Articles makeup
ความงาม

รีบด้วยก็สวยได้ ! รีวิว ' Antiaging Flash Ampoules ' เมโสแบบทา กู้ผิวหน้าให้ดูเด็กลงไปสิบปี

สาว ๆ คนไหนอยากได้ตัวช่วยผิวสวยดี ๆ วันนี้เราก็มี ' Antiaging Flash Ampoules ' เมโสแบบทามาแนะนำกัน บอกเลยว่าไม่ต้องง้อศัลยกรรมก็กู้ผิวหน้าให้ดูเด็กลงไปสิบปีได้


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
หน้าเด็ก ผิวใส... คงเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันใช่มั้ยล่ะคะ ?

แต่ขอพูดตรงนี้เลยว่าการที่จะรักษาความเต่งตึงของผิวเอาไว้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ ก็ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่ ผิวของผู้หญิงเราก็เกิดการเสื่อมสภาพลงไปมากเท่านั้น นั่นก็เพราะว่าชั้นผิวไม่สามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ เลยทิ้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ เอาไว้ให้ดูต่างหน้า

แบบนี้เราเลยไปลงมือเสาะหาว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่เค้ามีไอเทมเด็ดชิ้นไหนมาเป็นตัวช่วยคงความใสให้ผิวสวยกันแน่ ซึ่งก็มีเบาะแสว่าสกินแคร์ที่มาแรงแซงทุกโค้งที่ฮอตฮิตในหมู่สาวซิสช่วงนี้เค้าเรียกกันว่า ‘ เมโสแบบทา ’ แต่เอ๊ะ ! ปกติแล้วเมโสมันต้องใช้วิธีฉีดเข้าผิวหน้า แล้วเจ้า ‘ เมโสแบบทา ’ เนี่ยหน้าตาเป็นแบบไหนกันแน่ ? มาค่ะ อย่ามัวสังสัยแล้วตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย

   

‘ เมโสแบบทา ’ ก็คือเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่ให้ประสิทธิภาพในการฟื้นฟู บำรุง และเพิ่มความกระชับให้ผิวแบบเร่งด่วนเทียบเท่ากับการฉีดเมโสเข้าสู่ผิวหน้า แต่ดีกว่าตรงที่ไม่ต้องเจ็บตัว แล้ว ‘ เมโสแบบทา ’ ที่สาวซิสกำลังฮิตกันก็ต้องเป็น ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้เท่านั้นเลยค่ะสาว ๆ โดยเอสเซ้นส์ตัวนี้ Made in Spain ที่โด่งดังมากในต่างประเทศ เพราะนักร้องตัวแม่อย่าง Madonna ก็ใช้ จนหลายคนรู้จักกันดีในชื่อ ‘ เมโสของมาดอนน่า ’ เลยทีเดียว
   
จุดเด่นของ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้ที่โดนใจสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็คงจะเป็น ส่วนผสมหลัก 4 อย่างของเอสเซนส์ที่ได้มาจาก สารสกัดธรรมชาติ 100% ยังไงล่ะคะ

   
ทั้ง ‘ คอลลาเจนและอีลาสติน ’ ( Collagen & Elastin )
ช่วยเพิ่มการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว เติมความชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น แบบนี้เลยช่วยลดริ้วรอย เน้นความกระชับ ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

‘ วิตามินซี ’ ( Vitamin C )
สารอาหารผิวชั้นดีที่ช่วยเพิ่มการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ผิวเลยกระจ่างใสได้แบบขั้นสุด

‘ สารสกัดจากพืช ’ ( Vegetable Tensor )
ตัวช่วยเติมสารอาหารผิว ประโครงสร้างเซลล์ผิวให้มีความยืดหยุ่น ช่วยกำจัดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ตีนกา หรือรอยย่นบริเวณต่าง ๆ บนผิว

และ ‘ สารสกัดจาดอกมิโมซ่า ’ ( Mimosa Tenuiflora )
ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ กระตุ้นการหมุนเวียนเลือดและการเกิดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก เลยมีคุณสมบัติในการลดรอยแผลเป็นให้จางลงได้
   

เจ้าเอสเซ้นส์ตัวนี้เลยมี คุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้นในทันที สาวคนไหนที่มีริ้วรอย รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือพักผ่อนน้อยจนผิวล้า เนื้อเอสเซ้นส์ก็จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกเฟรช สดใสเปล่งปลั่งขึ้นอีกครั้ง แถมถ้าใช้เป็นประจำก็จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินให้หน้ากระชับได้รูปขึ้นด้วย พูดเลยว่ายิ่งตบ ยิ่งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์เลยทีเดียว
   
HOW TO USE
เมื่อปัญหาผิวกวนใจไม่ยอมจบ ก็ต้องลงมือตบ… เอสเซ้นส์เข้าผิว !!!
---------------------------------------------------------------------------------------------

ใช้ปลอกซิลิโคนหักปลายขวดแอมพูล

สาว ๆ บางคนที่ไม่เคยเห็นเอสเซ้นส์ในแพ็กเกจจิ้งขวดแอมพูลแบบนี้อาจจะเกิดอาการงุนงงว่าเปิดใช้ยังไงใช่มั้ยคะ ? มามะ ๆ ไม่ยากเลย แค่ใช้ปลอกซิลิโคนที่ให้มาหักบริเวณปลายขวด ส่วนเนื้อเอสเซนส์ที่เหลือก็เก็บใส่ถุงซิปล็อคแช่เอาไว้ในตู้เย็นเพื่อหยิบมาใช้ใหม่ในครั้งต่อไปได้ถึง 6 ครั้งเลยนะ
   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe