1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

แชร์ชีวิตดี๊ดี 💕 ไอเดีย 'ถ่ายเครื่องดื่ม/ขนม' สไตล์ครีเอท สาย ฝ. ให้คนต้องร้องอู้ว ไม่ธรรมดา 😝

ใครเห็นก็ต้องอิจฉา กับการถ่ายทอดภาพถ่ายผ่านขนม + ขนมหวานสุดโปรดของเรา


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์ฮายยค่า~ เพื่อนๆ ทุกคน


เวลาเรามีความสุข เราก็อยากจะบอกให้โลกรู้ใช่ไหมล่ะว่า ชีวิตเราตอนนี้ดี๊ดีแค่ไหน ><
งั้นเราก็ต้องหยิบโทรศัพท์หรือกล้องตัวโปรดมาถ่ายภาพกันบ้าง เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ
ให้เรายิ้มตามในภายหลัง หรือแบ่งเพื่อนให้อิจฉาตามไรงี้ อิอิ

และซิสเองก็ขอแชร์ไอเดียโชว์ชีวิตดี๊ดีผ่านถาพถ่ายบ้าง เน้นไปที่ ' ขนมหวานหรือเครื่องดื่ม '
สุดโปรดของเรา แต่เพื่อให้โปรดขึ้น มันก็ต้องมีการเซ็ตฉาก วางพร็อพเสริม แต่งภาพอีกหน่อย
ก็จะยิ่งเพอร์เฟกต์แบบน่าอิจฉา และน่าไปหาหม่ำตามบ้างด่วนๆ

ดังนั้นห้ามพลาดเอาไอเดียดีๆ เหล่านี้ไปทำตามกันบ้าง
ลั้นลา ~♡ 

เน้นพื้นหลังสีขาวและภาพสีขาวมากกว่า แต่ไม่ให้จืดไป ก็วางแก้วเครื่องดื่มสีสวยๆ + ดอกกุหลาบสีแดง และน้ำยาเคลือบเล็บสีแดง ทับนิตยสารที่เราชอบอีกที ก็ได้ความเด่นน่ามองแล้วจ้า

1552906568

มีเครื่องดื่ม แล้วก็ต้องมีขนมจานโปรดบ้าง ก็ต้องหยิบมาถ่ายคู่กันเลยค่ะ โดยเลือกวางดอกไม้สีหวานแซมรอบๆ ด้วย ให้เหมือนนั่งจิบชาท่ามกลางสวนซากุระไรงี้ อิอิ

รู้สึกดีตั้งแต่ยังไม่ได้ทาน เหมาะกับสาวๆ อย่างเราซะจริง กับชาอุ่นๆ ในแก้วสีขาวดีไซน์สวย มีนกเกาะที่จับด้วย บวก strawberry ข้างแก้ว แล้ววางข้างๆ หน้าต่างให้เห็นแจกันดอกไม้ เพิ่มความรู้สึกสวยหวานมากขึ้น

1552906698

น่าหลงเลิฟทันที กับการจับกลีบดอกไม้สีชมพูเข้ม มาเรียงเป็นรุปหัวใจแล้วมีก้านต่อลงมาอีกที ให้เหมือลูกโป่งแห่งความ 'รัก' ส่งมายังแก้วเครื่องดื่มของเรา ใครเห็นก็หลงเลิฟอะบอกเลย

1552906927

หรือจะเขียนข้อความพลัง++ ไว้ข้างแก้วเลยก็ได้ ก็ทำตามง่ายมากค่ะ แต่จะให้น่าอินเลิฟสุด แนะนำให้ใช้ฟร้อนสวย มาวางคู่ดอกไม้ด้วยนะคะ จะได้ยิ่งสวยหวานรับช่วงเวลาดีๆ เต็มที่ค่า

1552907655

ใช้พื้นหลังสีขาวให้เป็นประโยชน์ ด้วยการงัดฝีมือการวาดภาพออกมาค่ะ มาเขียนเป้นการ์ตูนน่ารักๆ อย่างไอเดียนี้ที่เว้นดวงตาไว้ แล้วใช้แก้วเครื่องดื่ม 2 แก้ววางแทน กิ๋บเก๋ไม่น้อยจ้า

1552907469

วันดีๆ ก็ต้องเริ่มต้นด้วยชาอุ่น คุกกี้กรอบๆ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่ชวนมองถึงจะถูก และในเมื่อเราพบแล้ว มันก็ต้องแบ่งปันให้คนอื่นสัมผัสได้บ้างเนอะ

เปลี่ยนเวลาทำงานแสนน่าเบื่อ อึมครึมและเหนื่อยล้า ด้วยขนมผิงแสนอร่อย วางคู่คลิปบอร์ดเขียนข้อความพลัง+ ลงไป มีดอกไม้สีขาวช่วยให้สวยแทนค่ะ เห็นแล้วหวานน่าเลิฟมากกว่าใครก็ต้องเรานี่ล่ะ

1552908023

เห็นแล้วสดใสทันที แถมทำตามไม่ยากเลยค่ะ แค่ต้องมีดอกทานตะวันดอกใหญ่ๆ มาวางคู่เครื่องดื่ม แล้ววางบนพื้นหลังสีเรียบด้วย จะได้ไม่แย่งซีนเด่นกันจ้า

ใช้แสงอุ่นๆ เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นได้ ด้วยการจับแก้วเครื่องดื่ม + ขนมในถ้วยลายสวย มาวางไว้บนขอบหน้าต่าง ที่เปิดหน้าต่างออกไป แล้วถ่ายให้เห็นหนังสือด้วย ก็จะได้ความอบอุ่นชวนอมยิ้มแล้วค่ะ

หรือจะเปลี่ยนมาถ่ายให้เห็นธรรมชาติ เขียวสดชื่น โซเฟรชทันทีอย่างนี้แทน ก็บอกเลยว่าโอเคมากจ้า ไม่ใช่แค่เรารู้สึกสดชื่นเท่านั้น แต่คนอื่นๆ ที่เห็นภาพเรา ก็สดชื่นตามด้วยนะ

1552908610

ใช้ความหวานละลายหัวใจคนที่เห็น ก็ต้องไอเดียนี้เลย กับการเน้นสีชมพูหวานๆ เป็นหลักบนพื้นสีขาว ที่ไม่แย่งซีนสมุดสีชมพู ขนมหวานสีชมพู แก้วเครื่องดื่ม และโทนศัพท์ล็อดหน้าจอสีหวานของเรานี้

ไม่ใช่แค่ดูแล้วน่าอิจฉา อยากกินจนน้ำลายไหลเท่านั้น ไอเดียนี้ยังช่วยให้คนดู นำไปปรับใช้ขายขนมหวานได้ด้วย ยิ่งใครมีร้านขนม/เครื่องดื่มยิ่งน่านำไปใช้นะคะ เพราะแค่เห็นก็น้ำลายจะหกแล้วอะ

1552908805

น่ารักน่าเลิฟสุดๆ กับการเลือกใช้แก้วเครื่องดื่มรูปหัวใจ ที่ใส่ขนมหวานรูปก้อนเมฆ มาวางคู่สมุดจดสีชมพู & หรูในตัวเพราะตัวอักษรสีเงิน และดอกไม้ + กลีบดอกไม้เล็กๆ แซมเพิ่มทั่วภาพ

1552908941

เลิฟทันทีตั้งแต่แรกเห็น เพราะเราล็อกภาพเครื่องดื่มสวยๆ ตอนชน เป็นรูปหัวใจเลยจ้า แล้วจะไม่ให้คนอื่นที่เห็นหลงเลิฟได้ยังล่าา~ แต่จะให้ดีก็ต้องเบลอฉากหลังนิดนึงนะคะ จะได้โชว์เครื่องดื่มเต็มที่

1552909176

มีการอวดไลฟ์สไตล์สวยๆ ก่อนเดินทาง ให้คนอื่นอิจฉาก่อนค่ะ ที่ไม่ใช่แค่วางจานขนมสีสวยก็จบ แต่เรามีการวางเสื้อผ้าเข้าธีมชุด ข้างๆ 1 ในสัญลักษณ์ของสถานที่จะไปด้วยจ้า น่าอิจฉาปะล่ะเธอ

1552909346

ไม่ใช่แค่อิจฉาล่ะ แต่ชวนหิวมากๆ ด้วย เป็นภาพที่ขวนทรมานพุงสุดๆ ซึ่งเชื่อว่าใครดูต้องรีบพุ่งไปทำมาทานบ้างแน่นอนค่ะ กับเมนูเส้นสุดโปรดของใครหลายคน

แค่วางชุดอาจจะไม่พอ งั้นก็ต้องแต่งชุดนั้นๆ มาถ่ายภาพเลยค่ะ แต่ถ่ายให้เห็นช่วงขาพอ ที่กำลังทำท่าผูกเชือกรองเท้าพร้อมเที่ยว แล้วมีเครื่องดื่ม ขนม และของที่เราต้องใช้แต่งตัววางข้างๆ ด้วยจ้า มีความชิลล์มากบอกเลย

1552909708

กินในบ้านแล้วก็ต้องมีกินนอกบ้านด้วยสิคะ ยิ่งช่วงเวลาเย็นๆ แสงกำลังดียิ่งต้องออกค่ะ ออกไปหาขนมหวาน & เครื่องดื่มมาอวดคนอื่นบ้างไรบ้าง แต่อย่าลืมเปิดกล่องด้วยนะตัวเอง เดี๋ยวคนอื่นไม่เห็นขนมของเรา อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe