คริสต์มาสไม่คิดมากHolidayCollectionของขวัญที่ใครๆก็ฝันถึง
Articles etc
อื่น ๆ

คริสต์มาสไม่คิดมาก! Holiday Collection ของขวัญที่ใครๆ ก็ฝันถึง! 🎄🎁

คริสต์มาสปีนี้จะไม่คิดมากอีกต่อไป เพราะของขวัญเซ็ตนี้ ดูดีทั้งผู้ให้ และดีใจทั้งผู้รับ


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ L'Occitane Classic Advent Calendar ★

  • ✧ L'Occitane Magic Advent Calendar ✧

   
  สวัสดีค่าทุกคน >< ยิ่งใกล้ช่วงสิ้นปีเท่าไหร่ ฟีลลิ่งยิ่งรู้สึกว่าบรรยากาศของทั่วโลกจะยิ่งครึกครื้นมากขึ้นเท่านั้น ไม่เว้นแม้แต่ที่ไทย เพราะช่วงปลายปีนี่แหละ เป็นช่วงเวลาแห่งเทศกาลที่ใครหลายๆ คนรอคอย โดยเฉพาะเทศกาลคริสต์มาส เนี่ยแค่พูดถึงก็เริ่มครึกครื้นละ จะไปเที่ยวไหนดี จะเดทอะไรที่ไหนดี และที่สำคัญคือ จะซื้ออะไรเป็นของขวัญคริสต์มาสให้คนที่เรารักดี!?
   
  ใกล้ๆ วันคริสต์มาสแบบนี้ หลายคนจึงเริ่มคิดหนักว่าจะซื้ออะไรให้มันดูดีในฐานะผู้ให้ และผู้รับจะต้องชอบด้วย ปีที่ผ่านๆ มาหลายคนคิดว่าเป็นเรื่องยากแน่นอน แต่ปีนี้ฟีลลิ่งมีไอเดียของขวัญที่คิดว่าคุ้มค่า และดูดีมากๆ สำหรับผู้ให้ ซึ่งก็คือ L'Occitane Holiday Collection โดยเฉพาะ  Advent Calendar Limited Edition 2018
   

  หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหู ตามประเพณีแล้ว ก่อนจะถึงเทศกาลคริสต์มาส จะมีการจัดงานเทศกาล Advent ก่อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการรอคอยของชาวคริสต์ และจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นการฉลองผ่าน Advent Calendar หรือก็คือปฏิทินที่จะมี 24 วันเพื่อนับถอยหลังสู่วันคริสต์มาสตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป และจะมีกิมมิคในการจัดใส่ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ใส่เอาไว้ในปฏิทินแต่ละวันด้วย เก๋มากๆ เลย


  ดังนั้นเดี๋ยวนี้จึงมีเซ็ตของขวัญแบบ Advent Calendar ออกมาให้เห็นกันเยอะมากขึ้น ซึ่งจะมีโปรดักส์ต่างๆ อยู่ด้านใน โดยที่ฟีลลิ่งจะมารีวิววันนี้ก็เป็นเซ็ต  Advent Calendar limited collection 2018 ของ L'Occitane ที่รู้สึกพิเศษมากๆ นอกจากจะเต็มไปด้วยของขวัญข้างในถึง 24 ชิ้นแล้ว ยังได้รับการดีไซน์ที่สวยงาม จาก CASTELBAJAC Paris แฟชั่นเฮาส์ชื่อดังของปารีสด้วยนะ

  โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนี้จะมีถึง 2 เซ็ต 2 ราคาด้วยกัน ซึ่งจะแตกต่างด้านดีไซน์ และของขวัญที่อยู่ข้างใน แต่โดยรวมแล้วฟีลลิ่งมองว่าสวยทั้งคู่เลย >< ส่วนของด้านในจะเป็นยังไงนั้นตามเราไปดูกันเลยจ้า
   

  ★ L'Occitane Classic Advent Calendar ★


  เริ่มจากเซ็ตแรกกันก่อน เซ็ตนี้มีชื่อว่า Classic  Advent Calendar  ซึ่งรูปลักษณ์ก็ออกมาเป็นเซ็ตของขวัญแบบคลาสสิคสมชื่อ แต่ดูสวยงามด้วยสีสันและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ กล่องสามารถเปิดออกมาได้ และปิดเก็บได้อย่างสะดวก

  น่ารัก และสะดวกมากๆ เลย ด้านในกล่องจะมีรอยปุ ให้เราฉีกออกได้ ซึ่งซ่อนของขวัญเอาไว้ถึง 24 ชิ้นด้วยกัน ข้างในจะมีอะไรบ้าง มาแกะกล่องดูกันเลยดีกว่า 〜

  • Verbena 5 pcs

  • Almond 4 pcs

  • Aromachologie 3 pcs

  • Shea Butter 8 pcs

  • Sherry Blossom 3 pcs + Immortelle Precious Cream 1 pcs

  สำหรับเซ็ต Classic นี้ ฟีลลิ่งว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะด้านในสินค้าทั้งหมด 24 ชิ้นนั้น มูลค่าทั้งหมดก็ 4,158 บาท แต่สำหรับเซ็ต Holiday Collection นี้สามารถหาซื้อได้ในราคา 2,190 บาทเท่านั้น อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองเลยจริงๆ! แฮ่! 

  นอกจากเซ็ตนี้แล้วแบรนด์ยังมีเซ็ต Magic ที่มีการออกแบบให้เหนือชั้นขึ้นไปอีก! แต่ทุกคนจะมีสิทธิ์แลกซื้อได้หลังจากช้อปสินค้าครบ 1000 บาทขึ้นไปเท่านั้น จะล้ำและน่าซื้อไปเป็นของขวัญขนาดไหนลองไปดูรีวิวอันต่อไปกันเลยจ้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe