Articles love2
ความรัก

อยากให้ผู้ชายติดหนึบ!! มองเราแค่คนเดียวต้องทำไง เทคนิคง่ายๆ สำหรับซิสสายนก

อยากให้ผู้ชายติดหนึบ!! มองเราแค่คนเดียวต้องทำไง #อ่อยหนุ่ม
3 เทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยผู้หญิงทุกคนเลอค่า แต่มีเสน่ห์น่ามอง


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เธอต้องเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจ

  • #2 มองให้บวก

  • #3 อย่าง่ายจนเกินไป


  ฮาโหลสาวๆ

  เมื่อเรามีแฟนเราก็อยากให้คุณผู้ชายมองเราเพียงคนเดียวใช่ไหมค่ะ ถ้าทำให้ติดหนึบได้ก็คงจะยิ่งดี เพราะเขาจะได้ไม่ไปมองใครและทำให้เราเสียใจใช่ไหมคะ เฮ้อ ถอนหายใจรัวๆ เพราะพอเราไปติดเขา ไปตามเขาเยอะๆ คุณผู้ชายก็ไม่ชอบ มองว่าเราเยอะ เอาแต่ใจ ข่าวดีคือมีวิธีที่ช่วยทำให้สิ่งเหล่านั้นเป็นจริง ที่สำคัญมันไม่เกี่ยวข้องกับหน้าตา หรือภาพลักษณ์ของเรา แต่มันเกี่ยวกับความคิดของเราล้วนๆ

  ดังนั้นวันนี้เราไปดูเคล็ดลับเหล่านี้กันดีกว่าค่ะ รับรองว่าทำแล้วผู้ชายไม่หนีไปไหน สนเราแต่เราเพียงคนเดียวแน่นอน ที่สำคัญยังดูดี และเป็นผู้หญิงที่แพง สวยๆ เริ่ดๆ อีกด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 เธอต้องเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจ


  สาวๆ ทุกคนคงรู้กันดีว่าการที่เราไปเกาะติด หรือตามตื้อคุณผู้ชายนั้นมันทำให้เราดูไร้ค่า ดังนั้นเขาถึงไม่ชอบและไม่ค่อยให้ความสำคัญ ดังนั้นเราจึงต้องวางตัวให้ดูแพง เป็นผู้หญิงเข้มแข็งและดูแลตัวเองได้ ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้เขาสนใจเรามาขึ้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนชอบมองข้ามไปก็คือ เธอเองก็ต้องมีความลึกลับน่าค้นหา ลองคิดดูสิคะว่าถ้าเธอเจอผู้ชายที่เล่าเรื่องของตัวเอง ตั้งแต่เกิดจนโตทั้งหมดให้เธอฟังตั้งแต่ในเดทแรก เธอเองก็คงไม่อยากสนใจหรือคุยกับเขาอีกต่อไปเช่นกัน 


  ดังนั้นแทนที่จะปล่อยใจ หรือเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอให้เขาฟัง คุณก็ควร เลือกที่จะปิดบังบางเรื่อง บอกข้อมูลบางอย่าง เพื่อให้เขาสนใจและไปหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเดทครั้งต่อไป ซึ่งความน่าค้นหานี้ก็ไม่ใช่ว่าใช้แค่การพูดคุยต่อหน้าเท่านั้นนะคะ แต่ควรใช้กับการส่งข้อความในการคุยทางอื่นๆ ด้วย เพียงแค่นี้เขาก็จะเกาะตามเธอแจแบบไม่ให้หนีไปไหนแล้วค่ะ

   

  #2 มองให้บวก


  ถ้าสาวๆ ลองสังเกตจะพบว่าเมื่อเราเห็นคนยิ้ม หรือมาีความสุข เราก็จะมีควาสุขด้วย สิ่งนี้เป็นเหมือนโรคติดต่อ ส่งผ่านถึงกันแบบที่เราแทบจะไม่รู้ตัว ดังนั้นนั่นหมายความว่าถ้าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายหรือไม่รักตัวเอง ความรู้สึกเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อคนรอบตัวของคุณเช่นกัน ซึ่งมันทำให้คุณผู้ชายนั้นอยากจะถอยห่าง ดังนั้นมองชีวิตให้บวกเข้าไว้นะคะ แล้วคุณผู้ชายก็จะตามคุณเอง

  เพราะเมื่อคุณผู้ชายรู้ดีว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำให้เขายิ้ม
  คุณก็จะเป็นคนหนึ่งที่เขาคิดถึงและอยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา


  นอกจากนี้มันยังทำให้ชีวิตของเธอมีความสุขขึ้นด้วย การมองโลกในแง่บวกไม่ได้เพียงแต่ดึงดูดคุณผู้ชายเท่านั้น แต่มันยังดึงดูดสิ่งดีๆ ทั้งเพื่อน ความสุข และสิ่งที่เธอต้องการเข้ามาได้ง่ายขึ้นด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่คนที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเท่านั้น สำหรับสาวโสดเองก็เช่นกัน ถ้าใครที่รู้ตัวว่ามองโลกในแง่ร้าย เธอก็ต้องรีบปรับเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนการมองโลกนะคะ เพียงแค่นี้เธอก็จะมีความสุขแล้ว 

   

  #3 อย่าง่ายจนเกินไป


  เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญมาก จำไว้นะคะว่าถึงจะชอบเขาแค่ไหนก็ให้เหยียบเอาไว้ ห้ามแสดงอาการว่าสนใจ หรือต้องการเขาจนเกินไป ( แต่ก็ไม่ใช่เฉยชา จนน่าเบื่อ ) เพราะมันทำให้เธอดูไม่แพงและไม่มีคุณค่าแล้ว ยังทำให้เขาเบื่อเธอง่ายๆ อีกด้วย จำไว้ว่าคุณผู้ชายนั้นมีสัญชาติญาณนักล่า เขาอยากเป็นผู้ล่าเสมอ แต่สิ่งนั้นก็ต้องไม่ง่ายจนเกินไป เพราะมันจะทำให้เขาเบื่อและหมดความสนใจไปอย่างรวดเร็ว


  ตัวอย่างเช่น ถ้าเขาโทรหาและถามว่าคุณอยากไปทานมื้อค่ำกับเขาหรือป่าว ถ้าคุณติดธุระก็ไม่ควรเคลีย์คิวทั้งหมดเพื่อไปกินข้าวกับเขา แต่ให้บอกเขาว่าคุณยุ่ง และแนะนำให้เขานัดใหม่ในภายหลัง สิ่งสำคัญคือคุณไม่ใช่คนที่จะติดต่อกับเขาเสมอไป หากคุณกำลังทำ texting ข้อความส่งข้อความ ฯลฯ ก็หยุดพักบ้าง ให้เขาเป็นฝ่ายทักมาก่อนบ้างนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe