สาวๆSanrioต้องร้องว้าวกับขบวนของใช้Sanrioแบบ360องศาในราคาถูกตังแถมยังถูกใจ(พกไปใช้ได้ทุกอย่างเล้ย)
Articles etc
อื่น ๆ

สาวๆ Sanrio ต้องร้องว้าว❤ กับขบวนของใช้ Sanrio แบบ 360 องศา ในราคาถูกตังแถมยังถูกใจ ( พกไปใช้ได้ทุกอย่างเล้ย! )

สาวๆ SistaCafe มีใครเป็นแฟนคลับ Sanrio บ้างน่าา? วันนี้เรามีพิกัดช้อปสินค้าน่ารักๆ ลิขสิทธ์แท้จาก Sanrio ในราคาถูกตังได้ของถูกใจแถมยังใช้ได้จริงมาฝากกัน! กดไปดูรู้แล้วรีบไปช้อปด่วนๆ อย่าช้าของหมดแน่นอนเธ้อออ!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❤ 1. คิตตี้ / Hello KITTY ❤

  • ❤ 2. เมโลดี้ / My Melody ❤

  • ❤ 3. กีกี้ ลาล่า / KIKI & LALA Little Twin Stars ❤

  • ❤ 4. แบด แบตซ์ มารุ / Bad Badtz-Maru ❤

  • ❤ 5. เครอปปี้ / KeroKeroKeroppi ❤

  • ❤ 6. ปอมปอมปูริน / Pompompurin ❤

  • ❤ 7. ชินะโมะโรล / Cinnamonroll ❤


  ไหนขอเสียงสาวก
  Sanrio หน่อยซี่!!

  วันนี้ SistaCafe มีข่าวดีมาบอก!!
  ʕ→ᴥ←ʔʕ→ᴥ←ʔ

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสายล่าตามหาแหล่งช้อป Sanrio ราคาน่ารัก บอกเลยว่างานนี้มีกระเป๋าตังสั่นรัวๆ เพราะผองเพื่อนเหล่า Sanrio เขายกทัพไปบุกที่ Big C ในแบบที่ความน่ารักละลานตาไปหมด! ด้วยขบวนของใช้ Sanrio ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ในแบบ 360 องศา ใช้ง่ายพกติดตัวสบายไปอี้ก!

  ที่สำคัญราคาดีจ่ายแล้วแฮปปี้ม้าก เริ่มต้นที่ 59 บาทเท่านั้นเองแกร้ จ่ายแค่นี้แต่พวกเธอก็สามารถมีสินค้าน่ารักๆ จาก Sanrio กลับไปใช้ที่บ้านได้แล้ว คือ เริ่ดเวอร์!!

  ยกทัพมาแอทแทคทุกคนด้วยความน่ารักจาก Sanrio

  ก่อนจะไปชมความน่ารักแบบเต็มๆ ของเหล่าผองเพื่อนขบวนของใช้ Sanrio จาก Big C เราขอเบรกพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จัก Sanrio กันก่อนสักเล็กน้อย จะได้อินๆ กันหน่อยไงจ๊ะ
  ___________________________________________

  อาณาจักรแห่งความน่ารักของ Sanrio (ซานริโอ้) ต้องบอกว่ามีลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนขวัญใจสาวๆ อยู่หลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty , My Melody , Badbadtz maru , Little twin sta , Kero , Cinnamoroll , Pom pom purin และอีกเพียบ แน่นอนว่ามีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น

  แถมให้เป็นความรู้อีกนิด คำว่า Sanrio มาจากคำว่า San แปลว่า 3 ในภาษาญี่ปุ่น และ Rio แปลว่า แม่น้ำ ในภาษาสเปน หมายความว่าแบรนด์ Sanrio จะรวมทั้งโลกเข้าไว้ด้วยกันด้วยตัวการ์ตูนของพวกเขานั้นเอง
  ___________________________________________

  แล้วขบวนของใช้ Sanrio แบบ 360 องศาจาก Big C 
  จะมีอะไรบ้าง การ์ตูนตัวไหนจะถูกใจสาวๆ
  ตามไปหัวใจวายกับความน่ารักของพวกนางด้วยกันเล้ย!

  ❤ 1. คิตตี้ / Hello KITTY ❤

  สำหรับตัวการ์ตูนในดวงใจสาวๆ จาก Sanrio ตัวแรกแน่นอนว่าต้องเป็น คิตตี้ หรือ Hello KITTY " แมวสีขาวสุด Cute ของพวกเรา งานนี้ Big C เขาก็ขนกองทัพของใช้ในลวดลายของ Hello KITTY มาให้สาวๆ เลือกช้อปเพียบ!

  ใครที่คลั่งน้องอยู่อาจตายได้กับความน่ารักของคิตตี้คอลเลตชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น กล่องข้าว, กระติกน้ำ, กล่องอเนกประสงค์, แก้วน้ำ, ขวดน้ำ, จามชาม หรือแม้แต่กล่องทิชชู่ก็มาหมด น่ารักละลานตาขนาดนี้ต้องเหมาแล้ว! ละม้างงง ♥(ノ´∀`)

  ❤ 2. เมโลดี้ / My Melody ❤

  มี Hello KITTY จะไม่มี My Melody ไม่ได้เลยค่ะ แน่นอนว่า Big C เขาก็นำน้องกระต่ายสายหวานผู้ชอบทานเค้กอัลมอนด์ แถมยังมีความน่ารักสดใสเต็มเปี่ยมอย่าง เมโลดี้ หรือ My Melody " มาแปลงร่างเป็นของใช้สีชมพูหวานมุ้งมิ้ง นอกจากเครื่องครัวอื่นๆ แล้วก็ยังมี ตะกร้า, ถาด และปิ่นโต ให้สาวๆ ได้ซื้อกลับไปใช้ รับรองว่าใช้ไปก็กรี้ดไป มองของใช้น่ารักๆ แล้วมันก็แอบเป็นความสุขเล็กๆ จริงๆ น่าาา

  ❤ 3. กีกี้ ลาล่า / KIKI & LALA Little Twin Stars ❤

  Little Twin Stars เทวดาและนางฟ้าฝาแฝดสุดน่ารักอย่าง กีกี้ และ ลาล่า ก็มาจ่ะเพื่อนจ๋า มีใครเป็นแฟนคลับการ์ตูนคู่นี้ไหมเอ่ย ? นอกจาก " กีกี้ และ ลาล่า Little Twin Stars " จะมีเพื่อนเป็นดวงดาว ปุยเมฆ พระอาทิตย์ และดวงจันทร์แล้ว เขาก็ยังอยากเป็นเพื่อนพวกเธอด้วยนะ

  แบบนี้ต้องไม่ปล่อยให้เพื่อนรอเก้อ ตามไปขน Little Twin Stars กลับบ้านได้แล้ววันนี้ที่ Big C เจ้าเดิม ของใช้น่ารักๆ จาก กีกี้ และ ลาล่า รอสาวๆ อยู่!

  ❤ 4. แบด แบตซ์ มารุ / Bad Badtz-Maru ❤

  มาถึงตัวการ์ตูนที่มีใบหน้ายียวนที่สุดของ Sanrio อย่างเจ้าแพนกวินน้อยจอมกวน Bad Batdz-Maru " สาวๆ รู้ไหมว่าชื่อน้องมาจากคำว่า Batz (bat-tsu) ที่หมายถึง เครื่องหมายกากบาท และ Maru หมายถึง วงกลม เราจึงมักจะเห็นเจ้า Bad Batdz-Maru มาพร้อมกับเครื่องหมาย “OX” ซึ่งหมายถึง “ผิด-ถูก” นั่นเองจ่ะ

  ใบหน้ากวนๆ ของ Bad Batdz-Maru จะมาอยู่บนขบวนของใช้จาก Big C ที่มีทั้งความทะเล้นและน่ารัก เห็นแล้วก็อยากได้ทั้งกระบอกน้ำ ปิ่นโต กล่องข้าว กลับบ้านไปทั้งหมด โอ้ยย เอ็นดู ><

  ❤ 5. เครอปปี้ / KeroKeroKeroppi ❤

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe