Articles love2
ความรัก

5 สิ่งที่ทำให้คุณผู้ชายมาสนใจเรา! สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องรู้เทคนิคด้วย #อยากมีแฟน

มาดูสิ่งที่ทำให้คุณผู้ชายมาสนใจเรา! สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องรู้เทคนิคด้วย เผยเคล็ดลับที่จะทำให้คุณผู้ชายหันมาสนใจ #อยากมีแฟน


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เป็นผู้หญิง REAL แต่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่

  • #2 ส่งสัญญาณให้หนุ่นๆ รู้ว่าคุณโสด

  • #3 สร้างทัศนคติในเชิงบวก

  • #4 อ่อยแบบมีชั้นเชิง

  • #5 สนุกกับมันให้มาก


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่าสมัยนี้ผู้หญิงนั้นเยอะกว่าผู้ชายมาก ครึ่งหนึ่งเป็นเกย์ อีกครึ่งหนึ่งมีแฟนแล้ว เฮ้อ...ขอถอนหายใจแรงๆ แล้วถ้าเป็นอย่างนี้ผู้หญิงโสดๆ เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ อย่างเราจะมีแฟนได้ยังไง คิดแล้วก็กลุ้ม กลัวว่าโตไปจะขึ้นคาน ม่ายยย....ฉันอยากแต่งงาน

  ใครที่มีความคิดแบบนี้เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ในการอ่อยหนุ่ม ...อุ๊ย ทำให้หนุ่มๆ สนใจแบบเนียนๆ มาฝากกัน ซึ้งรับรองว่าใช้ได้ผล ทำตามแล้วผู้ชายต้องเห็นเราในสายตาแน่นอน แต่แอบกระซิบ่ารู้แล้วต้องเหยียบไว้นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายมีน้อย ต้องใช้สอยอย่างประหยัดค่ะ เอาล่ะ เราอย่ามัวเสียเวลาเลยค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีวิธีอะไรกันบ้าง

   

  #1 เป็นผู้หญิง REAL แต่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่


  อย่างที่เรารู้กันดีว่าผู้ชายชอบผู้หญิงเซ็กซี่ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ซึ่งความเซ็กซี่เหล่านี้จะทำให้ผู้ชายสนใจคุณ ดึงดูดใจคุณผู้ชายได้ดีมากๆ ซึ่งหลายคนอาจจะบ่นว่าจะทำได้ยังไง ไม่ใช่ดารา หรือนางแบบสักหน่อย แต่เราก็มีงานวิจัยดีๆ ที่ทำให้เธอใจชื้นขึ้นได้นะคะ เพราะจากการศึกษาพบว่าผู้ชายส่วนใหญ่นั้นมีความสนใจกับผู้หญิงจริงๆ มากกว่าผู้หญิงในนิตยสาร หรือในทีวีที่เข้าเห็นกัน เพราะมันสัมผัสได้มากกว่า เป็นจริงได้มากกว่า 


  อย่าลืมว่าไม่ใช่แค่คุณที่เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ เขาเองก็เป็นผู้ชายธรรมดาเช่นกันนะคะ ดังนั้นคุณควรทำตัวเป็นผู้หญิงจริงๆ ที่มีภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่และดูแพง แค่นี้คุณผู้ชายก็วิ่งตามคุณแล้วค่ะ แต่ทั้งนี้นอกจากนี้ความเซ็กซี่แล้วคุณก็ยังจำเป็นต้องมีความเข้าใจในความรัก และความสัมพันธ์อื่นๆ ด้วยนะคะ ซึ่งเราจะไปดูกันในข้อต่อไปค่ะ

   

  #2 ส่งสัญญาณให้หนุ่นๆ รู้ว่าคุณโสด


  เรื่องต่อมานอกจากภาพลักษณ์ภายนอกแล้วคุณก็จำเป็นที่จะต้องส่งสัญญาณบอกให้หนุ่มๆ นั้นรู้ด้วยว่าคุณนั้นโสด ในความจริงก็คือผู้ชายมักมองหาสัญญาณเหล่านี้อยู่ตลอดเวลา เพราะพวกเขาจะไม่กล้าเข้าหาคนที่บอกว่าไม่โสด หรือเห็นสัญญาณในด้านลบอย่างเด็ดขาด เพราะกลัวว่าจะแห้วและถูกปฏิเสธ ดังนั้นเธออาจะเลือกเพียงแค่ส่งยิ้มให้เบาๆ ก็เป็นการแสดงออกในเชิงบวกแล้วนะคะ


  มีหลายครั้งที่เหล่าคุณผู้ชายนั้นสับสนอย่างหนัก เพราะไม่อน่ใตว่าคุณต้องการให้เขาเข้าหาหรือไม่
  ดังนั้นถ้าอยากให้มีหนุ่มๆ มาจีบก็อย่าลืมระบุสัญญาณต่างๆ ใช้ชัดเจนผ่านภาษากาย และถ่ายทอดความรู้สึกในด้านบอกให้หนุ่มๆ รู้ว่าเธอยินดีคุยกับเขานะคะ ดังนั้นอย่าขมวดคิ้ว หรือแสดงท่าทางใดๆ ที่ระบุว่าเธอเบื่อหน่ายโลกและไม่อยากคุยกับใครนะคะ

  #3 สร้างทัศนคติในเชิงบวก


  จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ โดยผู้คนจำนวนมากจะถูกตัดสินได้จากความประทับใจครั้งแรก ซึ่งใน 30 วินาทีแรกนั้นจะเป็นตัวตัดสินชี้ชะตาทั้งหมด ดังนั้นทัศนคติของคุณนั้นมีบทบาทสำคัญมากในการตัดสินใจว่าเขาจะชอบคุณหรือไม่ การมีคุณสมบัติเหล่านี้จะเป็นการดึงดูดเหล่าหนุ่มๆ ให้เขามาหา และทำให้ความรู้สึกถึงความสดใสและอยากใกล้ชิดคุณ ดังนั้นปลูกฝังทัศนคติบวกไว้ในความคิดของตัวเองเสมอๆ นะคะ

   

  #4 อ่อยแบบมีชั้นเชิง


  สิ่งที่เธอต้องทำเป็นอันดับต่อมาก็คือการ Flirt โดยประเด็นสำคัญก็คือการแสดงออกถึงความสนใจของคุณ โดยที่ไม่ได้แสดงความจริงจังจนเกินไป โดยคุณควรจะทำตัวสนุกสนานและขี้เล่น อย่าทำตัวเย็นชาเกินไป โดยวิธีการ flirt นี้จะทำให้คุณผู้ชายเข้าหาคุณได้ง่ายมากขึ้นและเพิ่มโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe