SneakersของสาวคูลๆOnitsukaTigerเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่วัยรุ่นไทยต้องติดเทรนด์
Articles fashion
แฟชั่น

Sneakers ของสาวคูลๆ! 'Onitsuka Tiger' เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ วัยรุ่นไทยต้อง #ติดเทรนด์:*☆

แฟชั่น 'รองเท้าผ้าใบ' เป็นกระแสที่ไม่เคยตก มีแต่จะฮิตขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าอยากเป็นสายเท่ สายคูล ต้องมาชิคกับ 'Onitsuka Tiger' คอลเลคชั่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ ไม่ต้องกลัวเชย เพราะแค่ใส่ก็นำเทรนด์แล้วค่ะซิส!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ! สาว SistaCafe สายแฟ ( ชั่น ) ทั้งหลาย  (✧ω✧)

บอกเลยว่าวัยรุ่นอย่างเรา ' แฟชั่น ' คือที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ จะให้แต่งตัวเชยคนเดียวในแก๊งเพื่อน มันก็ไม่ใช่ป่ะซิส โดนล้อแย่ -_- ทุกอย่างบนตัว หัวจรดเท้าต้องชิค ต้องคูล ถึงจะอยู่รอด! ซึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง กระแสมาทั้งปี ต้องยกให้ ' รองเท้าผ้าใบ ' ที่วัยรุ่นไม่มีถือว่าผิด! ยิ่งได้ครอบครองคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ฮิต ก็ยิ่งชิคคูณสองไปเล้ย ヽ(>∀<☆)ノ

ล่าสุด แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่น ' Onitsuka Tiger ' เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ เป็นกระแสสตรีทแฟชั่นยุคใหม่ วัยรุ่นใส่กันทั่วเมือง! จนเราต้องมาขอแนะนำสาวๆ ซิสต้าบ้าง เพราะ #ของมันต้องมี พลาดแล้วจะเอาท์ไม่รู้ตัว! อย่ารอช้า ไปส่องกันเลยค่า

*☆ Onitsuka Tiger ' NEW YORK PACK ' *☆


' Onitsuka Tiger ' คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมีชื่อว่า NEW YORK PACK เป็นสนีกเกอร์ที่สื่อถึงความคูลและโมเดิร์นค่ะ โดยมีหัวข้อคือ NEW YORK มี 2 รุ่นหลักคือ ' TIGER ALLY ' และ ' MONK ' ควบคุมการผลิตโดย ANDREA POMPILIO ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี นำเสนอคอลเลคชั่นโดยร่วมมือกับ Onitsuka Tiger ซึ่งวางจำหน่ายไปแล้วในวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา

Onitsuka Tiger New York Pack [ TIGER ALLY ]

>>TIGER ALLY รุ่นนี้จะมีลักษณะพิเศษ คือพิมพ์ลายกราฟฟิคที่ดูป๊อป โดยมีหัวข้อหลักหรือ theme เป็นนิวยอร์ค มหานครเอกของโลก และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา ซึ่งลายนี้จะใช้ในเสื้อผ้าคอลเลคชั่น 2018 A/W ของ Onitsuka Tiger×ANDREA POMPILIO อีกด้วยนะ ถ้าถูกใจลายนี้ ก็สามารถซื้อเก็บไว้ทั้งเสื้อผ้า + รองเท้า สวยเท่ตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลย ^ ^

สนีกเกอร์รุ่นนี้มีดีไซน์ที่ครีเอทมาแล้วเป็นอย่างดี ภาพลายเส้นเมือง NEW YORK สุดเท่นี้ วาดโดยนักวาดภาพประกอบชาวออสเตรเลีย ' James Gulliver Hancock ' ที่บริเวณหนังหุ้มรองเท้า ( ด้านข้าง ) ทั้งหมด ใส่แล้วดูชิค มีสไตล์เป็นของตัวเอง มี 2 สี คือสีขาว กับสีดำ เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกแบบเลยล่ะค่ะ

Onitsuka Tiger New York Pack [ MONK ]

>>MONK เป็นรองเท้าแบบเวลโครเทป ( แบบแปะ ) ที่ใส่และถอดง่าย ดีไซน์เข็มขัดขนาดใหญ่ที่เห็นแล้วให้อิมเมจเหมือน ' Double Monk Strap Shoes ' หรือรองเท้าหนังทรงสุภาพกึ่งทางการ จึงให้ลุคโมเดิร์น ดูดีมีสไตล์ บริเวณเข็มขัดปักโลโก้ Onitsuka Tiger ขนาดใหญ่ เป็นแบบสวม ( Slip-on ) ทำจากวัสดุหนังที่มีความเงา สาวๆ คนไหนอยากแต่งตัวให้ดูสวยเนี้ยบ ใส่ทรงนี้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

ทั้งสองรุ่นนี้มีสีและรูปทรงที่เบสิค ใส่ได้ทุกฤดูกาล แต่ละรุ่นก็มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงน่าจับตามองในฤดูกาลนี้สุดๆ เลยค่ะซิส! ^__^

ไปดูความดีงามของรองเท้าผ้าใบรุ่น TIGER ALLY และ MONK จากดาราไอดอลสาวไทย ใน Instagram กันเลย

เก้า สุภัสสรา ดารานักแสดงสาวชื่อดัง และไอดอลวัยรุ่นชาวไทย เจ้าของยอด Follower หลักล้าน รูปนี้เธอเลือกแต่งตัวแนวสตรีทสไตล์เท่ๆ ด้วยเสื้อแขนยาว Oversize สีขาวแต่งโบว์ที่แขน กางเกงวอร์มสีดำ แถบข้างสีขาว-แดง แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger รุ่น TIGER ALLY สีขาวพิมพ์ลาย 

แอริกะ ไลฟ์สไตล์ยูทูปเบอร์สาวสุดน่ารัก เจ้าของแชนแนล Airrlikaa ที่มีผู้ติดตามหลักแสนคน กับการแต่งตัวแนวเซ็กซี่เปรี้ยวจี๊ด แต่มีมุมเท่ๆ แอบซ่อนอยู่ ด้วยรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น MONK สีดำ แมทช์กันดีกับชุดสูทกระโปรงสั้นลายสก็อตสีเขียวเข้ม คาดเข็มขัดเพื่อเน้นเอวให้ดูรูปร่างดียิ่งขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe