Articles makeup
ความงาม

ฟื้นผิวพังให้ปังกว่าเดิม! แนะ 5 ไอเทม ' กู้ชีพงานผิว ' หน้าสดก็สวยฟิน แถมกระชับเวอร์

ผิวพังแค่ไหนก็กลับมาปังได้อีกครั้ง แค่มี 5 ไอเทม ' กู้ชีพงานผิว ' เท่านี้ต่อให้หน้าสดก็สวยฟิน แถมผิวกระชับเวอร์


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คลีนซิ่ง

  • 2. ครีมกันแดด

  • 3. สเปรย์น้ำแร่

  • 4. เอสเซ้นส์

  • 5. แผ่นมาส์กหน้า

     
  โอ๊ยยย ช่วงนี้งานก็ยุ่ง เรียนก็เครียด แถมยังต้องอดหลับอดนอนเกือบทุกวันอีกต่างหาก แบบนี้ก็ต้องเจอน้องหมีแพนด้ารอยคล้ำใต้ตาและสารพัดปัญหาผิวโผล่มา Good Morning แทบจะทุกเช้าเลยล่ะค่ะ

  สาว ๆ เคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะว่าเวลาที่ร่างกายเหนื่อยหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ นอกจากจะทำให้ร่างแหลกแล้วยังส่งผลให้ผิวที่เคยสวยปังต้องพังลงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้องสิว รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าจากความเครียด หรือจะเป็นรอยคล้ำใต้ตาจากการนอนดึก #แค่นึกถึงก็เจ็บใจแล้ว ถ้าซิสคนไหนกำลังเจอสถานการณ์สุดพีคแบบนี้อยู่ ก็รีบตามเรามาดู ฮาวทูฟื้นผิวพังให้ปังกว่าเดิม! กับ 5 ไอเทมกู้ชีพงานผิว หน้าสดก็สวยฟิน แถมกระชับเวอร์ กันได้เลยจ้า
     

  1. คลีนซิ่ง

  รู้กันรึเปล่าคะว่าการที่จะฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยใสมันต้องเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้ากันเลยทีเดียว ก็เพราะว่าสาว ๆ อย่างเรา ในชีวิตประจำวันก็ต้องแต่งหน้าด้วยเมคอัพสารพัดชิ้น แถมยังต้องเผชิญกับมลภาวะอีกมากมายนับไม่หมด แบบนี้ถ้าล้างหน้าได้ไม่สะอาดหมดจด ก็อาจทำให้เกิดสิวจากสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้เหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นสาวซิสเลยควรเลือกคลีนซิ่งที่สามารถเคลียร์ผิวได้แบบสะอาดล้ำลึกและต้องไม่รบกวนผิวมากเกินไปด้วยล่ะ
     

  2. ครีมกันแดด

  ไอเทมกู้ชีพงานผิวชิ้นที่ขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือครีมกันแดดยังไงล่ะคะสาวซิส ก็เพราะว่าชีวิต Everyday ของสาว ๆ อย่างเรา ต้องเจอกับทั้งแสงแดด แสงไฟ ไม่ว่าจะเป็น LED Light หรือแสงจากหน้าจอคอมฯ และสมาร์ทโฟน แบบนี้ถ้าสาวซิสอยากจะปกป้องผิวไม่ให้เจ้าแสงตัวร้ายมาทำลายให้ผิวเสีย ก็ต้องไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดเป็นประจำทุก ๆ วัน ทั้งตอนที่ Indoor ในร่มชิลล์ ๆ หรือออกไปทำกิจกรรม Outdoor ข้างนอกก็ตาม
     

  3. สเปรย์น้ำแร่

  ส่วนสาวคนไหนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เจอสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ น้องผิวก็เกิดอาการระคายเคือง คัน แห้ง ลอกไปซะทุกที งานนี้คงต้องพึ่งตัวช่วยดี ๆ มาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวันกันแล้วล่ะ และ ไอเทมที่จะช่วยกู้ชีพผิวให้กลับมาอิ่มน้ำได้ก็ต้องเป็น ‘ สเปรย์น้ำแร่ ’ ยังไงล่ะคะ ก็เวลาที่สาว ๆ นั่งทำงานให้ห้องแอร์หรือต้องอยู่ในที่ที่อากาศแห้งนาน ๆ ก็สามารถหยิบเจ้าสเปรย์น้ำแร่มาฉีดเติมความชุ่มชื่นได้ตลอดเวลา เท่านี้ผิวหน้าก็หมดปัญหาแห้ง ขาดน้ำได้แล้วล่ะ
     

  4. เอสเซ้นส์

  ถ้าจะให้พูดถึงไอเทมกู้ชีพงานผิวที่ดีเริ่ดที่สุด ก็คงจะไม่มีใครกล้าลงสมัครชิงมงคว้าอันดับหนึ่งไปได้ ถ้าไม่ใช่ ‘ เอสเซ้นส์ ’ ตัวเด็ดที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผิวของสาว ๆ หรอกค่ะ ก็สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้ผิวหน้าดูโทรม ๆ ไม่ใส แถมยังแอบมีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ เจ้าเอสเซ้นส์นี่แหละค่ะที่จะอาสามาเป็นฮีโร่เข้าไปเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมาสวยปิ๊งได้อีกครั้ง

  แต่พูดเลยว่าถ้าสาวซิสจะเลือก ‘ เอสเซ้นส์ ’ มาฟื้นผิวพัง ๆ ให้กลับมาปังทั้งที ก็เลือกไอเทมดี ๆ ไปเลยดีกว่ามั้ยล่ะคะ ?

  อย่าง ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้ที่บรรจุมาในขวดแอมพูลไซส์มินิสีชา พูดเลยว่าเป็นเอสเซ้นส์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในนาทีนี้ เพราะ ให้ประสิทธิภาพต่อผิวเทียบเท่ากับการจิ้มหน้าฉีดเมโสเลยนะตัวเธอ แต่ตัวนี้เค้าเป็นเมโสแบบทาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่แต่งกลิ่น แต่งสี สาวผิวแพ้ง่ายเลยใช้ได้แบบโนวอรี่

  เพียงแค่แต้มเนื้อเอสเซ้นส์ 5 จุด แล้วนวดจนซึมเข้าผิวหลังล้างหน้า เนื้อเอสเซ้นส์ก็จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวให้เต่งตึงกระชับขึ้นแบบทันที แถมยังเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเฟรช ยิ่งใช้ต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยลดริ้วรอยหย่อนคล้อยให้หน้าเด็ก ผิวเด้งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์เลยล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe