5อันดับสครับขัดผิวกายผิวขาวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
Articles makeup
ความงาม

5 อันดับ 'สครับขัดผิวกาย' ผิวขาว เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

สาวๆ ที่อยากมีผิวกายที่เนียน นุ่ม น่าสัมผัส บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อันดับที่ 1 : YOKO SPA MILK SALT

  • อันดับที่ 2 : SOAP & GLORY THE BREAKFAST SCRUB

  • อันดับ 3 : A BONNÉ SPA MILK SALT

  • อันดับที่ 4 : YOKO YOGURT SPA MILK SALT

  • อันดับที่ 5 : THE BODY SHOP OLIVE BODY SCRUB

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีสุขภาพผิวที่ดี ผิวเรียบเนียน และเปล่งปลั่ง งานนี้ขอบอกว่า ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราได้นำเอา 5 อันดับ สครับผิวกายสุดเริ่ด มาฝากสาวๆ กันค่ะ ตามไปดูเลยจ้า...
   

  อันดับที่ 1 : YOKO SPA MILK SALT

  เราต้องยกให้นี่เลยค่ะ เกลือสปาขัดผิวโยโกะ ด้วยกลิ่นที่หอมมากๆ คล้ายกับนมสด และเนื้อสัมผัสของเกลือที่ไม่หยาบจนทำให้บาดผิว ทำให้โยโกะกลายเป็นเกลือสปาขัดผิว อันดับ 1 ที่ครองใจสาวๆ ไปได้ อยากจะบอกว่า ตอนขัดผิวนี่ ฮ้อมมม หอมมมม พอออกมาจาห้องน้ำแล้ว ตัวเราจะหอมมากกก หนุ่มๆ ต้องชอบแน่ๆ เลย อิอิ
   

  อันดับที่ 2 : SOAP & GLORY THE BREAKFAST SCRUB

  สำหรับเจ้าตัวนี้ เป็นสครับน้ำตาล เนื้อละเอียด ไม่หยาบ และไม่บาดผิว กลิ่นหอมคล้ายกาแฟ เมื่อสครับแล้วจะทำให้ผิวหอม นุ่ม และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะคะ แล้วที่สำคัญ...สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวที่ขาวใส ขอบอกว่า สครับตัวนี้เหมาะมากสำหรับคุณเลยละค่าาา
  และขอบอกทริคดีๆ อีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ นำข้าวโอ๊ต หรือเบกกิ้งโซดามาผสมเข้าด้วยกันกับสครับตัวนี้ อยากจะบอกว่า ผิวของคุณจะขาวใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัดแน่นอนจ้าาา
   

  อันดับ 3 : A BONNÉ SPA MILK SALT

  เกลือสปาขัดผิวอาบอนเน่ อีกหนึ่งเกลือสปาที่โด่งดัง และได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะขึ้นชื่อว่า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย ขอบอกว่า ราคาถูก แต่คุณภาพคัพแก้วมากๆ เลยค่ะ สาวๆ ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาไปเข้าครอสผิวขาวให้เปลืองเลย ใช้แค่ตัวยี้ขัดผิวทุกอาทิตย์แค่นี้ก็เกิดแล้วล่ะจ้า

  ***แล้วเรายังมีทริคเด็ดๆ อีกด้วยนั่นก็คือ***

  นำน้ำมะนาวมาผสมเข้ากับตัวสครับ แล้วนำมาขัดวนๆ บริเวณที่ผิวหมองคล้ำ วิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของคุณเป็นอย่างดี ทำให้ผิวคุณขาวใสขึ้น เร็วขึ้นสองเท่านั่นเองจ้า เริ๊ด...เริ่ด เนอะ
   

  อันดับที่ 4 : YOKO YOGURT SPA MILK SALT

  ก็ตกเป็นของโยโกะเช่นเดิม แต่คราวนี้เป็นสูตรโยเกิร์ต ที่ขอบอกว่า เริ่ดไม่แพ้กันกับสูตรน้ำนมเลยค่ะ เพียงแต่สูตรน้ำนมจะหอมกว่าเท่านั้นเอง สูตรนี้เค้าได้รวมเอาสารสกัดจากโยเกิร์ต วิตามินบี 3 คอลลาเจน และวิตามินอี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวขาวเนียน นุ่ม และกระจ่างใส ตัวนี้ก็เด่นมากๆ ในเรื่องที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพียงแค่ 1 ถุง ก็เห็นผลลัพธ์ที่คุณต้องการแล้วล่ะจ้ะ ลองสิคะ อิอิ!!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe