ปลุกผิวสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆเผย6ทริคชาร์ตผิวที่อ่อนล้าให้ใสปิ๊งตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น
Articles makeup
ความงาม

ปลุกผิวสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ เผย 6 ทริค ชาร์ตผิวที่อ่อนล้า ให้ใสปิ๊งตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น

ไม่ไหวจะทนแล้ว!! หน้าโทรม ไร้ชีวิตชีวา ถึงเวลาปลุกผิวสวย ให้กลับมาใสกิ๊ก กับวิธีง่ายๆ สไตล์สาวญี่ปุ่น!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เติมสารอาหารให้กับร่างกาย และผิวหน่อย

  • 2. เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง

  • 3. ผิวโดนทำร้ายมาหนัก ได้เวลาพักบ้างแล้ว

  • 4. กู้ผิวให้กลับมาสวย ด้วยชาเขียว!

  • 5. ผิวสวยใส ด้วยการออกกำลังกาย

  • 6. สครับผิวให้นุ่มๆ กันเถอะ!


            

  หน้าโทรมแรงมาก! เดี๋ยวก็ปาร์ตี้ เดี๋ยวก็เที่ยว จนนอนดึกแทบทุกวันเลยค่ะ สภาพหน้าตอนนี้คือ พัง! ทั้งโทรม ทั้งอ่อนล้า จะปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้! เป็นผู้หญิง ต้องสวยแม้หน้าสด ถึงเวลาแล้วค่ะ ที่เราจะต้องปลุกผิวโทรมๆ ให้กลับมาสวย ใส ไร้ที่ติ ด้วยวิธีง่ายๆ ถ้าทำได้ ให้สวยปิ๊งไปเลย!!

  6 ทริค ชาร์ตผิวที่อ่อนล้า ให้ใสปิ๊งตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น วิธีง่ายๆ สไตล์สาวยุ่น ที่สาวไทยทำตามได้สบายๆ อยากผิวสวยใส สุขภาพดี ดูชุ่มชื่น ต้องทำตาม งานนี้เผยหมดเปลือก วิธีไหนที่สาวญี่ปุ่นทำแล้วปัง เรารวมมาให้ดูแล้ว พร้อมปลุกผิวสวยแล้วรึยัง ถ้าพร้อมกันแล้วไปส่องทริคทั้งหมดกันเลยจ้า

             

  1. เติมสารอาหารให้กับร่างกาย และผิวหน่อย

  ขั้นแรก เรามาดูกันที่ การดูแลผิวจากภายในก่อนเลย หลังจากที่เราปาร์ตี้แบบหนักๆ หลายวันติดๆ กัน นอกจากหน้าจะพังขั้นสุดแล้ว ร่างก็ยังพังตามไปด้วย เพราะฉะนั้นได้เวลาดูแลตัวเองแล้วนะจ๊ะ เริ่มจากการเติมสารอาหารให้กับร่างกาย และผิวก่อน อย่างเช่น การดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อขับสารพิษในร่างกาย และยังชดเชยน้ำที่สูญเสียไปจากผิว ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน แล้วก็อย่าลืมเลือกทานผลไม้เยอะๆ เพราะวิตามินในผลไม้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกายได้ หรือใครที่มีเวลาน้อย อาจจะลองหาวิตามินดีๆ มากินกันดู อันนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน เป็นวิธีที่ไม่ได้ยากใช่มั้ยล่ะ เพราะงั้นใครที่ปาร์ตี้หนักหน่วง ลองใช้วิธีนี้ดู แล้วร่างพังๆ จะพร้อมสำหรับความสดชื่นในเช้าวันใหม่แน่นอน

  2. เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง

  ด้วยความที่เราชอบปาร์ตี้ ชอบนอนดึกมากๆ หน้าก็จะทั้งแห้งทั้งพัง ส่งผลให้สกินแคร์ซึมเข้าสู่ผิวยากมาก ไม่พร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ ถึงจะมีสกินแคร์กี่สิบขวดก็ไม่ช่วยค่ะคุณ ดังนั้นการใช้ moisturizer เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของเรา จึงเป็นอีกสิ่งที่สำคัญมากๆ ยิ่งสาวผิวมันคนไหน คิดว่า moisturizer นั้นไม่จำเป็น อันนี้ผิดมากๆ เลยนะคะ เพราะถ้าผิวมีความชุ่มชื้นที่เหมาะสม ก็จะเกิดการซ่อมแซมตัวเอง ส่งผลให้รูขุมขนเล็กลง ลดการเกิดสิว ผิวจะเนียนนุ่ม และสุขภาพดีด้วยนะ 

  แต่ก่อนที่เราจะลงครีมบำรุงต่างๆ เนี่ย การเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน โดยเราควรเลือกสกินแคร์ที่ซึมเข้าผิวง่ายๆ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เพื่อเป็นการปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนที่เราจะลงบำรุงขั้นต่อไป และวันนี้ เรามีอีกหนึ่งไอเทมดีๆ มาแนะนำสาวๆ กัน จะเป็นสกินแคร์ตัวไหนนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ


  Minon Amino Moist Moist Charge Lotion
  --------------------------------------------------------------

  สิ่งที่เราหยิบมาแนะนำ คือ Minon Amino Moist Moist Charge Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าคุณภาพดี ราคาน่ารักจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อโลชั่นของเค้าจะเป็นน้ำใสๆ ทำหน้าที่เหมือนโทนเนอร์ ที่เน้นการปรับสภาพผิว ให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไปนั่นเอง ด้วยเนื้อโลชั่นที่บางเบา ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดี จึงไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะเอาไว้ให้กวนใจ นอกจากนี้ยังผสานคุณค่ากรดอะมิโนถึง 11 ชนิด ที่ไม่เพียงแต่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ แต่ยังดูแลให้ผิวสวย ดูเปล่งปลั่งสุดๆ อีกด้วย อ้อ! แล้วไม่ต้องกลัวแพ้ หรือระคายเคืองนะคะ เพราะตัวนี้เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะไม่มีเอทิลแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง แถมยังผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่ายมาแล้วด้วย สบายใจหายห่วงเลย

  สาวๆ คนไหนที่กังวลว่า ผลิตภัณฑ์จะเหมาะกับสภาพผิวอย่างเรามั้ยน้า~ แอบกระซิบเลยว่าตัวนี้เขามีให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน คือ 
  Minon Amino Moist Moist Charge Lotion 1 สำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน และ Minon Amino Moist Moist Charge Lotion 2 สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง เพราะงั้น สาวๆ คนไหนที่สนใจ อยากหน้าใส ผิวสวยเปล่งปลั่งก็ไปตำกันดูเลยจ้า

  3. ผิวโดนทำร้ายมาหนัก ได้เวลาพักบ้างแล้ว

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าจัดๆ ชอบปาร์ตี้ ชอบเที่ยว วันๆ นึงเติมเมคอัพหลายรอบ รู้หรือไม่ ว่าหน้าของคุณอาจจะเยินได้นะ เพราะฉะนั้น พักผิวหน้าสักหน่อยดีกว่ามั้ย หลังจากที่เจอมรสุมมาเยอะ ต้องมีสักวันที่ควรจะพักผิวหน้าบ้าง วันว่างๆ อยู่บ้านชิลล์ๆ ไม่ต้องแต่งหน้าอะไร ลงแค่บำรุงก็พอ ให้ผิวได้มีโอกาสผ่อนคลาย และรับการบำรุงอย่างเต็มที่ การพักผิว นอกจากจะกู้ผิวให้กลับมาสวยแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยให้ผิวโทรมๆ กลับมาแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เพราะงั้น อย่ารอให้หน้าพังก่อนแล้วค่อยพัก วันนี้ถ้าพักผิวหน้าได้ต้องพักเลย เพื่อผิวสวย สุขภาพดียังไงล่ะ

  4. กู้ผิวให้กลับมาสวย ด้วยชาเขียว!

  เอ้าๆๆ ขอเข้าสู่โหมด ความรู้สู่ความสวยกันหน่อย นอกจาก ชาเขียว จะช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ทำให้ผิวแข็งแรง แถมช่วยล้างสารพิษออกจากผิว ชาเขียวยังช่วยซ่อมแซมผิวที่เกิดจากการเผาไหม้ของแสงแดด ลดรอยแดง จุดด่างดำ และยังช่วยกู้ให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ นอกจากจะดื่มเพื่อความสวยจากภายในแล้ว ยังนำมามาส์กหน้าเพื่อผิวสวยได้อีกด้วยนะ แหม คุณสมบัติมหาศาลขนาดนี้ คงไม่แปลกที่สาวยุ่นเขาจะแฮปปี้กับการดื่มชาซะขนาดนั้น สงสัยสาวไทยอย่างเราๆ นี่ต้องลองดื่มดูบ้างแล้ว 

  5. ผิวสวยใส ด้วยการออกกำลังกาย

  ใครที่ไม่ชอบออกกำลังกาย ฟังทางนี้ การออกกำลัง นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยกู้ผิวพังๆ โทรมๆ ของเรา ให้กลับมาสวยใสได้ค่ะ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และเลือดในร่างกายของเราในช่วงที่ออกกำลังกายจะช่วยพาออกซิเจนและสารอาหารเข้าไปทำงานในเซลล์ร่างกายรวมถึงผิวหนังด้วย จึงทำให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังช่วยลดริ้วรอย และลดปัญหาสิวได้ เห็นอย่างนี้แล้ว คงต้องหันมาออกกำลังกายกันอย่างจริงจังแล้วล่ะ 

  6. สครับผิวให้นุ่มๆ กันเถอะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe