1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

เคล็ดลับ ที่จะทำให้ 'รักระยะไกล' นั้นไปรอด รู้แล้วทำตามได้ จีบหนุ่มประเทศไหน ก็คบได้สบายๆ!

3 เคล็ดลับที่จะทำให้รักระยะไกลนั้นไปรอด เอาใจสาวสาย ฝ. สุดๆ
รู้แล้วทำตามได้ จีบหนุ่มประเทศไหนได้ก็คบได้สบายๆ! #รักระยะไกล


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 คิดบวก

  • #2 คิดถึงเป้าหมายเป็นหลัก

  • #3 สนุกและสร้างสิ่งดีๆ


  ฮาโหลสาวๆ 

  อย่างที่เรารู้กันดีว่าตอนนี้นั้นโลกมันเปลี่ยนไปแล้ว การได้พบเจอรักแท้ในต่างแดนนั้นเป็นเรืองง่ายมากๆ ขอเพียงแค่พูดภาษาอังกฤษ ( หรือภาษาต่างประเทศอื่นๆ ) ให้คล่อง เธอก็สามารถมีความรักได้ แต่การมีความรักนั้นก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็กๆ เท่านั้น เพราะที่หลายคนไม่เริ่มความรัก ( ถึงแม้จะเจอคนที่คิดว่าใช่ ) ก็เป็นเพราะกลัวเรื่องระยะทาง กลัวว่าความไกลกันนี้จะเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตรักไปไม่รอด

  แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกหลายคู่มากๆ ที่แม้ระยะทางห่างแค่ไหน ก็ยังคงสามารถผ่านอุปสรรคไปได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆ สำหรับรักระยะไกลมากฝากกันค่ะ รับรองว่าตอนนี้เจอใครก็คบได้หมด อย่าให้รักแท้แพ้ระยะทางนะคะ เอาล่ะ อย่ามัวเสียเวลาเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว ่าจะมีอะไรกันบ้าง
   
   

  #1 คิดบวก


  เรื่องที่สำคัญที่สุดคือความคิดของคุณ คุณความคิดอและทำความเข้าใจกับความรักของคุณให้ดี ลองวางเป้าหมายของความรักครั้งนี้สิค่ะว่ามันควรจะเป็นแบบไหน ต้องยอมรับว่าการมีความรักระยะไกลนั้นต้องใช้ความอดทน และความเชื่อใจอย่างมากที่สุด ส่วนใหญ่แล้วการเลิกราของคนที่มีรักระยะไกลนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากการนอกใจหรือเหตุผลอื่นๆ หรอกนะคะ ส่วนใหญ่เกิดจากความคิดและจิตนาการของเราเอง ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมโน คิดกังวล กลัวเขาจะนอกใจ กลัวสารพัด ทั้งที่จริงๆ แล้วหนุ่มๆ ยังไม่ทันได้ทำอะไร

   
  ดังนั้นอย่าให้ความคิดลบมาทำร้ายตัวเธอและคนรักนะคะ เปลี่ยนความคิดของคุณ โลกรอบตัวคุณจะเปลี่ยนไป ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ความมั่นคงและใจที่แข็งแกร่งในการใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน สิ่งเหล่านี้จะผลักดัน ทำให้คุณสามารถก้าวข้ามอุปสรรคทั้งหลายและบรรลุเป้าหมายได้ ( ส่วนใหญ่แล้วคู่ที่คิดจริงจังในเรื่องความรักเท่านั้นจึงจะอยูรอด ) ดังนั้นลองมองหาข้อดีของความรักระยะไกลดูนะคะ เลิกคิดว่ามันจะจบไม่สวย หรือเป็นไปไม่ได้สักที เดี๋ยวนี้มีช่องทางการติดต่อมากมายนะคะ เลิกปิดโอกาสของตัวเองได้แล้วค่ะ

   

  #2 คิดถึงเป้าหมายเป็นหลัก


  นอกจากการจีบหนุ่สาย ฝ. แล้ว ก็มักจะมีบางครั้งที่แฟนของเรานั้นต้องไปเรียนต่อ หรือไปทำงานต่างประเทศโดยที่เราไม่เต็มใจใช่ไหมคะ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากมากๆ สำหรับผู้หญิงอย่างเรา แต่สิ่งที่เธอควรทำคือคิดถึงเป้าหมายให้มาก อย่าให้ความสำคัญกับสถานการณ์ปัจจุบันมากจนเกินไปโดยไม่คำนึงถึงเป้าหมาย มองให้ไกลกว่าเหตุการณ์ตอนนี้ เปลี่ยนความสนใจไปที่เป้าหมาย และจำไว้ว่าบางครั้งชีวิตเราก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด แต่เราต้องผ่านทุกอย่างไปให้ได้นะคะ ก็เท่านั้นเอง

   

  #3 สนุกและสร้างสิ่งดีๆ


  ตอนนี้เธออาจคิดว่ารักทางไกลนั้นเป็นเรื่องยาก แต่อย่าลืมว่าทุกความสัมพันธ์มีความท้าทายและปัญหาของตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าเธอจะคบใครเธอก็ต้องปรับตัว แลเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งนั้น อย่าคิดว่ามันจะไม่เวิร์คตั้งแต่แรกนะคะ  ลองหาข้อดีของระยะทางไกลให้เจอ เช่น ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันนั้นมันจะเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ความเศร้าและการจากลา ก็โฟกัสไปที่ความสนุกและความทรงจำ ใช้เวลาอย่างเต็มเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ


  อย่าปล่อยให้อารมณ์และความคิดร้ายๆ ของคุณทำให้คุณสูญเสียความสุขไปนะคะ นอกจากนี้รักระยะไกลยังมีข้อดี ที่เป็นเหมือนเครื่องพิสูจน์ที่จะทำให้เธอและเขาเข้มแข็งและมั่นคงมากขึ้นด้วย รับรองว่าถ้าคุณผ่านไปได้ ความรักของเธอก็จัเข้มแข็งมากขึ้นแน่นอน อย่ามองทุกอย่างในแง่ร้ายไปซะหมดนะคะ จำไว้ว่าในโชคร้ายมีโชคดีอยู่เสมอค่ะ

   

  เป็นยังไงบ้างคะสำหรับข้อมูลดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังจะมีรักระยะไกลก็ลองเอาเทคนิคพวกนี้ไปใช้ก่อนนะคะ จะได้รักกันไปนานๆ เอาล่ะ วันนี้ของตัวไปก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอย่าลืมติดตามกันนะคะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe