขึ้นมาดื่มเวลารู้สึกท้องว่าง ▼

     
  ฮือออ อยาก ‘ ผอม ’ แต่ไม่อยากอด แล้วแบบนี้น้ำหนักจะลดได้เหมือนคนอื่นเค้าบ้างมั้ยเนี่ย #ใครก็ได้ช่วยน้องที

  โอ๋เอ๋ ๆ อย่าเพิ่งงอแงไปเลยนะคะสาวซิส ก็การลดน้ำหนักเนี่ยไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่าย ๆ ลองคิดดูสิคะว่ากว่าน้ำหนักจะขึ้นเอา ๆ มาได้ขนาดนี้เราต้องสูญเสียเงินค่ากินไปตั้งเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นก็ทำใจเอาไว้ได้เลยว่าการลดน้ำหนักเนี่ย ก็เหมือนเป็น Challange สุดหินอันดับต้นของคุณสาว ๆ ที่ต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้

  และวันนี้เราก็มีเทคนิคดี ๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ น้ำหนักลดจริงแถมผอมไว กับ 9 ทริคง่าย ๆ ' ลดน้ำหนัก ' แบบเร่งด่วนได้ภายใน 1 สัปดาห์ เอาล่ะ... Are You Ready เตรียมตัวให้พร้อม ตั้งสติให้ดี แล้วตามเราไปร่วมภารกิจพิชิตหุ่นสวยกันได้เลย
     

  ▼ ห้ามอดอาหาร แต่ลดปริมาณให้เหลือครึ่งเดียว ▼

  บอกลาความเชื่อแบบเดิม ๆ ที่ว่าอยากผอมต้องอดอาหารไปได้แล้วค่ะซิส เพราะวิธีนี้น่ะมันเอ้าท์แถมยังทำให้เกิดอาการโยโย่น้ำหนักตัวดีดกลับขึ้นมามากกว่าปกติได้อีกด้วยนะ ถ้าคุณสาว ๆ อยากลดน้ำหนักให้เห็นผลจริง ผอมไวก็ ห้ามอดอาหาร แต่ลดปริมาณให้เหลือครึ่งเดียว ก็เพียงพอแล้วล่ะคะ อ๊ะ ๆ ที่บอกว่าให้ลดปริมาณหมายถึงพวกของทอด แป้ง น้ำตาลทั้งหลาย แต่พวกผักผลไม้เนี่ยทานได้ตามปกติเลยนะ
      

  ▼ ดื่มน้ำผลไม้ที่ไม่ใช่สมูทตี้ ▼

  ถึงใคร ๆ เค้าจะบอกต่อกันว่าการดื่มน้ำผลไม้นั้นดีต่อสุขภาพและไม่ทำให้อ้วนขึ้นด้วย… ซึ่งนั่นก็เป็นความคิดที่ถูกต้องแหละค่ะ แต่สาวซิสต้องไม่ลืมที่จะเลือกดื่มน้ำผลไม้ให้ถูกวิธีด้วย เพราะ การที่จะลดน้ำหนักให้เห็นผลไวสาว ๆ ต้องเซย์บ๊ายบายเมนูเครื่องดื่มสมูทตี้ทั้งหลายไปก่อนนะคะ ก็น้ำผลไม้ปั่นแต่ละแก้วอาจมีส่วนผสมของทั้งนมและน้ำตาล ทางที่ดีควร เลือกดื่มน้ำผลไม้เพียว ๆ ไม่แต่งกลิ่นหรือเติมรสชาติ จะดีที่สุด
      

  ▼ ออกกำลังกายหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ▼

  ถ้าอยากจะลดน้ำหนักให้เห็นผลแบบเร่งด่วน นอกจากจะต้องควบคุมอาหารการกินในแต่ละมือแล้ว สาว ๆ ก็ต้องไม่ลืมที่จะเอ็กเซอร์ไซส์เบิร์นไขมันด้วยล่ะ ซึ่งการออกกำลังกายแบบธรรมดา ๆ เล่นอย่างหนึ่ง 10 นาที แล้วค่อยเปลี่ยนไปเล่นอีกอย่างต่อมันอาจจะดูชิลล์เกินไป แนะนำให้ลองเปลี่ยนมา ออกกำลังกายหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ดูสิคะ อย่างเช่นขณะที่กำลังเต้นคาร์ดิโอก็อาจจะถือดัมเบลเอาไว้ออกกำลังกายแขนไปพร้อม ๆ กัน พูดเลยว่าช่วยประหยัดเวลาแถมเบิร์นแคลอรี่ได้มากกว่าเดิมอีกด้วย
      

  ▼ เพิ่มอาหารแคลอรี่ต่ำในทุก ๆ เมนู ▼

  อย่างที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้ว่าให้สาว ๆ ลดปริมาณอาหารลงไปครึ่งนึง ซึ่งสาวที่กินน้อยเป็นปกติอาจจะไม่สะทกสะท้านกับทริคนี้เท่าไหร่ แต่สาวสายกินหลายคนคงต้องนอนท้องร้องน้ำตาไหลพรากเพราะว่าความหิวแน่ ๆ แบบนี้วิธีแก้ก็คือการ ‘ กิน ’ ยังไงล่ะคะ แต่ไม่ใช่ว่าจะให้กินเบอร์เกอร์ ขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยหรอกนะ แนะนำให้สาวซิส เพิ่มอาหารแคลอรี่ต่ำเข้าไปในทุก ๆ เมนู จะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ ธัญพืช ก็จะช่วยให้จานอาหารดูเต็ม แถมยังช่วยให้อิ่มท้องแบบไม่อ้วนด้วยนะ
     

  ▼ เปลี่ยนมาใช้บันไดแทนลิฟต์บ้างก็ดี ▼

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe