Articles makeup
ความงาม

ผิวโทรมก็ยังฟิน ! ดูแลผิวด้วย ' Antiaging Flash ' ตัวช่วยสุดชิลล์ เปลี่ยนผิวพังให้กลับมาปังใสขั้นสุด

งานหนัก พักผ่อนน้อย จนผิวโทรมแค่ไหนก็ยังฟินได้ เพราะมี ' Antiaging Flash ' ตัวช่วยสุดชิลล์ เปลี่ยนผิวพังให้กลับมาปังใสขั้นสุด


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ช่วงปลายปีแบบนี้งานรุมสุมเต็มโต๊ะไปหมด ชิ้นนู้นก็รีบ ชิ้นนี้ก็ด่วน #ชีวิตป่วนขั้นสุด พูดเลยว่ากว่าจะเคลียร์งานเสร็จก็แทบไม่มีเวลานอน แล้วแบบนี้จะให้เอาเวลาจากไหนมาดูแลผิวให้สวยใสเหมือนคนอื่นเค้าล่ะคะ (つ﹏⊂)

สาวคนไหนที่เป็นสาย Work Hard งานรัดตัว มีนู่น นี่ นั่นให้คิดให้ทำอยู่ตลอดเวลา ก็คงจะเจอปัญหาแบบเดียวกันแน่ ๆ ก็ไหนจะทั้งความเครียด ทั้งพักผ่อนน้อย นอกจากจะส่งผลต่อร่างกายแล้วยังทำร้ายผิวที่เคยใสให้กลายเป็นผิวโทรมจากความเหนื่อยล้าอีกด้วยนะ แบบนี้ถ้าไม่รีบรักษาอาจกลายเป็นปัญหาผิวอย่างริ้วรอยตัวร้ายแวะมาทักทายก่อนวัยได้นะคะซิส #แค่คิดก็สยองแล้ว

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำตัวช่วยดี ๆ ที่ต่อให้ผิวโทรมแค่ไหนก็ยังฟินได้ เพียงแค่ตบ ทา นวดเข้าไป ก็ช่วยเปลี่ยนผิวพังให้กลับมาปังใสขั้นสุดได้แบบชิลล์ ๆ ฮันแน่ ! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าตัวช่วยนั้นคืออะไร งั้นก็ตามไปดูกันได้เลย

   

‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’
เอสเซ้นส์ ‘ เมโสแบบทา ’ ผิวสวยหน้าตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์

แท่นแท้นนน… ตัวช่วยที่เรากำลังพูดถึงก็คือ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ตัวนี้เลยค่ะสาว ๆ ที่บรรจุมาในขวดแอมพูลสีชาไซส์มินิ ขอออกตัวนิดนึงว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้ Made in Spain แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งแชมป์เอสเซ้นส์อันดับ 1 ของสเปนเชียวนะ บอกเลยว่าสาวฝั่งอินเตอร์เค้ากำลังเห่อใช้กันมาก เพราะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้าให้กลับมาสวยเฟรชได้แบบทันที จนรู้จักกันในอีกชื่อว่า ‘ เมโสแบบทา ’ นั่นเอง
   

เห็น ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ บรรจุมาในขวดแอมพูลสีชาแบบนี้ นอกจากตัวขวดจะมีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ยัง ช่วยปกป้องส่วนผสมที่อยู่ในเนื้อเซรั่มจากความร้อนและแสงแดดตัวร้าย แบบนี้เลยมั่นใจได้ว่าสารอาหารผิวยังอยู่ครบถ้วนแน่นอน
   

คราวนี้เราตามมาซูมดูเนื้อเอสเซนส์กันบ้างดีกว่าว่า ‘ เมโสแบบทา ’ หน้าตาเป็นยังไง… ที่เห็นเนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้นมีสีเหลืองทอง มีกลิ่นเฉพาะตัวแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ได้ผ่านการแต่งสีหรือกลิ่นใด ๆ ทั้งสิ้นเลยนะคะ

แต่ ได้มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ 4 อย่าง ทั้ง คอลลาเจนและอีลาสติน / วิตามินซี / สารสกัดจากพืช / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ที่รวมพลังกันมาช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นขึ้น แบบนี้ผิวเลยเด้ง เต่ง กระชับได้แบบทันใจ
   

ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายมากเวอร์ เพียงแค่สาว ๆ แต้มเนื้อเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นก็ค่อย ๆ นวดจนเนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าผิว ผ่านไปไม่เกิน 10 นาทีก็จะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นที่ทิ้งไว้บนผิว แถมยังรู้สึกว่าผิวกระชับได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว ปล. สาวคนไหนอยากเพิ่มความเด้งให้ผิว ก็อย่าลืมนวดหน้าระหว่างทาเอสเซ้นส์ในทิศทางย้อนขึ้น เพื่อให้ผิวตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อยนั่นเอง
   
﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทม ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ที่เราเอามาบอกต่อสาวซิสกันวันนี้ เห็นแล้วอยากลองใช้ตามเลยใช่มั้ยล่ะ... ก็ ไม่ว่าผิวของสาว ๆ จะผ่านสมรภูมิรบจนโทรมแค่ไหน เอสเซ้นส์ตัวนี้ก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้เฟรชได้แบบเร่งด่วนทันใจเลยล่ะ

นอกจากสรรพคุณจะดีต่อใจและผิวเบอร์นี้ ราคายังดีอีกต่างหาก เพราะตอนนี้เค้ามี โปรซื้อ 1 กล่อง ( บรรจุ 10 แอมพูล ) ในราคา 2,900 บาท จากราคาปกติ 4,000 เลยนะจ๊ะ อ่อยให้ขนาดนี้แล้วจะมัวรออะไรอยู่ล่ะ รีบพุ่งตัวไปช้อปกันผ่าน Facebook : Mesoestetic.TH ได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe