Articles makeup
ความงาม

{รีวิว*} ทริคมาส์กเท้าเก๋ๆ * เปลี่ยนเท้าด้านเป็นเท้านุ่มซะอย่างนั้น!

สาวๆ คนไหนเท้าด้าน ส้นเท้าแห้งแตกไม่สวย.. ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยนะ!!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


          สวัสดีจ้าสาวๆ SistaCafe ..วันนี้เพิร์ลมีไอเทมจะมาแนะนำ ‘ ไอเทมนี้จะเปลี่ยนเท้าด้านของสาวๆ ให้เป็นเท้านุ่มๆ เหมือนเท้าเด็ก.. ใครส้นเท้าด้านแห้งแตกไม่น่าดูต้องไม่พลาดบทความนี้เลยนะ ต้องบอกก่อนเลยน้า!! เพิร์ลเองไม่เคยลอกเท้าหรือขูดเท้าใดๆมาก่อน นี่คือเท้าบริสุทธิ์ตั้งแต่เด็กๆ เลยจริงๆ > / / / <          ตัวที่เพิร์ลจะใช้มาส์กเท้าในวันนี้ก็คือเจ้า “Baby Foot” เป็นมาส์กเท้าจากญี่ปุ่นจ้า ..ปลอดภัย สบายใจแน่นอนเด้ออออ~


1541055261 dsc08761 copy


          เค้ามี 2 size นะ M กล่องสีแดง / L กล่องสีน้ำเงิน (ผู้หญิงอย่างเราไซด์ M ก็พอนะคะ) ..วันนี้เพิร์ลจะใช้ตัวกล่องแดงมาส์กให้ดูกันน้า


1541055355 dsc08769 copy


          เปิดกล่องมาก็จะเห็นห่อผลิตภัณฑ์ พอฉีกซองออกก็จะเจออุปกรณ์ตามนี้เลยจ้า (มาส์ก, เทปกาวแปะตัวมาส์ก).. ไม่รอช้าแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่าน้า (ก่อนมาส์กเนี่ยไปล้างเท้าให้สะอาดก่อนน้า)


1541055457 eds


          วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย แค่เอาเท้าที่ด้านๆ ของเราเนี่ยใส่ลงไปในถุงมาส์ก มันก็จะหลวมๆ หน่อย ให้เรานำสติ๊กเกอร์ที่เค้ามีให้มาด้วยแปะเพื่อให้มันพอดีกับเท้าเรา


1541055526 asd

          ทิ้งไว้ 30 นาที .. (คือแบบเพิร์ลรู้สึกว่าทำอะไรไม่ค่อยสะดวกก็เลยเอาถุงเท้ามาใส่ จะทำให้เราเดินไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้นนะ) พอครบ 30 นาทีแล้วก็ถอดออก แล้วก็ไปล้างเท้าเช็ดเท้าให้เรียบร้อย ..แล้วก็ใช้ชีวิตตามปกติได้เลย

1541055583 sffs


          เท้าเราจะไม่ได้ลอกในทันทีหลังมาส์กนะจ๊ะทุกคน ..มันจะค่อยๆ ลอกไม่เจ็บเลยแม้แต่นิดเดียว ‘ ส่วนตัวเพิร์ลเอวใช้เวลาทั้งหมด 8 วันค่ะ กว่าจะลอกหมดได้เท้าสวยๆ


1541055628 asdfa


          จะเห็นได้ว่าก่อนทำการมาส์กเท้าเนี่ย เท้าของเพิร์ลจะดูแห้งๆ ด้านๆ ยิ่งช่วงส้นเท้าจะมีความด้านและแข็ง (แอบยังโชคดีหน่อยๆ ที่ปกติเป็นคนชอบใส่ถุงเท้า ส้นเท้าเลยจะมีความด้านไม่มากนัก)


1541055663 dsas


          แตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยจ้า ..เท้าเนียนๆ นุ่มๆ ของเพิร์ลกลับคืนมาแล้ววววววว~


____________________________________


          คะแนน:: 9/10 คือจริงๆ ชอบผลลัพธ์มากๆ นะ คือไม่เจ็บ ไม่ต้องนั่งขูด ‘ แถมปลอดภัยด้วยนะ ..หลังใช้ก็นะแน่นอนอยู่แล้วว่าพวกความด้านความแตกตามส้นเท้าอะหายไปเลย เนียนเวอร์วังอลังการมากจ้า !!!  (ใครที่เท้าแตก เท้าแห้งมากๆ น่าจะเห็นผลได้ชัดเจนมาก) 


          ที่หัก 1 คะแนนคือมันใช้เวลาหน่อยอะ ..เหมือนช่วงที่ทำเราก็ต้องใส่ถุงเท้ารองเท้าแบบปิดๆ หน่อย จะได้ไม่เห็นว่าเท้าเราลอกๆ


          ราคา 5xx บาท (ประมาณนี้ไม่ชัวร์เท่าไหร่) ‘ แต่ถือว่ารับได้นะ ..คุ้มค่า คุ้มราคา ใน 1 กล่องมีแค่ 1 คู่นะจ๊ะ   (ปล.มีเพื่อนบางคนแบบชอบมีกลิ่นเท้า พอทำการลอกแล้ว เพื่อนบอกว่ากลิ่นเท้าหายไปด้วยนะ อันนี้ไม่ชัวร์ว่าจริงไหม ใครรู้ลองบอกหน่อยนะคะ)


1541056180 jbh


          Tip* ก็หลังจากลอกเท้าแล้วก็ไม่ใช่ว่าเราจะละเลยมันไปเลยน้า เพื่อความสวยงาม ความนุ่มของเท้าเราที่ยั่งยืน เราก็ต้องบำรุงมันบ้าง ส่วนตัวเพิร์ลแล้วเพิร์ลจะใช้ Vaseline นี่แหละค่ะมาร์กเท้าบ้างถ้ามีเวลา ..ใครกลัวเลอะเทอะก็เอาที่ Wrap อาหารอะมา wrap แล้วใส่ถุงเท้าคลุมไปอีกทีได้เลย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe