ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้างใหม่นวัตกรรมวิปโฟมเนื้อละเอียดสไตล์ญี่ปุ่น
Articles makeup
ความงาม

ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง...ใหม่! นวัตกรรม " วิปโฟมเนื้อละเอียดสไตล์ญี่ปุ่น "

ไอเทมใหม่มาแรง !!! เทรนด์ฮิตจากญี่ปุ่น #Shokubutsu Daily Detox Facial Whip Foam


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

こんにちは  คอนนิจิวะ สวัสดีค่าาา คุณสาว ๆ SistaCafe  > //< 

ไม่ต้องแปลกใจไปนะ ถ้าหากวันนี้แพรวจะทักทายทุกคนเป็นภาษาดินแดนซากุระ ให้เข้ากับธีมไอเทมเจแปน! ที่แพรวจะมารีวิวจัดหนักกันในวันนี้ กับ นี่เลย Shokubutsu Daily Detox Facial Whip Foam นวัตกรรมวิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มละเอียด  ที่จะเข้ามาช่วยขุ่นสาว ๆ Sista  บอกลา ~~~ ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง! 

เพราะ ในทุก ๆ วัน คุณสาว ๆ สังเกตมั้ยคะว่า ผิวหน้าของเราต้องสัมผัสกับ สกินแคร์ต่าง ๆ เครื่องสำอาง ไหนยังจะต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกจากมลภาวะมากมาย และในท้ายที่สุด เราจะมั่นใจได้ยังไงว่า...การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าในทุกวัน จะสะอาดจริงไม่หลงเหลือคราบสิ่งสกปรกตกค้าง! 

นี่แหละค่ะ  จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สภาพผิวของเรา ต้องการการทำความสะอาดที่ล้ำลึกเพื่อให้ผิวได้พักและผ่อนคลายอย่างแท้จริง  พร้อม! รึยังคะซิสสส ที่จะมาพิสูจน์ความ Amazing ไปกับ Shokubutsu Daily Detox Facial Whip Foam  ไอเทมซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง! ตัวจริง  เพื่อให้ผิวหน้าได้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ผิวเนียนสวย สะอาดใส ปิ๊ง ๆ วิ้งค์ ๆ แบบสาวญี่ปุ่น!


How to " ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง! " ทำง่ายมาก ๆ แค่ล้างหน้าด้วยวิปโฟม...ตามสเต็ปนี้


Shokubutsu Daily Detox Facial Whip Foam 
ทำไม? ถึงต้องโดนไอเทมนี้...นางมีดีที่ตรงไหน?!


ก่อนอื่นแพรวจะต้องขอบอกคุณสาว ๆ ก่อนเลยนะคะว่า ไอเทมนี้เป็น นวัตกรรมวิปโฟมล้างหน้าฟองโฟมนุ่มละเอียดสไตล์ญี่ปุ่น  ซึ่งมีทั้งหมดด้วยกัน 3 สูตร คือ ...

1.  Shokubutsu Daily Detox & Brightening Facial Whip Foam โชกุบุสซึ เดลี่ ดีท็อกซ์ แอนด์ ไบร์ทเทนนิ่ง เฟเชียล วิปโฟม สูตรเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส  ( หลอดสีชมพู ) 

ส่วนผสมสำคัญ :
  Sakura : สารสกัดซากุระ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Kurara : สารสกัดรากสมุนไพร ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี Arbutin : สารสกัดจากพืชตระกูลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวดูสว่าง ปกป้องผิวจากรอยหมองคล้ำ Transderma Vite : เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่นระดับนาโนที่กักเก็บคุณค่าวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เอกสิทธิ์เฉพาะของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ


2. Shokubutsu Daily Detox & Anti Acne Facial Whip Foam โชกุบุสซึ เดลี่ ดีท็อกซ์ แอนด์ แอนตี้ แอคเน่ เฟเชียล วิปโฟม สูตรลดต้นเหตุของการเกิดสิว  ( หลอดสีเขียว ) 

ส่วนผสมสำคัญ :  Shimofori Bamboo : สารสกัดจากใบไผ่ญี่ปุ่นจากเทือกเขาฮักโกดะ ช่วยป้องกันการเกิดของสิว Tea Tree Oil : ทีทรีออยล์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว Green Tea : สารสกัดชาเขียว เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าต้นเหตุการเกิดสิว

3. Shokubutsu Daily Detox & Poreless Facial Whip Foam โชกุบุสซึ เดลี่ ดีท็อกซ์ แอนด์ พอร์เลส เฟเชียล วิปโฟม สูตรกระชับรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติ  ( หลอดสีฟ้า ) 

ส่วนผสมสำคัญ :  Volcanic Mineral Sea Water : กระชับรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติ Volcanic Mineral Sea Water น้ำแร่หินภูเขาไฟจากทะเลลึก อุดมด้วยแร่ธาตุจากหินภูเขาไฟ ช่วยบำรุงให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง นุ่มเนียน Charcoal : ถ่านชาร์โคลช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า Seaweed : สารสกัดจากสาหร่ายทะเล เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

ซึ่งการล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้าง! 

ด้วยวิปโฟมนั้นจะมีความดีตรงที่... 


1. ไม่! ทำให้เกิดการเสียดสีที่บริเวณผิวหน้า เป็นข้อดีมาก ๆ เลยจ้า เพราะ ริ้วรอยจากการเสียดสีบนผิวหน้าจะลดน้อยลง 


2. ช่วย ลดสาเหตุ หนึ่งของปัญหา การระคายเคืองผิว เพราะ ไร้! 6 สารระคายเคืองผิวหน้า 

( อันได้แก่ 1. Sodium Lauryl Sulfate ( SLS ) 2. Sodium Laureth Sulfate ( SLES ) 3. Triclosan 

4. Methylisothiazolinone ( MIT ) 5. Synthetic Dye และ 6. Mineral Oil )


3. พร้อมทำความสะอาดสภาพผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดมากกว่าโฟมล้างหน้าสูตรเดิม และ อ่อนโยนไม่หลงเหลือคราบสิ่งสกปรกตกค้าง  เพราะ มีส่วนผสมสำคัญ อย่าง Amino Surfactant ที่เป็นเทรนด์สกินแคร์สุดฮิต! จากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า รู้สึกสะอาด เนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 


สะดวกแบบไหนก็จัดไปเลยค่าาา ขุ่นสาว ๆ

Come On Come On Oh! Baby ในส่วนของการรีวิววันนี้...แพรวจะเลือกใช้เป็นไอเทม Shokubutsu Daily Detox & Brightening Facial Whip Foam โชกุบุสซึ เดลี่ ดีท็อกซ์ แอนด์ ไบร์ทเทนนิ่ง เฟเชียล วิปโฟม สูตรเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ( หลอดสีชมพู ) จ้าาา เพราะช่วงนี้รู้สึกว่าผิวหน้าต้องการความกระจ่างใสแบบมาก ๆ เนื่องจากความอ่อนล้า และ ความหมองคล้ำของสภาพผิวหน้าถูกครอบงำเหมือนโดนทำของเลย TT 


เราเลยอยากจะผ่อนคลายผิวหน้า ... ให้มีความสะอาดกระจ่างใส บลิงก์ไบร์ทเหมือนเคย ซึ่งในสูตรนี้จะมีความพิเศษมาก ๆ เพราะว่ามี Transderma Vite ที่เป็นเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่นระดับนาโนที่กักเก็บคุณค่าวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เอกสิทธิ์เฉพาะของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ เท่านั้น !!  อ่ะ ในเมื่อของมันต้องมีงานดีขนาดนั้น...งั้นเราไปล้างหน้า ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง!  กันดีกว่าค่าาา คุณสาว ๆ เล็ท สะ โกกก ~~~~ ><


เทียบให้เห็นชัด ๆ เลยนะคะ ว่าหลังจากการ Makeup Remover ยังคงมีคราบเครื่องสำอางหลงเหลืออยู่บ้าง แต่พอแพรวได้คลีนอัพผิวหน้าอีกครั้งด้วย ไอเทม Shokubutsu Daily Detox Facial Whip Foam แพรวก็สามารถ #ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง! ได้อย่างหมดจดจริง ๆ ค่าาา

รีวิว “ ความประทับใจ...ให้สาว ๆ SistaCafe
ได้รู้!...หรือ อยากลองใช้ตามดูก็ได้นะ ><


Shokubutsu Daily Detox & Brightening Facial Whip Foam :  พูดถึงเรื่องแพ็กเกจจิ้งก่อนเนอะ สำหรับไอเทมนี้แพรวว่าสะดวกกับคุณสาว ๆ มากเลยนะคะ เพราะว่ามีขนาดไซส์ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป พกพาใส่กระเป๋าไปใช้ได้สบาย ๆ หรือ จะตั้งโชว์ไว้ในห้องน้ำก็น่ารักมากจนอยากหยิบใช้ กับ ลวดลายสุดคิ้วท์ของส่วนผสมสำคัญจากแต่ละสูตร ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเจแปนสไตล์ได้แบบ งื้อออ ~~ มันดีต่อใจจริง ๆ ค่ะ อ่ะ ๆ มาในส่วนของเนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์กันบ้าง ก็หลังจากที่แพรวได้ลองใช้ Shokubutsu Daily Detox & Brightening Facial Whip Foam สูตรเพื่อผิวกระจ่างใสแล้ว 


จะเห็นได้ค่อนข้างชัดเลยค่ะ ว่า วิปโฟมของไอเทมนี้มีความเข้มข้นและเนื้อเนียนละเอียดดีมาก ไม่ว่าจะตีฟองด้วยมือเปล่า หรือ ตาข่าย ตัวฟองวิปโฟมก็จะได้รูปที่สวย ไม่เหลว และมีความเนียน แน่น หนานุ่ม มาก ๆ สำหรับโดยส่วนตัวแล้วแพรวจะชอบใช้วิธีการตีฟองด้วยตาข่ายมาก ๆ เพราะฟองโฟมที่ได้มีความละเอียดมากกว่า จึงสามารถทำความสะอาดไปตามแนวรูขุมขนบนบริเวณใบหน้าได้อย่างทั่วถึงและล้ำลึกจริง ๆ แล้วยิ่งเป็นการล้างหน้าด้วยฟองวิปโฟม คือ มันมีความ Feel Good อยู่แล้วอ่ะ เหมือนตัว ฟองวิปโฟมนี้กำลัง
คลีนซิ่งและผ่อนคลายให้ผิวหน้าสะอาดใส สบายผิวไปพร้อมกัน นางมีความนุ่ม ๆ เนียน ๆ ทำให้เรารู้สึกสนุกกับการล้างหน้า แถม! ยังช่วยลดพฤติกรรมการถูใบหน้าแรง ๆ ขณะล้างหน้าไปได้ด้วยอีกนะ 


ริ้วรอย ร่องลึกไม่ถามหาแน่นอนอ่ะ กลิ่นก็ห้อมหอมเป็นธรรมชาติ หลังใช้แล้วแพรวรู้สึกดีกับผิวหน้ามาก ๆ มันมีความสะอาด ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ! ช่วยบอกลา ซาโยนาระสิ่งสกปรกตกค้าง!  ได้แบบ Bye World จ้าา พูดเลยว่าชอบมากค่าาา เป็น The Best Top List Items ที่แพรวจะซื้อใช้ซ้ำอีกแน่นอน !!! 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe